Hải An Đàm Glob A – Nữ doanh nhân bản lĩnh, tài năng

CEO Hải An Đàm Glob A Premium Cream sinh ra trong gia đình từ nhỏ được giáo dục theo nền truyền thống của người Bắc. Cô luôn xem trọng giá trị nhân đạo cuộc sống. Nhưng cô lại lớn lên ở miền Tây sông nước, vùng đất phù sa màu mỡ. Nơi nuôi dưỡng những con người có tính hào sảng, rộng rãi, chân chất, thật thà.

Có lẽ vì ảnh hưởng của 2 miền lên Hải An. Mà tính cách con người cô là chân thành, sôi nổi. Nhưng cũng rất nhạy bén, tự tin và quyết đoán. Cô luôn muốn mình là người luôn chủ động trong cuộc sống của bản thân.

Với Hải An: “Tư duy quyết định lối ra và tính cách quyết định vận mệnh”.

Hải An Đàm Glob A - Nữ CEO bản lĩnh, quyết đoán và thành công trên thương trường.

Hải An Đàm Glob A – Nữ CEO bản lĩnh, quyết đoán và thành công trên thương trường.

Bước ngoặc lớn của Hải An Đàm là khi cô quyết định thành lập riêng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm. Đó chính là quyết định táo bạo nhưng lại vô cùng đúng đắn của cô. Và Công ty TNHH Phân Phối Mỹ Phẩm A&T ra đời từ đó. Với thương hiệu độc quyền GLOB A do chính công ty sáng lập và được sản xuất tại Hàn Quốc.

CEO Hải An cùng bộ sản phẩm làm hồng, khử thâm Glob A Premium Cream.

CEO Hải An cùng bộ sản phẩm làm hồng, khử thâm Glob A Premium Cream.

CEO Hải An Đàm Glob A cùng thương hiệu mỹ phẩm mang đến hiệu quả vượt trội

Hải An Đàm Glob A luôn đặt cái tâm của mình vào từng sản phẩm. Với quan niệm là chủ thương hiệu thì chính mình phải nắm rõ sản phẩm hơn ai hết. Sản phẩm thuộc thương hiệu Glob A Premium Cream đều hướng đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt nguyên liệu phải có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và đạt hiệu quả cao cho người dùng.

Mỗi sản phẩm trước khi công bố đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Chính bản thân cô là người trải nghiệm đầu tiên để kiểm tra hiệu quả của sản phẩm trước khi sản xuất.

Bộ tứ sản phẩm Glob A Premium Cream đỉnh cao.

Bộ tứ sản phẩm Glob A Premium Cream đỉnh cao.

Hải An Đàm Glob A chia sẻ: “Trong kinh doanh, chất lượng luôn là nền tảng cho sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Dù làm bất kể điều gì, tôi luôn đặt chữ “tâm” vào sản phẩm, dùng sự chân thành và uy tín thì mới có được sự tin tưởng và tin dùng của khách hàng. Có được sự tin tưởng của khách hàng thì mới phát triển vững vàng và lớn mạnh”.

Cùng với đó là tiêu chí, mỗi một sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo về chất lượng. Làm đẹp an toàn, chăm sóc da hiệu quả và khách hàng hài lòng với sản phẩm.

Bật mí dự định tương lai của CEO Hải An Đàm Glob A cùng thương hiệu của mình

Với định hướng phát triển trong thời gian tới. Công ty sẽ đẩy mạnh xây dựng hệ thống đội, nhóm, cộng tác viên bán hàng và kinh doanh online để quảng bá đẩy mạnh thương hiệu mỹ phẩm Glob A Premium Cream trên toàn quốc.

Cùng tiêu chí đem sự Chân thành, Gần gũi là phương châm hoạt động. Lấy Giá trị, Chất lượng sản phẩm làm cốt lõi để phát triển. Và Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu để tạo nên thương hiệu.

Phát triển đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với nhiều chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng. CEO Hải An Đàm Glob A luôn mong muốn đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt hơn hết là được đồng hành cùng với tất cả chị em phụ nữ thực hiện sứ mệnh “sắc đẹp toàn cầu” không chỉ ở Việt Nam mà còn lan toả trên phạm vi toàn cầu.

Doanh nhân tài sắc chân thành cảm ơn CEO Hải An Đàm với những chia sẻ thú vị này. Chúc cô sẽ luôn thành công hơn nữa trong sự nghiệp và hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả “Sắc đẹp toàn cầu”.

Website: Công ty TNHH Phân Phối Mỹ Phẩm A&T

Fanpage: Mỹ phẩm Hàn Quốc thương hiệu độc quyền GLOB A