Chuyên gia Ruby Ngọc – Bậc thầy của Spa Thẩm mỹ

Chuyên gia Ruby Ngọc, là cái tên nổi trội trong làng Spa Thẩm mỹ. Chị được biết đến là người truyền nghề “đa-zi-năng” trong giới làm đẹp tại Việt Nam. Sở dĩ, có thể hiểu được tâm lý phần đa những người phụ nữ chân yếu tay mềm. Chính vì người phụ nữ luôn thiệt thòi nên họ cần phải có nghề nghiệp ổn định. Bởi vậy, chị đã chọn đi theo con đường đào tạo về Spa Thẩm mỹ. Điều này nhằm giúp đỡ những người trẻ đang theo đuổi con đường trở thành chuyên gia làm đẹp. Chị đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm suốt nhiều năm dài lăn lộn trong nghề của chị.

Ruby Ngọc - Bậc thầy trong ngành Spa Thẩm mỹ

Ruby Ngọc – Bậc thầy trong ngành Spa Thẩm mỹ

Là người đầy “tâm lý” trong tư duy lẫn tâm hồn

Chuyên gia Ruby Ngọc không chỉ là người luôn thấu hiểu những hiện thực khách quan mà còn thực sự là một “chuyên gia” đúng nghĩa trong ngành tâm lý. Bởi, bên cạnh công việc đào tạo Spa Thẩm mỹ, chị còn là chuyên gia tư vấn Tâm lý và chia sẻ cuộc sống hôn nhân, tình yêu, gia đình. Để có thể trở thành người mà vạn người ao ước, ngưỡng mộ như bây giờ, chị đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng chị đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để chạm đến thành công

Chị cũng là một chuyên gia Tâm lý tài giỏi

Chị cũng là một chuyên gia Tâm lý tài giỏi

Chuyên gia Ruby Ngọc là cái tên bảo chứng cho người phụ nữ tài sắc vẹn toàn

Ngoài danh xưng “chuyên gia” về làm đẹp và tâm lý, chị còn được chú ý bởi nhan sắc hơn người. Thật vậy! Không chỉ sở hữu trí tuệ xuất sắc, chuyên gia Ruby Ngọc còn là người mẫu thương hiệu thời trang. Chị thường xuyên đóng quảng cáo, quay phim cho nhiều thương hiệu lớn. Bên cạnh đó, chị còn là ban giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ trên toàn quốc. Vốn là người có tâm hồn hướng thiện, chị cũng thường xuyên xuất hiện tại những chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa nhân văn.

Chuyên gia Ruby Ngọc xuất hiện với vai trò BGK của những cuộc thi sắc đẹp

Chuyên gia Ruby Ngọc xuất hiện với vai trò BGK của những cuộc thi sắc đẹp

Những định hướng tương lai đầy ý nghĩa của chuyên gia Ruby Ngọc

Chuyên gia Ruby Ngọc cho biết chị rất yêu thích câu châm ngôn: “Cho đi cũng chính là nhận lại”. Đó cũng là lối sống đẹp đẽ mà chị luôn hướng đến. Bởi vậy, chị cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, một cuộc sống ý nghĩa khi chị giúp đỡ được nhiều người, chia sẻ được với nhiều những hoàn cảnh sống khó khăn. Khi được hỏi về định hướng tương lai, chị vẫn cười rất tươi và cho biết sẽ tiếp tục làm những việc tốt chị vẫn đang làm, tiếp tục giúp đỡ những người trẻ trong công việc cũng như tư duy sống tốt đẹp.

"Cho đi cũng chính là nhận lại" là câu châm ngôn mà chị rất yêu thích

“Cho đi cũng chính là nhận lại” là câu châm ngôn mà chị rất yêu thích

Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của chị Ruby Ngọc. Chúc chị sẽ luôn thành công trên con đường sự nghiệp và có một cuộc sống hạnh phúc.