Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng “Thành lập TEELAB là một bước ngoặt.”

0
2357
Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng
Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng

Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng và bước ngoặt khi thành lập thương hiệu TEELAB

Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng là một chàng trai trẻ đến từ Thái Nguyên. Hiện tại, anh đang là CEO & Founder của local brand mới TEELAB. Việc thành lập một thương hiệu thời trang trẻ mới trong giai đoạn 2020 này là một dấu ấn rất lớn trong sự nghiệp của anh. Đến với Doanh nhân tài sắc, Tiến Hưng đã có những chia sẻ hết sức chân thật.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Tiến Hưng
Doanh nhân trẻ Nguyễn Tiến Hưng

Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng chia sẻ những khó khăn trong những ngày đầu

Tiến Hưng diện trang phục TEELAB xuống phố
Tiến Hưng diện trang phục TEELAB xuống phố

Việc thành lập TEELAB nói riêng hay một Local Brand khác nói chung cũng sẽ gặp khó khăn chung ở bước đầu. Thứ nhất chắc chắn là chất riêng trong từng sản phẩm, cái mà quyết định tiếng vang của thương hiệu. Đây là khoản khiến cả team phải cân nhắc rất kĩ càng. Vấn đề tài chính cũng rất quan trọng khi bạn phải đầu tư một khoản lớn vào sân chơi này. Mình rất may mắn khi được tiếp xúc với các bạn trong ngành thời trang, các bạn trẻ đam mê streetwear nên vấn đề nhân sự được giải quyết nhanh chóng. Trước đây mình cũng có kinh doanh thời trang nên về khoản vốn và nhà xưởng thì có chút lợi thế. Sau khi giải quyết những bài toán khó trên, khó khăn thật sự mới đến với cả team. Làm sao để tham gia vào làng local brand có trên dưới 10 brand đang rất thành công? Sau nhiều chiến dịch độc đáo cùng với chất lượng được quan tâm hàng đầu thì chúng mình đã đạt được một số kết quả nhất định, doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng chia sẻ.

 Những nhắn nhủ cho giới trẻ đang có ước mơ khởi nghiệp

Nhắn nhủ cho những bạn trẻ đang chuẩn bị khởi nghiệp
Nhắn nhủ cho những bạn trẻ đang chuẩn bị khởi nghiệp

TEELAB cũng là 1 local brand mới được thành lập 2020. Tuy là đã có những thành công nhất định nhưng cả team chưa bao giờ chủ quan. Các bạn trẻ có đam mê kinh doanh 1 thương hiệu riêng của chính mình hãy cứ tự tin lên. Dám nghĩ, dám làm và phải thật kiên trì là điều kiện tiên quyết. Dù thị trường có khó khăn hay cạnh tranh thì thị trường vẫn là thị trường. Luôn luôn có cách để chinh phục nó. Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng chia sẻ, sự khác biệt sẽ giúp bạn sớm trở thành người dẫn đầu.

Anh Tiến Hưng chia sẻ về tiêu chuẩn lựa chọn nhân viên cho TEELAB

Khi tuyển dụng mình có 2 tiêu chí chính. Thứ nhất là trình độ và thứ hai là thái độ. Đây là hai tiêu chí mà một nhân viên TEELAB chắc chắn phải có. Không cần bạn phải là người quá giỏi hay thành thục! Bạn không ngại học hỏi thì mình cũng sẽ không ngại ngần trao cho bạn cơ hội để có thể đi cùng nhau lâu dài.

Doanh nhân tài sắc chúc Tiến Hưng và thương hiệu TEELAB sẽ ngày càng phát triển!

Thùy Trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here