Đào Anh – Bông hồng tài giỏi xinh đẹp

0
2249
Bông hồng xinh đẹp Đào Anh
Bông hồng xinh đẹp Đào Anh

Đào Anh – đến với nghề một cách rất tự nhiên


Đào Anh – sinh năm 1988. Hiện đang là Content Creator và kinh doanh chuỗi F&B. Cô nàng nhận được nhiều sự yêu thích qua những clip chia sẻ cảm xúc cá nhân. Nhờ sở thích uống trà sữa, ăn kem. Cô nàng đã cùng bạn bè kinh doanh chuỗi F&B ở quận Hà Đông.

Đào Anh đã từng làm model và kinh doanh nội y
Đào Anh đã từng làm model và kinh doanh nội y

Đào Anh – một cô nàng luôn vui vẻ trong cuộc sống


Trước đó cô nàng đã khởi nghiệp kinh doanh thời trang. Những buổi đầu công việc khá thuận lợi nhưng do chỉ làm một mình nên ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ. Sau đó, cô nàng đã chuyển hướng làm mảng F&B cùng vài người bạn.
Điều mà cô nhận được khi kinh doanh chính là kinh nghiệm và bài học quý báu. Để bản thân tiếp tục tiến tới những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

Đào Anh - " Cho đi là còn mãi "
Quan niệm sống: ” Cho đi là còn mãi “

Đào Anh không những xinh đẹp mà còn tài giỏi


Ngoài là một cô chủ, Đào Anh còn là một KOL làm mọi việc từ cái tâm, mang lại lợi ích cho cả nhãn hàng và khách hàng. Khi lựa chọn làm Kol cho một nhãn hàng. Nữ KOL luôn tìm hiểu kĩ và sử dụng sản phẩm để hiểu rõ ưu nhược điểm. Không nhận những sản phẩm kém chất lượng. Cô nàng thi thỏang còn viết lách và hi vọng có cơ duyên được làm kịch bản phim và sáng tác truyện.

Đào Anh vô cùng sinh đẹp trong bộ ảnh sinh nhật
Nữ KOL sinh đẹp trong bộ ảnh sinh nhật

Đào Anh chia sẻ về dự định tương lai của mình

Chắc chắn cô nàng sẽ ưu tiên cho sự nghiệp, tạo thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội. Đóng góp thúc đẩy dự thảo luật chuyển đổi giới tính. Mang lại những nụ cười hạnh phúc cho cộng đồng hơn nửa triệu người tại Việt Nam. Tiếp đến là thực hiện những dự án thiện nguyện cá nhân cùng bạn bè và gia đình, cộng đồng.

Mong muốn thực hiện dự án thiện nguyện
Mong muốn thực hiện dự án thiện nguyện

cô gái trẻ hy vọng bản thân sẽ góp phần nhỏ bé của mình để lan tỏa yêu thương, sẻ chia đến với đất nước và thế giới.

Doanh nhân tài sắc cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của Đào Anh. Chúc cô nàng đạt thật nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh của mình!   

    Mai Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here