CEO Tâm Lan khai trương Showroom Habobi – Địa chỉ làm đẹp uy tín của phái đẹp Hải Phòng

0
181
CEO Tâm Lan khai trương showroom Habobi Hải Phòng
CEO Tâm Lan khai trương showroom Habobi Hải Phòng

CEO Tâm Lan – Nữ giám đốc đi lên từ Habobi

CEO Tâm Lan là nữ giám đốc kinh doanh trẻ thành đạt tại Hải Phòng. Để có được thành công như ngày hôm nay. Ngoài sự cố gắng và nỗ lực, Tâm Lan còn được Habobi hỗ trợ từ những bước đi đầu tiên. Có thể nói, có Habobi mới có giám đốc Tâm Lan như hiện tại.

CEO Tâm Lan và đội ngũ Habobi tại buổi khai trương showroom
CEO Tâm Lan và đội ngũ Habobi tại buổi khai trương showroom

Habobi là hệ thống điều trị da chuẩn y khoa số 1 Việt Nam. Tại Habobi, có trường đào tạo Spa Habo Academy. Các khoá học hoàn toàn miễn phí được tổ chức 6 ngày trong tuần qua ứng dụng zoom. Khóa học trang bị đầy đủ kiến thức cũng như hiểu biết về spa cho các học viên. Do đó, khi đến với Habobi, CEO Tâm Lan được đào tạo mọi kiến thức liên quan đến spa.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chuẩn y khoa. Mà Habobi còn liên tục cập nhật chuyển giao phác đồ điều trị mụn, nám với nguyên tắc 3 không: Không bong tróc, không sưng, không tái lại và mang lại hiệu quả nhanh. Uy tín và chất lượng, đó là lý do mà Tâm Lan lựa chọn Habobi để đồng hành.

CEO Tâm Lan và tâm huyết dành cho Showroom Habobi

Xinh đẹp – bản lĩnh – tự chủ là 3 từ khóa dùng để miêu tả CEO Tâm Lan. Là một chiến binh bản lĩnh của Habo Group, Tâm Lan luôn mong muốn mang lại giá trị cho phái đẹp. Dù trải qua nhiều khó khăn, nhưng Tâm Lan vẫn không từ bỏ. Ngược lại, chị quyết tâm theo đuổi và chinh phục con đường này.

Khai trương showroom Habobi Hải Phòng ngày 09/04/2022
Khai trương showroom Habobi Hải Phòng ngày 09/04/2022

Là một chiến binh của Habo Group. CEO Tâm Lan luôn nuôi dưỡng trong mình sự nhiệt huyết, khát khao tạo nên cái đẹp. Chia sẻ quan điểm về cái đẹp của người phụ nữ, Tâm Lan nói: “Là phụ nữ, không xinh đẹp nhưng phải biết làm đẹp. Trên đời này không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết làm đẹp”.

CEO Tâm Lan - Chiến binh bản lĩnh của Habo Group
CEO Tâm Lan cùng chủ tịch Habo Group Nguyễn Hạnh

Do đó, showroom Habobi của CEO Tâm Lan ra đời tại Hải Phòng để phục vụ sứ mệnh làm đẹp cho phái nữ. Với mong muốn, tạo ra cái đẹp và nâng tầm giá trị của người phụ nữ. Và viết tiếp hành trình lan tỏa giá trị của Habo Group: Làm đẹp sẽ giúp chị em luôn tỏa sáng; Tự tin khẳng định giá trị bản thân và đó cũng thể hiện sự tôn trọng người khác trong các cuộc gặp gỡ.

Showroom Habobi – Địa chỉ làm đẹp uy tín của phái đẹp Hải Phòng

Showroom Habobi Luxury - Hệ thống chăm sóc da chuẩn y khoa số 1 Việt Nam
Showroom Habobi Luxury – Hệ thống chăm sóc da chuẩn y khoa số 1 Việt Nam

Showroom Habobi do CEO Tâm Lan điều hành là địa điểm làm đẹp uy tín, hứa hẹn sẽ có tiếng tăm nhất nhì ở Hải Phòng. Chính sự hiệu quả trong từng dịch vụ, nhân viên chăm sóc tận tình đã mang lại danh tiếng tốt cho showroom.

Ngày xưa, phụ nữ chỉ cần “công dung ngôn hạnh” là hoàn hảo. Nhưng bây giờ, người phụ nữ hiện đại phải biết tự “nâng cấp” bản thân mình về vẻ đẹp. Đẹp từ tâm hồn, trí tuệ đến vẻ ngoài rạng rỡ. 

Nói về mục đích khi thành lập Showroom, CEO Tâm Lan chia sẻ: “Phụ nữ hiện đại phải vừa giỏi kiếm tiền, vừa có nhan sắc. Ở thời đại này, vẻ bề ngoài rất quan trọng, đặc biệt là phụ nữ. Sắc đẹp là một trong những thước đo để đánh giá người phụ nữ hiện đại; Là vũ khí quyền lực của người phụ nữ. Do đó, chị dốc hết tâm huyết của mình để xây dựng showroom với mong muốn mang lại sắc đẹp cho nhiều chị em. Để ai cũng có thể tự tin với vẻ bề ngoài của mình”.

Showroom Habobi, địa chỉ làm đẹp uy tín ở Hải Phòng
Showroom Habobi, địa chỉ làm đẹp uy tín ở Hải Phòng

Mặc dù, mới khai trương, nhưng đây lại là địa điểm làm đẹp được rất nhiều phái đẹp Hải Phòng tin tưởng. Với phương châm “luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”. Đã giúp showroom nhận được sự yêu mến của rất nhiều chị em. 

Doanh nhân tài sắc cảm ơn CEO Tâm Lan đã dành thời gian để chia sẻ. Chúc chị và showroom Habobi ngày càng phát triển hơn nữa!

Kim Hiền – Phương Thảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here