Amada Eva Boss – Con đường thành công nhờ Bigo Live

0
823
Amada Eva Boss - Con đường thành công nhờ Bigo Live
Amada Eva Boss - Con đường thành công nhờ Bigo Live

Amada Eva Boss cô gái đầy tài năng

Amada Eva Boss tên thật là Hàn Thị Hồng Lan. Cô sinh ra và lớn lên tại xã Tân Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Hiện nay cô đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Mong muốn làm nghệ thuật là niềm đam mê từ nhỏ của cô. Trải qua quá trình học tập trau dồi kĩ năng và kinh nghiệm. Hiện tại Hồng Lan đang trở thành một Idol và cũng là một Agency Bigo Live có tiếng trong nghề. Bên cạnh đó cô cũng sở hữu một lượng fan lớn và được đông đảo mọi người biết đến.

Cô gái tài năng Amada Eva Boss
Cô gái tài năng Amada Eva Boss

 Amada Eva Boss và con đường bén duyên với nghề

Amada Eva Boss có vẻ ngoài xinh xắn ưa nhìn. Trước đây vì thích kinh doanh nên cô đã mở một shop thời trang nhỏ. Một ngày tình cờ lướt Face nên cô đã biết đến Bigo Live. Bigo Live như một cái duyên và niềm may mắn đối với cô. Đây là một sản phẩm công nghệ mới. Ứng dụng cho phép người dùng phát sóng trực tiếp những khoảnh khắc đặc biệt của mình bằng video trực tuyến ở trình duyệt app. Và ở đây, Hồng Lan đã có thể kiếm thu nhập và được sống là chính mình với niềm đam mê nghệ thuật. Hiện tại cô đang nắm hơn 200 Idol và là trưởng tộc của Gia tộc Phượng Hoàng. Một Gia tộc đang phát triển lớn mạnh ở sân chơi Bigo Live và đang nâng đỡ được rất nhiều Idol giới trẻ.

Hồng Lan cùng đồng nghiệp tại BIGO GALA 2019
Hồng Lan cùng đồng nghiệp tại BIGO GALA 2019

Sự nỗ lực để đi đến thành công của cô

Vừa kinh doanh thời trang vừa chuyển hướng sang Bigo Live. Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với Amada Eva Boss. Cô chia sẻ: “Công việc này lúc đầu vô cùng khó khăn vì mình chưa hiểu gì cả. Sau đó mình được một người bạn hướng dẫn cách đăng kí và sử dụng Bigo để kiếm thu nhập. Hơn sáu tháng đồng hành cùng Bigo thì mình được tuyển lên làm Agency. Cho đến thời điểm hiện tại mình gắn bó với Bigo cũng đã hơn ba năm”. Trong suốt quá trình làm việc cô cũng gặp phải nhiều cản trở. Mọi người đều dèm pha và phản đối khi nghe những điều không tốt về Bigo. Nhưng cô đã luôn nỗ lực để chứng minh cho mọi người thấy được Bigo là sân chơi lành mạnh nếu chúng ta đi đúng hướng.

Amada Eva Boss một người luôn tâm huyết với nghề
Amada Eva Boss một người luôn tâm huyết với nghề

Amada Eva Boss cùng những dự định trong tương lai

Về những dự định trong tương lai Amada Eva Boss chia sẻ rằng có rất nhiều ý tưởng về công việc và cuộc sống của mình. Nhưng trước tiên cô muốn dồn hết tâm huyết vào công việc Bigo. Để cô có thể giúp bản thân cũng như những bạn nào có nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ ứng dụng mạng xã hội này. Cô muốn truyền ngọn lửa đam mê đến tất cả mọi người. Hồng Lan cho hay: “Chỉ cần chúng ta kiếm được nguồn thu nhập ổn định. Xây dựng được kinh tế của bản thân vững chắc. Chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của mình. Và mỗi người cũng dễ dàng làm chủ được quyền lực do chính bản thân tạo ra”.

Dù bận rộn nhưng cô vẫn luôn vui tươi
Dù bận rộn nhưng cô vẫn luôn vui tươi

Sự thành công của mỗi đồng nghiệp trong giới cũng chính là sự thành công của Amada Eva Boss. Bởi cô đã lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người. Giúp bản thân cũng như các bạn được tỏa sáng với đam mê. Cô luôn quan niệm rằng: “Hãy làm việc có tâm. Chỉ cần tâm tốt, chân thành, tự tin và may mắn sẽ là chìa khóa của sự thành công”. Nếu bạn thật sự có niềm đam mê với nghệ thuật. Nếu bạn mong muốn trở thành một Idol Bigo nổi tiếng. Thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với Amada Eva Boss nhé.

Vẻ đẹp quyến rũ của Hồng Lan
Vẻ đẹp quyến rũ của Hồng Lan

Cảm ơn những chia sẻ vô cùng hay và ý nghĩa của Amada Eva Boss. Doanh nhân tài sắc chúc chị ngày càng thành công trong tương lai.

Lê Xuân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here