Khánh vàng quận 5 và thương hiệu uy tín bậc nhất?

Bạn đang mỏi mệt tìm kiếm một sản phẩm quà tặng sang trọng? Khánh vàng quận 5 liệu đâu nào là chất lượng nhất? Câu trả lời chính là khánh vàng Thanh Phong. Thương hiệu đã có mặt ở Sài Gòn được 25 năm. Thương hiệu này hiện nay ngày càng bỏ xa các đối thủ khác bởi sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm. Hiện nay, khi ai đó muốn tìm kiếm sản phẩm để làm quà tặng mà bỏ qua khánh vàng nơi này chính là nuối tiếc lớn nhất.

Khánh vàng Thanh Phong là đại diện tiêu biểu cho khánh vàng quận 5

Khánh vàng Thanh Phong là đại diện tiêu biểu cho khánh vàng quận 5

Hiện nay, khánh vàng Thanh Phong đang cung cấp các sản phẩm để làm quà tặng, tranh kỉ niệm, dát vàng theo yêu cầu. Tất cả đều do chính tay những người thợ tài hoa nơi này đảm nhận. Mọi chi tiết đều đạt đến độ tinh xảo khó nơi nào sánh kịp.

Mọi chi tiết đều đạt đến độ tinh xảo, tỉ mỉ cao

Mọi chi tiết đều đạt đến độ tinh xảo, tỉ mỉ cao

Quá trình tạo nên một sản phẩm chất lượng

Sản phẩm tại khánh vàng Thanh Phong được tạo nên thường mất tầm 2 đến 3 tiếng để hoàn thiện. Quá trình này trải quá khá nhiều công đoạn. Đầu tiên phải cán vàng ra thành những lá vàng mỏng vừa đủ theo giá thành mong muốn của khách hàng. Sau đó đến công đoạn thủ công chạm khắc thành họa tiết để hình thành một bức tranh ý nghĩa. Bước cuối cùng chính là đóng khung.

Một bức tranh hoàn thiện trải qua khá nhiều công đoạn

Một bức tranh hoàn thiện trải qua khá nhiều công đoạn

Anh Phong chia sẻ: “Hiện nay, ở một số cửa hàng đã sử dụng công nghệ để sản xuất. Nhưng thương hiệu tôi thì không muốn vậy. Nếu sử dụng máy móc thì chi tiết sẽ không đủ sắc sảo, chất lượng không cao. Như vậy là đi ngược lại với giá trị thương hiệu. Khánh vàng Thanh Phong cam kết sử dụng phương pháp thủ công để đảm bảo độ tỉ mỉ, chân thực nhất cho từng sản phẩm.

Khánh vàng quận 5 – khánh vàng Thanh Phong là cái tên hàng đầu

Nhờ vào chất lượng nên thương hiệu luôn được các doanh nghiệp, nhà trường tin tưởng để tạo nên các khánh vàng dành tặng cho nhân viên, học sinh. Giá thành đa dạng nên đối tượng nào cũng có thể tiếp cận với sản phẩm sang trọng này. Sản phẩm có thể sử dụng tặng tân gia, khai trương, chúc thọ, đám cưới, trưng bày trong nhà.

Sản phẩm được sử dụng trang trí trong nhà

Sản phẩm được sử dụng trang trí trong nhà

Liên tục gặt hái được thành công trên thị trường, hiện thương hiệu đã có ba cơ sở. Với sản phẩm chất lượng, khách hàng tin tưởng, thương hiệu hiện cảm thấy khá tự tin mình sẽ trụ vững lâu dài. 25 năm qua, cơ sở phát triển vượt bậc là minh chứng rõ ràng nhất về uy tín. Trong tương lai, khánh vàng Thanh Phong hứa hẹn không chỉ là đại diện cho khánh vàng quận 5 mà còn đại diện cho khánh vàng TP.HCM.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để trao gửi niềm tin, khánh vàng Thanh Phong là câu trả lời tốt nhất chúng tôi dành cho bạn!

Thông tin liên hệ

Hiện thương hiệu đã có 3 chi nhánh và 1 xưởng sản xuất tại TP.HCM

Cơ sở chính: 375 Trần Hưng Đạo B, phường 10, quận 5, TPHCM

Cơ sở 2:423 Hồng Bàng, phường 14, quận 5, TP.HCM

Cơ sở 3: 365 Trần Hưng Đạo B, phường 10, quận 5, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 54 đường số 10, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Khách hàng có nhu cầu liên hệ, vui lòng xem tại đây

Khánh Lam