Đỗ Đạt Tiktoker trẻ và tài năng

Đỗ Đạt Tiktoker tên thật là Đỗ Tiến Đạt, sinh năm 2001, quê ở Hà Nam. Hiện tại Đạt đã tham gia tiktok được hơn một năm rồi. Tuy nhiên kênh tiktok của anh hiện tại đã đạt 4,4 triệu follower với hơn 100 triệu lượt thích dành cho các sản phẩm sáng tạo nội dung của anh.

Chân dung Tiktoker trẻ và tài năng

Chân dung Tiktoker trẻ và tài năng

Đỗ Đạt và con đường trở thành Tiktoker

Khi được hỏi “Cơ duyên nào mà bạn lựa chọn và theo đuổi công việc này?”

Đạt tự tin trả lời: “Vì mình muốn là một người sáng tạo nội dung hài hước mang tiếng cười đến cho mọi nhà. Theo đuổi công việc tiktoker vì đó là đam mê của mình, muốn được nhiều người biết đến và hâm mộ“. Ngoài ra Đạt còn chia sẻ, nguồn cảm hứng cho các video sáng tạo của Đạt được lấy từ những tình huống đời sống hàng ngày chúng ta sinh hoạt, cứ có tình huống dở khóc dở cười nào sảy ra là mình sẽ quay luôn, ngoài ra mình còn bắt trend theo các anh chị trên tiktok nữa và được rất nhiều người ủng hộ.

Gương mặt hài hước làm nên thương hiệu của Đỗ Đạt Tiktoker

Gương mặt hài hước làm nên thương hiệu của Đỗ Đạt Tiktoker

Đỗ Đạt Tiktoker và những kỉ niệm đáng nhớ

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Đạt trong quá trình làm tiktoker là ở giai đoạn đầu. Khi mới bắt đầu có xu hướng nổi là mình có quay về chủ đề gọi điện cho người lạ. Những tình huống siêu lầy và hài hước lúc đó khiến mình bây giờ xem lại còn cười lộn. Ngoài ra còn kỉ niệm nữa là giai đoạn giữa khi mình bắt đầu đóng giả gái, trong lần đầu đóng mình phải quay lại rất nhiều lần vì không nhịn nổi khuôn mặt mình khi giả gái nhưng mình cũng chia sẻ thiệt sự để tạo ra một video ngắn 1 phút không hề dễ chút nào, mình phải quay 2 vai thậm chí 3-4 vai và không chỉ thế mà mình phải chọn lựa các clip quay sẵn sao cho biểu cảm diễn đạt nhất có thể.”

Hình ảnh thường ngày của Đỗ Đạt và bạn bè

Hình ảnh thường ngày của Đỗ Đạt và bạn bè

Những dự đinh sắp tới trong tương lai của Đạt

Trong thời gian tới, Đỗ Đạt Tiktoker dự định sẽ thử sức ở vai trò diễn viên, youtuber. Trở thành người sáng tạo nội dung trên nhiều nền tảng khác nhau cũng chính là mục tiêu của anh.

Đỗ Đạt Tiktoker và những dự định trong tương lai

Đỗ Đạt Tiktoker và những dự định trong tương lai

 

Cảm ơn Đỗ Đạt Tiktoker với những câu chuyện vô cùng thú vị của mình. Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn những lời chia sê của bạn cũng như chúc bạn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.

Minh Đức