Diamond CEO Hương Trà và hành trình lan tỏa hương sắc cùng thương hiệu nước hoa Luxury Dubai

0
1053
Nước hoa Luxury Dubai - Thương hiệu có tầm thay đổi cuộc sống

Diamond CEO Hương Trà “Kinh doanh nước hoa Luxury Dubai là điều đúng đắn”

Diamond CEO Hương Trà là gương mặt sáng giá của thương hiệu nước hoa Luxury Dubai. Cô nàng 9X Quảng Bình bén duyên với Luxury Dubai mới một thời gian ngắn. Nhưng đã thu về thành công rực rỡ. Nước hoa Luxury Dubai là thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty TNHH MTV Hương Duyên Luxury.

Diamond CEO Hương Trà “kinh doanh nước hoa Luxury Dubai là đúng đắn”
Diamond CEO Hương Trà “kinh doanh nước hoa Luxury Dubai là đúng đắn”

Chia sẻ về lý do chọn nước hoa Luxury Dubai để kinh doanh, Hương Trà nói: “Mặc dù, Luxury Dubai mới ra mắt thị trường Việt Nam, nhưng đã chinh phục được rất nhiều khách hàng. Bởi mùi hương sang trọng, nhưng không kèm phần ngọt ngào và quyến rũ đã tạo nên sự khác biệt cho Luxury Dubai. Hiện tại, thương hiệu này đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam”.

Gắn bó nhiều năm với công việc kinh doanh, nhưng cuối cùng Hương Trà dừng chân trước Luxury Dubai. Diamond CEO Hương Trà cho biết: “Chọn thương hiệu Luxury Dubai để kinh doanh là quyết định đúng đắn nhất của mình. Bởi sự đẳng cấp và tinh tế của các mùi hương mà Luxury Dubai mang lại. Điều này đã giúp Luxury Dubai trở thành thương hiệu nước hoa quốc dân”.

Thương hiệu Luxury Dubai – Bí quyết thành công của Diamond CEO Hương Trà

Phụ nữ ra đường chỉ mặc đẹp thôi thì chưa đủ. Bởi điều khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông không chỉ dừng lại ở bộ “cánh” bạn khoác lên người. Sự sang trọng, quý phái còn thể hiện ở mùi hương cuốn hút. Thứ khiến bạn trở nên đặc biệt giữa một rừng hoa sặc sỡ sắc màu. Nắm bắt được điều đó, thương hiệu Luxury Dubai ra đời. Và trở thành bí quyết thành công của Diamond CEO Hương Trà.

Luxury Dubai - Bí quyết thành công của Diamond CEO Hương Trà
Luxury Dubai – Bí quyết thành công của Diamond CEO Hương Trà

Với các đặc tính nổi bật như: Không gây kích ứng cho da; Không chỉ thơm mà còn lưu hương lâu; Không chỉ quyến rũ mà còn làm đối phương phát nghiện; Phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi. Nước hoa Luxury Dubai chính là bảo bối giúp mọi người tự tin mỗi khi ra đường.

4 mùi hương cuốn hút của thương hiệu nước hoa Luxury Dubai
4 mùi hương cuốn hút của thương hiệu nước hoa Luxury Dubai

“Bạn trao cho tôi niềm tin, tôi trao bạn chất lượng”. Đó là phương châm mà Luxury Dubai và Diamond CEO Hương Trà theo đuổi. Những mùi hương khác nhau thúc đẩy những cảm xúc khác nhau. Thấu hiểu được chân lý đó, Luxury Dubai cho ra rất nhiều mùi hương dành cho cả nam và nữ. Mỗi mùi là một cá tính: Luxury Sexy (Đỏ) – mùi hương của sự ngọt ngào; Luxury Dubai (Vàng) – mùi hương của sự dịu dàng, sang chảnh; Luxury For Men (Trắng) – mùi hương nồng nàn, chuẩn men; Luxury Black (Đen) – mùi hương ấm, dịu và thanh lịch.

 Lan tỏa hương sắc cho đời cùng Luxury Dubai

Kinh doanh sẽ thật sự bớt khó, bớt gian nan nếu tìm được những cộng sự tràn ngập năng lượng; Có Leader dẫn đường, sẵn sàng giúp đỡ và cầm tay chỉ việc! Luxury Dubai là một hệ thống mà ở đó mọi người cùng hỗ trợ nhau, được đào tạo bài bản có tư duy và tầm nhìn kinh doanh. Đó có lẽ cũng là 1 trong những lý do để Hương Trà đồng hành cùng Luxury Dubai.

Diamond CEO Hương Trà cùng Luxury Dubai lan tỏa giá trị
Diamond CEO Hương Trà cùng Luxury Dubai lan tỏa giá trị

Hương Trà luôn khuyến khích mọi người nên chọn Luxury Dubai để kinh doanh. Vì khi gia nhập hệ thống sẽ được đào tạo một cách bài bản. Sự chất lượng, hiệu quả mà sản phẩm này mang lại chắc chắn sẽ mang tới thành công cho bạn. “May mắn lớn nhất của cuộc đời mình không phải là nhặt được tiền, càng không phải trúng số. Mà là chọn được một thương hiệu kinh doanh có tầm. Và có người dẫn dắt đến một nền tảng mới”– Diamond CEO Hương Trà.

Nhà máy sản xuất nước hoa Luxury tại Việt Nam
Nhà máy sản xuất nước hoa Luxury tại Việt Nam

Hiện tại, Diamond CEO Hương Trà đang quản lý, đào tạo rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa. Giúp họ thay đổi cuộc đời cùng nước hoa Luxury Dubai. Hương Trà chia sẻ: “Nếu mình đã đi đúng đường rồi thì bây giờ mình phải giúp những người đang loay hoay tìm hướng đi. Mình muốn lan tỏa hương sắc, giá trị cho đời. Bởi với mình, Luxury là một trong những sản phẩm không chỉ giúp mang lại mùi hương quyến rũ, sự tự tin. Mà còn có thể thay đổi được cuộc sống của rất nhiều người”.

Kim Hiền – Phương Thảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here