Chuyên gia thẩm mỹ Duy Long – Chàng giảng viên đi ngược với định kiến

Khi xã hội ngày càng phát triển, người ta luôn nghĩ rằng spa, thẩm mỹ viện sinh ra dành cho phái đẹp. Nam giới – liệu bạn có tin họ sẽ thành công trong lĩnh vực này? Thật khó tin đúng không? Nhưng tại học viện thẩm mỹ Spady Academy, chúng tôi đã có cơ hội được trò chuyện cùng nhân tố đặc biệt ấy – chuyên gia thẩm mỹ Duy Long. Anh hiện là một trong số ít những nam giới phá vỡ định kiến về quan niệm nam giới không thể thành công trong ngành làm đẹp.

Duy Long - Giảng viên tại Spady Academy (trái)

Duy Long – Giảng viên tại Spady Academy (trái)

Chuyên gia thẩm mỹ Duy Long tên thật là Nguyễn Tự Duy Long. Anh hiện đang là giảng viên chăm sóc da chuyên sâu tại học viên Spady Academy. Duy Long còn được mọi người biết đến với tên gọi thân mật là LEO DL. Bên cạnh đó, anh hiện là CEO của một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại Sài thành.

Chia sẻ về lí do dấn thân vào ngành thẩm mỹ, Duy Long cho biết: “Mình là người người yêu thích cái đẹp. Có lẽ vì vậy mà ngọn lửa đam mê tạo ra cái đẹp đã dần hình thành trong mình chăng? Long luôn cố gắng để tạo nên những vẻ đẹp hoàn mỹ làm hài lòng khách hàng nhất. Sự hạnh phúc, niềm vui của họ khi thấy bản thân lột xác, đã trở thành động lực cống hiến cho nghề của Long mất rồi!”.

“Đừng khiến ước mơ của bạn trở nên ích kỉ”

Bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng Duy Long vẫn nhiệt huyết với công việc giảng dạy tại học viện. Sự tận tụy, hết lòng của anh luôn chiếm được thiện cảm của học viên tại Spady. Nhiều người cho rằng, anh nên tập trung vào công việc kinh doanh thay vì suốt ngày dành thời gian cho học viện? Anh chia sẻ: “Đừng khiến ước mơ của bản thân trở nên ích kỉ. Khi bạn có cơ hội hãy giúp những người khác phát triển ước mơ cùng bạn”. Chính vì những suy nghĩ tích cực như vậy, Duy Long nhanh chóng trở thành một trong những giảng viên nòng cốt của Spady.

Chuyên gia thẩm mỹ Duy Long - Chàng giảng viên hết lòng vì học viên

Chuyên gia thẩm mỹ Duy Long – Chàng giảng viên hết lòng vì học viên

Chuyên gia thẩm mỹ Duy Long – Vươn đến những ước mơ lớn

Sở hữu loạt thành tích ấn tượng trong ngành thẩm mỹ, chuyên gia thẩm mỹ Duy Long nhanh chóng trở thành hình mẫu lí tưởng cho mọi cô gái. Nhưng công việc quá bận rộn khiến chàng giảng viên chẳng còn thời gian để đi tìm tình yêu cho đời mình. Hiện tại, ngoài công việc, anh dành hầu hết thời gian chăm sóc cho mẹ và gia đình. Trong tương lai, Duy Long sẽ tiến đến phát triển những ước mơ và dự định lớn hơn. Anh hy vọng sẽ có thể mở rộng phòng khám chuyên về chăm sóc điều trị da và thẩm mỹ. Đó sẽ là nơi mang đến những dịch vụ hoàn hảo, chất lượng nhất.

Duy Long hy vọng trong tương lai có thể thực hiện được những ước mơ mới

Duy Long hy vọng trong tương lai có thể thực hiện được những ước mơ mới

Bất cứ ngành nghề nào, đều không có giới hạn. Dù bạn là nam hay nữ, chúng tôi tin rằng chỉ cần bạn có đam mê, không gì là không thể. Hãy cứ cháy cùng ước mơ, thành công sẽ mỉm cười với bạn. Cám ơn Duy Long vì những chia sẻ rất thú vị dành cho Doanh nhân tài sắc. Chúc anh sẽ luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

Khánh Lam