CEO Hà Hương đẹp tựa nữ thần trên ghế nóng

0
1007
CEO Hà Hương đẹp tựa nữ thần ngồi ghế nóng chấm thi làm đẹp
CEO Hà Hương đẹp tựa nữ thần ngồi ghế nóng chấm thi làm đẹp

CEO Hà Hương tận tâm với nghề

CEO Hà Hương thường được biết đến với cương vị là chủ thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Hà Hương. Nàng doanh nhân đã vào nghề được 11 năm. Bên cạnh việc điều hành chuỗi spa mang tên mình, Hà Hương còn là một giảng viên tận tâm và là một giám khảo nhẵn mặt ở các cuộc thi làm đẹp trong ngành.

CEO Hà Hương rạng rỡ trên ghế ban giám khảo
CEO Hà Hương rạng rỡ trên ghế ban giám khảo

Tỏa sáng trên ghế nóng

CEO Hà Hương càng ngày khẳng định thương hiệu của bản thân với tần suất xuất hiện trên ghế nóng dày đặc. Với kinh nghiệm dày dặn và sự tận tâm với nghề, cô chủ xinh đẹp thường xuyên được mời làm ban giám khảo của cuộc thi làm đẹp trong và ngoài nước. Điển hình như Cuộc thi phun xăm quốc tế Hàn Quốc 2018; Cuộc thi Beauty star of festival 2020;… Cô bày tỏ bản thân cảm thấy may mắn khi được mọi người tín nhiệm. Đối với cô đây vừa là vinh hạnh vừa là động lực để cô phát triển thêm trong tương lai.

CEO Hà Hương đẹp tựa nữ thần
CEO Hà Hương đẹp tựa nữ thần

CEO Hà Hương: “Dù có như thế nào cũng chưa từng nghĩ đến việc từ bỏ”

Là một ví dụ điển hình cho việc khởi nghiệp thành công, Hà Hương cho biết cô đã cố gắng rất nhiều. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Không có con đường nào là dễ dàng. Mọi thứ chỉ dễ chịu hơn nếu ta biết thay đổi tư duy và cách nhìn.” Đối với cô, khó khăn và thử thách là thứ giúp cô trở nên kiên trì hơn. Hương chưa từng có ý định từ bỏ nghề spa. Mặc khác, trở ngại trong quá trình làm nghề đã tạo nên một Hà Hương bản lĩnh như hôm nay. Cô quan niệm rằng thứ gì càng khó đạt được thì giá trị mang lại sẽ càng lớn. Đó là lí do cô chủ nhỏ luôn không ngừng cố gắng để ngày một phát triển hơn.

Cô nàng ngày càng khẳng định vị thế của mình khi liên tục được mời làm ban giám khảo
Cô nàng ngày càng khẳng định vị thế của mình khi liên tục được mời làm ban giám khảo

Mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với spa Hà Hương

CEO Hà Hương vốn sở hữu vẻ đẹp hút mắt bất kì ai kể từ cái nhìn đầu tiên. Hơn ai hết, cô nhận thức rất rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân. Với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, Hà Hương luôn cố gắng tiếp cận với những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất. Đồng thời trang bị cho chuỗi cửa hàng của mình những máy móc hiện đại nhất. Cô luôn làm nghề bằng cả tâm huyết để làm hài lòng những khách hàng của mình. Hiện nay thương hiệu spa Hà Hương đã có mặt ở Sài Gòn, Hà Nội và Thanh Hóa. Sắp tới, nàng doanh nhân sẽ tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh trên phạm vi cả nước.

CEO Hà Hương cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình
CEO Hà Hương cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình

Cảm ơn chị Hà Hương vì đã dành thời gian chia sẻ với Doanh nhân tài sắc. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và thành công trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Facebook: Hà Hương

SĐT: 0975801748

Mỹ Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here