Nhân tố mới mang tên 10X Hoàng Yến Linh

Hoàng Yến Linh – sinh năm 2003, cô nàng 10X đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Yến Linh hiện là gương mặt nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng về thần thái và độ sang chảnh qua từng khung hình.

Nhan sắc xinh đẹp của 10X Hoàng Yến Linh

Nhan sắc xinh đẹp của 10X Hoàng Yến Linh

Từ lần “chạm ngõ” đầu tiên đến tình yêu dành cho công việc người mẫu ảnh

Yến Linh cho biết, cô nàng ban đầu không có ý định trở thành một người mẫu ảnh. Một lần tình cờ, cô đồng ý hỗ trợ làm mẫu ảnh cho người anh thân thiết của mình. Ngay khi bộ ảnh của cô nàng được tung ra đã tạo nên những hiệu ứng vô cùng tích cực. Hiện tại, cô dần trở thành gương mặt được ưa chuộng bởi phong cách gợi cảm, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Tính đến nay, 10X nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh, quay quảng cáo cho các thương hiệu và các kênh Youtube.

Cô nàng tự tin khoe vóc dáng gợi cảm trong mọi khung hình

Cô nàng tự tin khoe vóc dáng gợi cảm trong mọi khung hình

10X Hoàng Yến Linh ngoài đời là cô gái mạnh mẽ và quyết đoán. Cô nàng cảm thấy khá tự tin khi hiện tại có thể độc lập về tài chính, không sống dựa dẫm vào bố mẹ. Yến Linh hiện cảm thấy vô cùng yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với công việc này. Cô cho rằng đấy là một cái duyên, nếu duyên đến mà mình bỏ qua tức là đã đánh mất cơ hội của chính mình.

Yến Linh trong một buổi chụp ảnh theo concept cổ trang

Yến Linh trong một buổi chụp ảnh theo concept cổ trang

Hướng đi trong tương lai của 10X Hoàng Yến Linh

Chia sẻ về dự định tương lai, Yến Linh cho biết thời gian tới cô vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành việc học tại trường. Bên cạnh đó, cô nàng sẽ tiếp tục trau dồi khả năng tạo dáng trước ống kính. Hiện tại, cô đang theo đuổi phong cách gợi cảm. Nhưng Yến Linh hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để thử thách với các phong cách đột phá hơn. Ngoài ra, 10X còn có tình yêu đặc biệt với ca hát. Trong tương lai, cô nàng hy vọng mình cũng có một “xíu” duyên với nghề này.

Trong tương lai, 10X hy vọng mình có nhiều phong cách đột phá hơn

Trong tương lai, 10X hy vọng mình có nhiều phong cách đột phá hơn

Cám ơn 10X Hoàng Yến Linh đã dành thời gian chia sẻ với Doanh nhân tài sắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và có nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Khánh Lam