Doanh nhân Vũ Thị Như – ‘Phù thủy’ đầu tư tài chính nhạy bén

0
1600
Doanh nhân Vũ Thị Như 09
Doanh nhân Vũ Thị Như 09

Doanh nhân Vũ Thị Như – đi lên từ bàn tay trắng với quyết tâm đổi đời.

Doanh nhân Vũ Thị Như được nhiều người biết là một ‘phù thủy’ đầu tư. Với tầm nhìn nhạy bén cùng khả năng đánh giá linh hoạt, nàng doanh nhân khiến nhiều người ngỡ ngàng vì độ ‘mát tay’ của mình. Cô nàng cũng rất được yêu quý vì sẵn lòng nâng đỡ nhiều người thành công.

Doanh nhân Vũ Thị Như - phù thủy đầu tư tài chính sắc bén
Doanh nhân Vũ Thị Như – phù thủy đầu tư tài chính sắc bén

Thế nhưng, đằng sau sự nghiệp ‘đáng ngưỡng mộ’, Vũ Thị Như đã trải qua nhiều gian khó ít ai ngờ đến. Sinh ra tại vùng đất Bắc Ninh, nàng doanh nhân cũng từng chỉ là một công nhân bình thường. Năm 15 tuổi, cô nàng xa quê tìm cơ hội mới. “Đi học làm bánh ngọt, bán hàng. Thậm chí, có hôm 3h sáng dậy make up cô dâu. Nhưng mọi thứ gần như không có duyên với mình. Cho đến năm 2018, lần đầu đến Hà Nội cũng là lúc mình ‘bén duyên’ với nghề spa. Từ một tư vấn viên bình thường, mình trở thành quản lý chuỗi Spa đông y. Sau đó, mình đầu tư 70% tài sản & vốn hiện có vào tài chính.” – Nàng doanh nhân chia sẻ.

Đằng sau sự nghiệp đáng ngưỡng mộ là một quá khứ nhiều thử thách
Đằng sau sự nghiệp đáng ngưỡng mộ là một quá khứ nhiều thử thách

Doanh nhân Vũ Thị Như: “Đầu tư tài chính là kỹ năng, không phải canh bạc!”

Lý giải về lý do đầu tư 70% tài sản vào tài chính, doanh nhân Vũ Thị Như cho biết: “Tất cả nằm ở tầm nhìn và niềm tin. Sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, mình đánh giá rất cao về lĩnh vực này bởi ‘độ hot’ chỉ có tăng chứ không giảm. Mức lợi nhuận lại được 20-30%/ tháng trên tổng đầu tư. Vậy nên, lúc đấy mình rất an tâm cho sự ‘khởi đầu mới’ này.”

Nàng doanh nhân không ngại đầu tư làm giàu nhờ bản lĩnh tài tình
Nàng doanh nhân không ngại đầu tư làm giàu nhờ bản lĩnh tài tình

Doanh nhân Vũ Thị Như cũng đồng thời bày tỏ: ” Đầu tư tài chính không phải là canh bạc. Không chỉ chờ thời hên xui may rủi. Một nhà đầu tư sẽ không ‘ném tiền’ của mình đi mà không suy nghĩ gì. Họ sẽ phải phân tích, thu thập thông tin kỹ lưỡng, dự đoán tiềm năng trước khi đặt tài sản của họ vào kênh mà họ đầu tư.

Chân dung đời thường xinh đẹp như "nàng thơ" của cô nàng.
Chân dung đời thường xinh đẹp như “nàng thơ” của cô nàng.

Từ niềm tin kiến tạo nên sự nghiệp khiến ai cũng ghen tỵ

Trong lĩnh vực đầu tư, niềm tin là giá trị cốt lỗi. Tuy nhiên, niềm tin cũng là khó khăn lớn nhất quyết định sự thành công của mỗi người. Đối với doanh nhân Vũ Thị Như, câu nói: “Tất cả vinh quang đều đến từ sự dám bắt đầu. Nếu bạn nghĩ bạn có thể thắng là bạn có thể. Niềm tin cần thiết cho chiến thắng.” đã khiến cô nàng thay đổi suy nghĩ.

"Ai cũng có thể trở thành viên ngọc sáng nhất nếu được mài dũa đúng cách"
“Ai cũng có thể trở thành viên ngọc sáng nhất nếu được mài dũa đúng cách”

Chính nhờ niềm tin, sự nỗ lực – cô nàng đã trở thành một nhà tư được nhiều người ngưỡng mộ. Không những vậy, nàng doanh nhân luôn rất nhiệt tình giúp đỡ những người mới chập chững vào lĩnh vực này. Bởi “không ai chỉ xứng làm công nhân, nhân viên… Ai cũng có thể trở thành viên ngọc sáng nhất nếu được mài dũa đúng cách“.

Vũ Thị Như và quan điểm chân thật về “thành công”

Cô nàng còn gây bất ngờ với vẻ đẹp tựa “nàng thơ” dù đã có gia đình và một bé trai kháu khình. Ngoài ra, cô nàng cũng bộc bạch quan niệm rất thực về thành công: “là khi có thể chu toàn cho gia đình. Không để bố mẹ phải chơ vơ chống chọi bệnh tật. Không để con cái thua thiệt bạn bè. Dành những điều tốt nhất cho những người quan trọng nhất.“. Sau tất cả, cô nàng luôn xem gia đình là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời nhất để tiếp tục cố gắng.

Doanh nhân Vũ Thị Như luôn tin gia đình là nền tảng để tiếp tục phấn đấu.
Doanh nhân Vũ Thị Như luôn tin gia đình là nền tảng để tiếp tục phấn đấu.

Làm giàu không phải là giấc mơ của riêng ai. Doanh nhân Vũ Thị Như là một minh chứng cho những người mẹ bỉm sữa vẫn có thể có sự nghiệp cho riêng mình. Cô nàng luôn mong muốn giúp đỡ nhiều người hơn nữa để ai cũng sẽ hài lòng với cuộc sống của mình như cô nàng.

Cậu ấm kháu khỉnh là tài sản vô giá của nàng doanh nhân

Doanh nhân tài sắc xin chúc nàng doanh nhân gặt hái đại thành công trong tương lai không xa.

Facebook: Vũ Thị Như

Tel: 0866896238

Tuyết Băng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here