CEO Mai Kiều Oanh và hành trình thành công

CEO Mai Kiều Oanh là một nữ doanh nhân trẻ, quê ở Cà Mau. Ngay từ nhỏ bản thân của chị đã có ý định lập nghiệp ở mảnh đất này. Nơi mà chị sinh ra và mong muốn làm rạng rỡ quê hương của mình. Hiện tại Mai Kiều Oanh đang là CEO của hai công ty: Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Capeco và Tập đoàn ICOGroup chi nhánh Cà Mau về lĩnh vực giáo dục.

Nữ doanh nhân trẻ Mai Kiều Oanh

Nữ doanh nhân trẻ Mai Kiều Oanh với vẻ bề ngoài xinh đẹp

Thành công của nữ CEO Kiều Oanh là kết quả của sự nỗ lực và phấn đấu

Những ngày đầu tiên, trở về lập nghiệp đối với CEO Mai Kiều Oanh thật sự không dễ dàng. Nữ CEO cho hay: “Khó khăn lớn nhất là khi nhận quyết định về mở chi nhánh Cà Mau vùng đất còn xa lạ với du học. Việc tìm cán bộ giáo viên tại địa phương là một vấn đề vô cùng khó khăn. Chi nhánh đã mất thời gian khoảng 6 tháng mới tuyển và đào tạo được một giáo viên tiếng Nhật, Tiếng Hàn tại Cà Mau”.

Chân dung CEO trẻ Mai Kiều Oanh

Chân dung nữ CEO trẻ trong một dịp họp mặt đầu xuân

Bằng sự nổ lực và cố gắng, CEO Mai Kiều Oanh ngày càng khẳng định được bản thân. Với sự cống hiến của chị, công ty ngày càng phát triển vượt bậc so với những ngày đầu thành lập. Bên cạnh đó, nữ CEO còn tạo được niềm tin đến cho mọi người, đặc biệt là nuôi dưỡng ước mơ đến những học sinh muốn du học.

Góc nhìn cuốc sống đầy tích cực của nữ doanh nhân Mai Kiều Oanh

 Mai Kiều Oanh trong một buổi tiệc cùng bạn bè

Mai Kiều Oanh trong một buổi tiệc cùng bạn bè

Để có thể trải qua được nhiều khó khăn trong công việc và thành công như ngày hôm nay. CEO Mai Kiều Oanh luôn chứa bên trong mình một góc nhìn cuộc sống đầy tích cực. Trong công việc chị luôn lan tỏa năng lượng tích cực cho bản thân cũng như mọi người xung quanh có động lực. Và châm ngôn sống của chị là: “Thành công bắt nguồn từ niềm tin. Nếu bản thân bạn không tin vào chính mình thì không ai có thể tin bạn”. Đây chính là chìa khóa then chốt giúp CEO Kiều Oanh thành công.

Những dự định tương lai của CEO Mai Kiều Oanh

Nữ doanh nhân trẻ

Nữ doanh nhân trẻ Mai Kiều Oanh cùng với những đồng nghiệp

Chị chia sẻ: “Trong tương lai, Kiều Oanh sẽ xây dựng và phát triển công ty trở thành đơn vị đào tạo nhân lực số 1 của tỉnh Cà Mau. Xây dựng thêm hai chi nhánh tại Bạc Liêu và Kiên Giang. Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tỉnh Cà Mau nói riêng và Việt Nam nói chung”.

Cảm ơn những lời chia sẻ của CEO Kiều Oanh, Doanh nhân tài sắc chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống !

Kim Nguyên