Đỗ Thu Thảo Nguyên: Nguyện là hậu phương cho chiến sĩ chống Covid

0
608
Đỗ Thu Thảo Nguyên: Nguyện là hậu phương cho chiến sĩ chống Covid
Đỗ Thu Thảo Nguyên: Nguyện là hậu phương cho chiến sĩ chống Covid

Đỗ Thu Thảo Nguyên – Trở thành CEO khi còn rất trẻ

Đỗ Thu Thảo Nguyên – Cô nàng á khôi 9x từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia thi hoa hậu Việt Nam 2020, với gương mặt đẹp chuẩn Á Đông, chiều cao khiêm tốn, nhưng bù lại thành tích của cô nàng khiến rất nhiều người choáng váng, thán phục.

Thảo Nguyên học tại Học viện ngân hàng, may mắn được sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh nên Thảo Nguyên có đam mê khởi nghiệp từ sớm. Cô được biết đến là nữ doanh nhân trẻ tài năng, khi trở thành CEO từ khi là sinh viên năm 2, startup Học viện FagiAcademy & chuỗi căn hộ cho thuê Fagiland cùng những người bạn học cùng.

Thảo Nguyên trở thành CEO khi vừa ra trường
Thảo Nguyên trở thành CEO khi vừa ra trường

Ngoài đam mê kinh doanh, Thảo Nguyên cũng có năng khiếu nghệ thuật. Lúc còn học đại học, cô vẫn thường tham gia làm MC và làm nhân viên partime để có tiền trang trải ăn học .Năm 2018, cô nàng được giải Á khôi Duyên dáng tài sắc Việt.

Châm ngôn sống: “Làm phước trước khi làm giàu”

Năm 2020 là một năm khó khăn với các chủ doanh nghiệp vì sự xuất hiện của dịch Covid. Và với doanh nhân Đỗ Thu Thảo Nguyên cũng không ngoại lệ. Nàng Á khôi gặp thất bại khi vừa khởi nghiệp mảng F&B. Các vấn đề trong cuộc sống cũng không được thuận lợi. Tuy nhiên, điều này không làm cô bi quan. Thảo Nguyên rút được bài học kinh doanh sâu sắc và trở nên mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn ở thời điểm hiện tại.

"<yoastmark

Từ lâu, Á khôi 9x vẫn luôn sống với châm ngôn: “Làm phước trước khi làm giàu”. Nữ doanh nhân không đồng ý với suy nghĩ của nhiều người phải giàu rồi mới làm từ thiện. Cô biết mình còn trẻ, còn chưa được gọi là giàu, nhưng Thảo Nguyên vẫn muốn đóng góp cống hiến cho cộng đồng.

Nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng
Nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng

Hành trình kêu gọi ủng hộ quỹ từ thiện Covid tại Bắc Giang của doanh nhân Đỗ Thu Thảo Nguyên

Tình hình dịch Covid trở lại năm 2021 ngày càng phức tạp. Mỗi ngày, hình ảnh các chiến sĩ nơi đầu chiến tuyến gồng mình chống dịch khiến chúng ta xót xa. Khi đọc các bài báo về đợt dịch này, Thảo Nguyên cũng thấy đau lòng. Nữ CEO 9x muốn đóng góp chút chia sẻ. Tuy nhiên, nhận thấy số tiền của mình không đủ nên cô quyết định đứng lên dùng thương hiệu cá nhân kêu gọi quỹ ủng hộ. Thảo Nguyên chia sẻ hiện đang là thời điểm nhạy cảm nên bạn bè không ủng hộ cô. Năm người thì có đến 4 ý kiến phản đối. Tuy nhiên, “Chỉ cần một người ủng hộ tôi cũng làm”, Á khôi 9x chia sẻ. Dù nhiều đắn đo nhưng sau 30 phút, Thảo Nguyên quyết định làm. May mắn, cô nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Khi nhận được những tấm hình tràn đầy niềm vui của bệnh nhân tại Bắc Giang, cô nàng cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì làm được việc giúp ích cho cộng đồng.

Á khôi 9x trong chuyến gây quỹ từ thiện hỗ trợ Covid tại Bắc Giang
Á khôi 9x trong chuyến gây quỹ từ thiện hỗ trợ Covid tại Bắc Giang

Đỗ Thu Thảo Nguyên: “Nếu người yêu tôi là bác sĩ hay chiến sĩ trong tâm dịch thì tôi sẽ hậu phương hết lòng!”

Sau chuyến đi thiện nguyện, Thảo Nguyên chia sẻ cô rất ngưỡng mộ những cán bộ chiến sĩ đang xông pha trong tâm dịch. Với những câu chuyện được biết trong quá trình làm quỹ ủng hộ; cô hiểu rõ hơn các chiến sĩ đang vất vả và khó khăn như nào. Cô càng thấy thương xót và đóng góp nhiều hơn.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm và nếu có người yêu là bác sĩ/ chiến sĩ trong tâm dịch, cô sẽ làm gì. Đỗ Thu Thảo Nguyên cho biết do thời gian bận rộn học hỏi và kinh doanh, hiện cô vẫn còn lẻ bóng. “Nếu người yêu tôi là một chiến sĩ áo xanh hoặc áo trắng đang trong tâm dịch, tôi sẽ thương và ủng hộ anh ấy hết lòng”, đây là chia sẻ chân thành của nàng Á khôi. Cô nàng quyết chí sẽ đồng hành, hiểu và cảm thông cho người chiến sĩ.

Thảo Nguyên sẽ là hậu phương vững chắc nếu người yêu vào tâm dịch
Thảo Nguyên sẽ là hậu phương vững chắc nếu người yêu vào tâm dịch

Được biết, trong tương lai Thảo Nguyên vẫn tiếp tục theo học lên bằng thạc sĩ tại Học viện ngân hàng. Song song đó cô sẽ tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới để phát triển bản thân. Ngoài ra nữ doanh nhân vẫn tiếp tục công tác các hoạt động xã hội; để có cơ hội làm được nhiều việc tốt cho cộng đồng.

Doanhnhantaisac chúc chị ngày càng thành công và phát triển trên con đường kinh doanh của mình.

Quang Thiện – Lâm Ngân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here