Chế Viết Tâm Artist – ông chủ salon tài năng yêu nghề

Chế Viết Tâm Artist, nhà tạo mẫu tóc sinh năm 1995. Hiện anh đang là ông chủ Beauty Salon Tâm Artist tại Nguyễn Công Trứ, Đà Lạt.

Chân dung nhà tạo mẫu tóc Chế Viết Tâm Artist

Chân dung nhà tạo mẫu tóc Chế Viết Tâm Artist

Khó khăn ngày mới lập nghiệp

Chế Viết Tâm Artist là một chàng trai ở huyện, ngày chân ước chân ráo lên Đà Lạt không có bạn bè thân thiết, cũng không có đủ số vốn. Điều duy nhất anh có lúc bấy giờ chỉ là tình yêu đối với nghề làm tóc. Cố gắng đến năm 2016 thì mở được Beauty Salon. Thế nhưng giai đoạn đầu cửa tiệm gặp rất nhiều khó khăn. Bởi ít tiếng tăm và không có người quen giới thiệu khách đến. Tuy nhiên, chữ tâm như chính nghệ danh Tâm Artist luôn đứng đầu trong tiêu chí công việc của anh. Chính nhờ điều này mà khách một truyền mười, mười truyền trăm. Đến nay, tới Nguyễn Công Trứ, Đà Lạt thì không ai là không biết đến salon của anh.

Anh Tâm chụp hình cùng khách

Anh Tâm chụp hình cùng khách

Chế Viết Tâm Artist – người thầy được vinh danh.

Anh Tâm hiện nay đang là ông chủ Salon. Ngoài công việc chính là tạo mẫu tóc cho khách. Anh còn nhận đào tạo cho các nhà tạo mẫu trẻ khác. Dưới sự quản lý và chỉ bảo tận tình của anh, rất nhiều nhà tạo mẫu mới thành công khi bước ra từ học viện này. Các đóng góp cho nghề tóc và sự tận tâm cho thế hệ sau, Tâm Artist đã được vinh danh trong đêm tôn vinh Tri Ân Nhà Sư Phạm Ngành Tóc nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 2020.

Anh Tâm đang hướng dẫn cho học viên

Anh Tâm đang hướng dẫn cho học viên

Rèn luyện nâng cao tay nghề và dự định mở thêm nhiều chi nhánh mới

Chế Viết Tâm Artist là ông chủ một salon lớn. Nhưng anh vẫn thường tự mình nhuộm tóc, tạo kiểu cho khách. Anh quan niệm chỉ có thường xuyên thực hành thì mới giữ vững được tay nghề. Bản thân anh cũng liên tục tham gia các khoá đào tạo về uốn nhuộm để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, anh cũng đang cùng đội ngũ nhân viên của mình chuẩn bị kế hoạch để mở thêm các chi nhánh mới, đặc biệt là chi nhánh ở huyện, nơi anh lớn lên.

Mẫu tóc do anh Tâm thực hiện

Mẫu tóc do anh Tâm thực hiện

Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của anh Tâm. Chúc cửa tiệm kinh doanh phát đạt, cũng như anh sớm hoàn thành được dự định của bản thân mình.

 Tuyết Tâm