Chuyên gia thẩm mỹ Cẩm Vân – Cơ duyên đặc biệt đến với nghề

Chuyên gia thẩm mỹ Cẩm Vân, hay Thái Thị Cẩm Vân là một nhân vật nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp. Cẩm Vân luôn mong muốn chị em phụ nữ tự tin tỏa sáng và làm chủ cuộc sống. Chính điều đó đã thôi thúc cô chọn nghề này. Nữ chuyên gia đã đúng khi nghề cũng chọn mình và nhờ vậy có thành công như hôm nay.

Chuyên gia thẩm mỹ Cẩm Vân tại giải thưởng Bàn Tay Vàng

Chuyên gia thẩm mỹ Cẩm Vân tại giải thưởng Bàn Tay Vàng

Những khó khăn thử thách khi hành nghề

Chuyên gia thẩm mỹ Cẩm Vân cho biết điều khiến cô đau đầu nhất là tìm nguồn khách. Đây là điều mà bất kì người làm kinh doanh nào cũng phải trăn trở, Cẩm Vân cũng không ngoại lệ. Sau một thời gian xây dựng thương hiệu và đạt được lòng tin nơi khách hàng, cô đã có những khách hàng thân thiết đầu tiên. Điều này giúp Cẩm Vân vững tin và tiếp tục hoàn thiện, phát triển dịch vụ của mình.

Cơ sở chăm sóc da Vanus của Cẩm Vân

Cơ sở chăm sóc da Vanus của Cẩm Vân

Chuyên gia Cẩm Vân chia sẻ ngoài những khó khăn gặp phải, cũng có những thuận lợi. Điều giúp cô tiến xa và vượt qua được những thử thách chính là kinh nghiệm. Nữ chuyên gia tích lũy kinh nghiệm từ những người xung quanh và những bài học rút ra sau mỗi thử thách, khó khăn. Kinh nghiệm góp phần lớn vào thành công của cô hiện tại. Bây giờ Cẩm Vân đã sở hữu cơ sở làm đẹp của riêng mình, có thể nói đây là thành công lớn nhất trong sự nghiệp. Khách hàng đến với cơ sở của Vân đều rất hài lòng và phản hồi tích cực. Điều này giúp thương hiệu ngày một phát triển và có uy tín trên thị trường.

Kinh nghiệm lâu năm là một điểm cộng

Cẩm Vân luôn mong muốn chị em phụ nữ cho dù ở vị trí nào trong xã hội đều phải tự tin và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Tính đến hiện tại, cô đã có 15 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp. Trong đó, nổi bật nhất là hơn 8 năm làm việc trong phòng chăm sóc da của tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Ánh chuyên khoa da liễu.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Vanus

Đến với cơ sở làm đẹp Vanus, khách hàng sẽ được tư vấn điều trị mụn. Ngoài ra còn có các dịch vụ trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da, triệt lông,… Tất cả nhu cầu của khách hàng, Vanus đều có thể đáp ứng.

Chuyên gia thẩm mỹ Cẩm Vân và kế hoạch cho tương lai

Điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời Cẩm Vân chính là cơ duyên đến với thương hiệu chăm sóc da Dr Ánh. Các khóa đào tạo đã giúp cô định hướng và tiếp thu thêm nhiều phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Vì vậy các chị em nào muốn trẻ, khỏe đẹp hãy lựa chọn spa Vanus để có thể tìm được liệu trình phù hợp cho bản thân.

Chuyên gia Cẩm Vân tại giải thưởng Bàn Tay Vàng

Chuyên gia Cẩm Vân tại giải thưởng Bàn Tay Vàng

Chuyên gia Cẩm Vân chia sẻ cô dự định mở rộng kinh doanh vào thời gian tới. Nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao và Cẩm Vân mong muốn đáp ứng được điều đó. Cơ sở hiện tại đã xây dựng được uy tín và là bàn đạp cho sự mở rộng sắp tới. Cẩm Vân luôn muốn khách hàng hài lòng chính vì thế cô luôn cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày.

Cẩm Vân quan niệm sống và làm việc phải luôn đặt cái tâm lên đầu. Sức khỏe và sắc đẹp là hai tiêu chí mà Vân luôn hướng tới khi chăm sóc khách hàng của mình. Có như vậy khách hàng mới tin tưởng và quay lại sử dụng dịch vụ.

Cám ơn những chia sẻ của Cẩm Vân. Doanh nhân tài sắc chúc cô ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 3/161/21 Đường Yết Kiêu, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

SĐT: 090 965 9569