CEO Bảo Lộc “Thử thách mới tạo đột phá mới”

0
107
CEO Bảo Lộc
CEO Bảo Lộc "Thử thách mới tạo đột phá mới"

CEO Bảo Lộc – Quá trình thực hiện giấc mơ Gobooyaa

CEO Bảo Lộc từng là sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành công nghệ thông tin. Hiện tại, anh đang giữ chức vụ Tổng giám đốc công ty Gobooyaa.

Tháng 9/2020, sau đợt dịch covid 19 công ty du lịch anh đã gặp rất nhiều khó khăn. Với vai trò là một chuyên viên du lịch thiết kế tour riêng cho khách nước ngoài từ năm 2008; anh đã tự đặt ra cho bản thân những câu hỏi: Du khách sẽ đi du lịch như thế nào khi hết dịch? Những vấn đề du khách gặp phải là gì? Bản thân có thể giải quyết khó khăn đó như thế nào? Trước những trăn trở và kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong ngành du lịch. Ngoài ra, kỷ niệm chuyến đi Bangkok năm 2019 với những khó khăn trong việc tìm phương tiện. Anh mong muốn có một nền tảng lựa chọn phương tiện phù hợp, giá cả phải chăng, an toàn. Cũng từ đây Gobooyaa được đặt nền móng.

CEO Bảo Lộc cùng team Gobooyaa
CEO Bảo Lộc cùng team Gobooyaa

“Con đường thành công không hề dễ dàng” CEO Bảo Lộc tâm sự

Những ngày đầu khởi nghiệp, anh gặp rất nhiều khó khăn. CEO Bảo Lộc tâm sự “Bản thân anh không có kinh nghiệm về start-up công nghệ. Việc tìm Co-founder giỏi về mảng công nghệ cũng khá khó trong giai đoạn đầu”. Nhưng có lẽ khó khăn nhất là việc tìm được những người cùng “đồng cam cộng khổ” trong giai đoạn khởi nghiệp này. Nhưng nghĩ đến những giá trị tích cực mà Gobooyaa mang đến cho du lịch; bản thân anh lại tiếp thêm động lực để cố gắng. Rất may mắn là trời không phụ lòng người khi anh gặp được anh Vĩnh. Một người không chỉ giỏi về công nghệ mà sẵn sàng đồng lòng cùng Gobooyaa trong giai đoạn đầu.

Ngoài ra, CEO Bảo Lộc cũng có những lời khuyên cho các bạn trẻ đang trên con đường khởi nghiệp. Hãy nỗ lực, kiên trì với mục tiêu, không ngừng học hỏi và tìm kiếm thì sẽ thấy câu trả lời.

“Không ngừng học hỏi và tìm kiếm sẽ thấy câu trả lời” CEO tâm sự
“Không ngừng học hỏi và tìm kiếm sẽ thấy câu trả lời” CEO tâm sự

Nguyễn Viết Bảo Lộc “bật mí” về những định hướng trong tương lai

Sau hành trình 15 tháng đi từ ý tưởng đến sàn thương mại điện tử; Gobooyaa đã thu về được những thành tựu nhất định. Hiện tại, Gobooyaa đã hoàn thiện web-app và được Bộ Công Thương cấp phép vào tháng 12/2021. Ngày 7/1/2022 đánh dấu sự kiện quan trọng ra mắt thị trường của Gobooyaa. Hiện nay, Gobooyaa đang có mặt ở 30 tỉnh, thành phố biển đảo nổi tiếng của Việt Nam với hơn 200 nhà cung cấp phương tiện đã được kiểm duyệt từ team. Trong tương lai gần, CEO Bảo Lộc cùng team Gobooyaa cùng nhau nỗ lực đạt KPI 300 nhà cung cấp.

Vẻ ngoài điển trai của CEO Công ty cổ phần Gobooyaa - Du lịch tự túc tốt hơn
Vẻ ngoài điển trai của CEO Công ty cổ phần Gobooyaa – Du lịch tự túc tốt hơn

Doanh nhân tài sắc cảm ơn CEO Bảo Lộc đã có những chia sẻ quý giá. Chúc cho Gobooyaa ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa tới người dùng.

Tuyết Ngân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here