CEO Phạm Hồng Hải Âu trải lòng về đam mê nghệ thuật và con đường theo đuổi ngành giải trí

0
288
CEO Phạm Hồng Hải Âu
CEO_Pham_hong_hai_au

Gặp nhau trong buổi chiều đầy nắng, thế nhưng những tia nắng rực rỡ của mặt trời cũng không thể che lấp đi được “ánh sáng” từ ngọn lửa đam mê của nữ CEO trẻ tuổi Phạm Hồng Hải Âu. Trước mắt chúng tôi là một cô gái dáng vóc nhỏ nhắn trẻ trung tuổi đời chưa quá 30, nhưng đôi mắt luôn lấp lánh ẩn chứa niềm đam mê cháy bỏng đối với lĩnh vực nghệ thuật giải trí.

Chân dung nữ doanh nhân trẻ tuổi CEO Phạm Hồng Hải Âu
Chân dung nữ doanh nhân trẻ tuổi CEO Phạm Hồng Hải Âu

Hiện nay Phạm Hồng Hải Âu đang là CEO điều hành công ty TNHH Truyền Thông Vạn Hưng. Đồng thời là quản lý App Livestream hot nhất hiện nay Bigo Live. Bên cạnh đó cô còn sở hữu Studio mang tên Dolly – Chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật và quay dựng MV chuyên nghiệp.

Những bước chân đầu tiên trên con đường chinh phục ước mơ

Được biết trước đây Hải Âu vốn theo học Trường Y Dược theo đúng với mong muốn của gia đình. Thế nhưng, đam mê thật sự của cô nàng trẻ tuổi khi đó lại là lĩnh vực nghệ thuật. Vì vậy trong suốt khoảng thời gian khi còn là sinh viên, ngoài việc chăm chỉ học tập. Hải Âu đã cố gắng từng bước để tìm hiểu sâu hơn về ngành giải trí. Đầu tiên là công việc làm Idol vào những thời gian rảnh sắp xếp được trong ngày. Sau đó đi làm người mẫu ảnh, tham gia các sự kiện check in, v.v…

Trước khi đến với lĩnh vực giải trí Hải Âu từng là cô sinh viên ngành y dược
Trước khi đến với lĩnh vực giải trí Hải Âu từng là cô sinh viên ngành y dược

Sau khi tốt nghiệp, Hải Âu bắt đầu đắn đo với con đường tương lai phía trước. Quyết định lựa chọn theo nghề y danh giá hay theo đuổi đam mê nghệ thuật là câu hỏi khiến cô nàng phải thao thức bao đêm. Cuối cùng cô quyết tâm sẽ gây dựng sự nghiệp theo niềm đam mê sở thích của cuộc đời mình.

Sau nhiều sự lựa chọn cô nàng quyết định theo đuổi đam mê của bản thân
Sau nhiều sự lựa chọn cô nàng quyết định theo đuổi đam mê của bản thân

Với sự nhanh nhạy và nắm bắt xu hướng ngành giải trí hiện nay. Cô đã nhanh chóng trở thành quản lý tuyển dụng Idol. Sau nhiều năm cố gắng và tích góp kinh nghiệm. Hải Âu đã gặt hái cho mình những thành tựu nhất định và quyết định gắn bó với Bigo Live. Ngoài ra cô còn hỗ trợ đào tạo thêm cho các KOLs, Singer theo hướng chuyên nghiệp hơn để phát triển và đạt hiệu quả chất lượng nhất trong công việc.

Hiện tại cô đang là quản lý Idol của App Livestream Bigo Live
Hiện tại cô đang là quản lý Idol của App Livestream Bigo Live

Nhằm đẩy mạnh hướng đi trong ngành giải trí của mình. Hải Âu đã quyết định thành lập công ty TNHH Truyền Thông Vạn Hưng – Dolly Studio. Với mục đích xây dựng hình ảnh bài bản cho các Idol, KOLs. Đồng thời sản xuất những hình ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp và các clip mang tính giải trí cao.

CEO Phạm Hồng Hải Âu hiện điều hành công ty Vạn Hưng - Dolly Studio
CEO Phạm Hồng Hải Âu hiện điều hành công ty Vạn Hưng – Dolly Studio

“Không có bí mật của thành công, thành công chỉ tới khi có kết quả thật sự, vượt qua khó khăn và học hỏi từ thất bại” – CEO Phạm Hồng Hải Âu

Chia sẻ đôi chút về vấn đề thành lập công ty, CEO Hải Âu cho biết bản thân mình luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân từng ngày. Mỗi cố gắng của cô đều mong muốn mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho từng sản phẩm và sự hài lòng từ mọi người.

Những hình ảnh trong lễ khai trương Dolly Studio
Những hình ảnh trong lễ khai trương Dolly Studio

Nữ CEO trẻ cho biết cô rất cảm kích và yêu thương những người bạn bè luôn ở cạnh bên ủng hộ mình
Nữ CEO trẻ cho biết cô rất cảm kích và yêu thương những người bạn luôn ở cạnh bên ủng hộ mình

Với tâm niệm và ước mơ đưa các tài năng tỏa sáng. Phạm Hồng Hải Âu và đội ngũ của Công Ty TNHH Truyền Thông Vạn Hưng. Sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa để giúp các bạn chạm tay đến cánh cửa thành công.

Doanh nhân tài sắc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến nữ CEO Phạm Hồng Hải Âu. Chúc cho cô sẽ gặp được thật nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp phía trước.

Thu Trang 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here