Chư Thị Thao và cơ duyên đến với ngành công nghiệp làm đẹp

Chư Thị Thao đến với lĩnh vực làm đẹp vì lý tưởng và đồng hành cùng nó nhờ đam mê. Ban đầu, chị muốn tìm một giải pháp cho làn da đang trên đà báo động của mình. Làn da dầu mụn và thâm nám khiến chị như rơi vào khủng hoảng. Vì lẽ đó nên chị tìm tòi và nghiên cứu các phương pháp giúp phục hồi làn da. Và khi đã áp dụng thành công trên da của mình; chị lại có khao khát muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mình có đến những người cũng gặp tình trạng tương tự. Vậy nên, Thảo My Clinic ra đời để giúp chị Thao hiện thực hóa những dự định mà chị đang ấp ủ.

Khi đến với Thảo My Clinic, chị Thao muốn khách hàng của mình phải nhận được những dịch vụ đẳng cấp và những sản phẩm chất lượng; uy tín hàng đầu.

Vẻ tươi tắn, rạng rỡ của Chư Thị Thao

Vẻ tươi tắn, rạng rỡ của Chư Thị Thao

Và trong vô vàn những nhãn hiệu hợp tác cùng Thảo My Clinic, Chư Thị Thao đặc biệt dành sự tin tưởng cho dược mỹ phẩm Innoaesthetics. Chị lựa chọn Innoaesthetics bởi các sản phẩm luôn đảm bảo được nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, Innoaesthetics còn sở hữu các dòng sản phẩm trị liệu an toàn, lành tính và hiệu quả cao. Đặc biệt, Innoaesthetics vô cùng nổi tiếng với dòng chăm sóc purles đẳng cấp dịu nhẹ.

Chị là người đứng sau sự thành công của Thảo My Clinic

Chị là người đứng sau sự thành công của Thảo My Clinic

“Innoaesthetics” – Người đồng hành tuyệt vời của Chư Thị Thao

Innoaesthetics là thương hiệu mỹ phẩm xuất xứ tại Tây Ban Nha. Thương hiệu có trụ sở Việt Nam tọa lạc tại Hà Nội. Các dòng sản phẩm của Innoaesthetics được một nhóm các chuyên gia đa ngành kết hợp kiến thức dược phẩm kỹ thuật với hỗ trợ khoa học-y tế để cung cấp một phản ứng toàn diện cho thị trường với tem nhận dạng riêng của nó..

Chị Thao đặc biệt dành sự tin tưởng cho Innoaesthetics

Chị Thao đặc biệt dành sự tin tưởng cho Innoaesthetics

Mọi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều đã trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm định gắt gao. Tất cả các sản phẩm được sản xuất dựa trên vấn đề về da thường gặp và đưa ra phương pháp điều trị. Innoaesthetics đã có mặt trên rất nhiều quốc gia và châu lục khắp thế giới, cung cấp các giải pháp điều trị các bệnh lí về da. Sở hữu đội ngũ nghiên cứu kinh nghiệm, phòng lab hiện đại, Innoaesthetics trở thành người bạn đáng tin cậy trong các phát đồ điều trị da liễu ở nhiều quốc gia hiện nay.

Chất lượng hàng đầu của Innoaesthetics làm say lòng nhiều tín đồ làm đẹp

Chất lượng hàng đầu của Innoaesthetics làm say lòng nhiều tín đồ làm đẹp

Những điểm nổi trội đến từ Thảo My Clinic

Chị Chư Thị Thao và Thảo My Clinic đã và đang tạo nên những bước đột phá lớn cho lĩnh vực làm đẹp. Thảo My Clinic đặc biệt nổi trội về mảng chăm sóc sức khỏe và trị liệu công nghệ cao về da liễu. Có thể kể đến như dịch vụ chuyên trị sẹo lõm/ lồi bằng công nghệ PRP. Hay như phương pháp trị giãn mao mạch làm nức lòng phái đẹp. Đặc biệt, Thảo My Clinic chuyên về căng bóng, trẻ hóa, xóa nhăn, nâng cơ bằng Mesotherapy.

Bên cạnh đó, Chư Thị Thao cũng đang ấp ủ nhiều dự định để phát triển Thảo My Clinic. Và đồng hành cùng chị trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới chính là Innoaesthetics. Hai trong nhiều nhân tố nổi bật đại diện cho lĩnh vực thẩm mỹ; sẽ cộng hưởng để tạo nên nhiều giá trị cao đẹp hơn nữa.

Chư Thị Thao và Innoaesthetics - Hai nhân tố nổi trội trong lĩnh vực làm đẹp

Chư Thị Thao và Innoaesthetics – Hai nhân tố nổi trội trong lĩnh vực làm đẹp

 

Thông tin liên hệ:

Thảo My Clinic

Địa chỉ: 192 đường Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

 

Cảm ơn chị Chư Thị Thao vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Doanh nhân tài sắc. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của chị sẽ luôn viên mãn và thành công.