Giám đốc Haan Group Minh Hà – “Cây xương rồng” mạnh mẽ trước bão giông

0
720
Giám đốc Haan Group Minh Hà (7)
Giám đốc Haan Group Minh Hà (7)

Giám đốc Haan Group Minh Hà – Người phụ nữ nghị lực làm nên những kỳ tích

Giám đốc kinh doanh Haan Group Minh Hà hiện đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu. Chị là giám đốc kinh doanh của công ty dược phẩm Haan Group. Xinh đẹp, giỏi giang, nghị lực là những từ khóa khi nhắc đến Minh Hà. 8x đang có một cuộc sống viên mãn bên cạnh ba người con gái đáng yêu. Các con là chính là động lực lớn nhất để chị vượt qua được những chướng ngại vật của cuộc sống và đạt được thành công như ngày hôm nay. Công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng Minh Hà luôn chăm lo tốt nhất cho gia đình nhỏ của mình. Dù thành công trên thương trường nhưng chị cũng như bao người mẹ khác, luôn dành thời gian quan tâm các con, không để con cái phải cảm thấy thiếu thốn tình cảm gia đình.

Giám đốc Haan Group Minh Hà hạnh phúc bên các con
Giám đốc Haan Group Minh Hà hạnh phúc bên các con

Minh Hà được mọi người xung quanh nhận xét là người phụ nữ hiền lành, ấm áp và tốt bụng. Cuộc sống chị trước đây có muôn vàn khó khăn, có lúc tưởng chừng như gục ngã nhưng vì các con, chị đã từng bước vượt qua. Những nỗ lực phi thường ấy đã xây dựng nên một sự nghiệp thành công và một cuộc sống hạnh phúc như bây giờ. Giám đốc kinh doanh Haan Group Minh Hà với bản tính kiên cường, chịu thương chịu khó – điển hình của người phụ nữ Việt, đã chứng minh rằng: “Cuộc sống của bạn sau này có thể tốt hơn hay không chính là nhờ vào sự cố gắng của bạn hôm nay”.

Người phụ nữ bản lĩnh, kiên cường
Người phụ nữ bản lĩnh, kiên cường

Haan Group – Cánh cửa mở ra một trang đời mới

Haan Group như một đòn bẩy đưa cuộc sống của Minh Hà sang một trang mới, tốt hơn, thành công hơn. Biết đến Haan Group như một cơ duyên mà định mệnh sắp đặt. Từ một mẹ bỉm sữa không biết gì về công nghệ cũng chẳng có kiến thức gì về kinh doanh. Minh Hà giờ đây đã trở thành giám đốc kinh doanh có thu nhập cao, có vị thế xã hội. Nhờ những cố gắng học hỏi, chăm chỉ làm việc và đặt tâm huyết vào công việc, 8x nhanh chóng nắm bắt được công việc. Ban đầu còn khó khăn nhưng dần chị thích nghi với môi trường kinh doanh. Và đạt được kết quả thành công như bây giờ.

Thành công với công việc kinh doanh
Thành công với công việc kinh doanh

Haan Group là công ty dược phẩm chuyên kinh doanh thực phẩm chức năng bảo vệ làn da và sức khỏe cho cộng đồng. Đây là ngôi nhà chung kết nối rất nhiều chị em phụ nữ có niềm đam mê với kinh doanh lại với nhau. Công việc kinh doanh này đã giúp rất nhiều phụ nữ thành công. Giám đốc kinh doanh Haan Group Minh Hà là một trong số đó. Cơ duyên gặp được chủ tịch công ty dược phẩm Haan Group – Đỗ Hà là một bước ngoặt lớn trong đời 8x. Đỗ Hà chính là người thầy, người bạn truyền cảm hứng cũng như kiến thức chuyên môn về kinh doanh để Minh Hà có được thành công như ngày hôm nay.

Chủ tịch Đỗ Hà – Người tiếp lửa cho thành công của Minh Hà
Chủ tịch Đỗ Hà – Người tiếp lửa cho thành công của Minh Hà

Giám đốc Haan Group Minh Hà – Tiếp tục hành trình chinh phục những thành công mới

Người thành công không bao giờ có suy nghĩ dậm chân tại chỗ. Họ luôn thôi thúc bản thân mình phải tiến lên hơn nữa, phải thành công hơn nữa. Giám đốc kinh doanh Haan Group Minh Hà vẫn đang từng ngày, từng giờ cố gắng hoàn thiện bản thân. Vì hạnh phúc của bản thân và vì cuộc sống đủ đầy cho các con. Phía trước là nhiều cơ hội, các con chính là nguồn động lực để chị tiến lên chinh phục. Trên lĩnh vực kinh doanh, chị là một giám đốc có nhiều tiền và quyền lực. Về nhà chị là một người mẹ hiền luôn yêu thương con cái hết mực.

Giỏi việc nước, đảm việc nhà
Giỏi việc nước, đảm việc nhà

Những khó khăn của cuộc sống chỉ là thử thách. Vượt qua được hay không là do bản lĩnh của mỗi người. Minh Hà thành công là do ý chí kiên cường không nề hà gian khó. Người phụ nữ mạnh mẽ giống như cây xương rồng. Dù sa mạc có khô cằn, khắc nghiệt nhưng xương rồng vẫn nở hoa. Đó là thành quả của sự nhẫn nại không bao giờ đầu hàng số phận.

Các con là món quà quý giá nhất mà Giám đốc Haan Group Minh Hà có được
Các con là món quà quý giá nhất mà Giám đốc Haan Group Minh Hà có được

Cảm ơn giám đốc Haan Group Minh Hà đã dành thời gian chia sẻ cùng doanh nhân tài sắc. Chúc chị ngày càng phát triển trên con đường kinh doanh.

Mỹ Trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here