Giám đốc Lucy Anh – Thành công nhờ sự lựa chọn!

0
1001
Giám đốc Lucy Anh - thành công nhờ sự lựa chọn!
Giám đốc Lucy Anh - thành công nhờ sự lựa chọn!

Giám đốc Lucy Anh – Sự thay đổi ngoạn mục cùng thành tích đáng nể

Sau hơn một năm gặp lại, giám đốc Lucy Anh đã cho thấy rất nhiều sự thay đổi. Cô ngày càng xinh đẹp và thành công trong công việc. Dù đại dịch Covid gây ra nhiều trở ngại, mất mát nhưng không thể làm khó được cô. Cô chia sẻ rằng do tính chất công việc là làm online nên cô may mắn không bị ảnh hưởng trong thời gian qua. Cô và các đồng nghiệp hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian làm việc hợp lý. Thay vì phải gò bó vào một khung giờ nhất định.

Tháng 5/2021, Lucy Anh xuất hiện trên Doanhnhantaisac với cái tên Leader Lan Anh. Vậy mà mới chỉ qua một năm, cô đã xuất sắc vươn lên vị trí Giám đốc Phát triển Cộng đồng của “Tập Đoàn Châu Âu phát triển Cộng Đồng”. Để có được thành tích đáng ngưỡng mộ như hiện tại, cô đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Cô luôn tập trung hết sức vào công việc. Đồng thời trau dồi thêm kiến thức để nâng cấp bản thân. Ngoài ra còn có sự góp sức của một đội nhóm cực kỳ đoàn kết và năng nổ.

Lucy Anh hiện đang là Giám đốc của “Tập Đoàn Châu Âu phát triển Cộng Đồng”
Lucy Anh hiện đang là Giám đốc của “Tập Đoàn Châu Âu phát triển Cộng Đồng”

Những bước tiến vượt trội mà “Tập Đoàn Châu Âu phát triển Cộng Đồng” đã đạt được trong năm qua

Giám đốc Lucy Anh cho biết công ty của cô thuộc lĩnh vực kinh doanh phát triển cộng đồng. Những sản phẩm được đưa đến với mọi người là sản phẩm kỹ thuật số. Bởi vậy nên chúng rất dễ tiếp cận và chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng. Thành công của công ty trong năm 2021 vừa qua không thể không kể đến “Bất Động Sản Số”. Hay chính là hình ảnh trái đất được mô tả trên nền tảng kỹ thuật số. Tại đây, mọi người có thể mua bán giao dịch bất động sản số của mình. Từ đó, kiếm được lợi nhuận lớn. “Bất Động Sản Số” đã tạo ra thu nhập cao cho rất nhiều người từ khi được ra mắt. Phải nói rằng, “Tập Đoàn Châu Âu phát triển Cộng Đồng” đã thực sự thành công khi liên kết với một đối tác gây tiếng vang lớn như vậy.

“Tập Đoàn Châu Âu phát triển Cộng Đồng” đã tạo được bước tiến vượt trội nhờ “Bất Động Sản Số”
“Tập Đoàn Châu Âu phát triển Cộng Đồng” đã tạo được bước tiến vượt trội nhờ “Bất Động Sản Số”

Giám đốc Lucy Anh: “Khi học trò sẵn sàng thì người thầy xuất hiện”

“Khi học trò sẵn sàng thì người thầy xuất hiện” là câu nói mà cô nàng giám đốc rất tâm đắc trong quá trình làm việc. Cô là người chịu khó tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm của các tiền bối. Việc đó góp phần tạo nên sự thành công trong sự nghiệp của cô. Bởi vậy, cô rất muốn chia sẻ những điều bản thân tích lũy được đến cho các bạn trẻ. Cô nhắn nhủ các bạn hãy cho phép bản thân bước ra khỏi vùng an toàn, trải nghiệm hết mình. Hơn nữa là học cách chấp nhận rủi ro, không e ngại việc thất bại. Vì qua nhiều lần thất bại mới rút ra được nhiều kinh nghiệm quý giá. Để rồi đến một thời điểm thích hợp, các bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Giám đốc Lucy Anh: “Khi học trò sẵn sàng thì người thầy xuất hiện”
Giám đốc Lucy Anh: “Khi học trò sẵn sàng thì người thầy xuất hiện”

Những dự định, sản phẩm mới đáng mong đợi

Vừa qua, giám đốc Lucy Anh đã có chuyến đi tới Dubai để tham dự sự kiện của công ty. Cô dường như không giấu nổi niềm vui của mình sau chuyến đi đáng nhớ. Đây là sự kiện hoành tráng với các thành viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Đến tháng 6 năm nay sẽ có thêm một sự kiện khác tổ chức tại Thụy Điển. Hơn nữa, công ty sẽ chuẩn bị khai trương một văn phòng mới tại Singapore trong thời gian tới. Có vẻ như tập đoàn đang hướng đến việc xây dựng thêm văn phòng tại nhiều nơi trên thế giới. Còn riêng nàng giám đốc thì lại ấp ủ kế hoạch muốn mở rộng thị trường quốc tế, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Mục tiêu sắp tới của cô là giúp cho nhiều đồng đội của mình thành công. Và bản thân cô sẽ lên những vị trí mới cao hơn như President, Senior President, Ambassador.

Sự kiện hoành tráng của “Tập Đoàn Châu Âu phát triển Cộng Đồng” tại Dubai với sự góp mặt của các thành viên từ hơn 100 quốc gia
Sự kiện hoành tráng của “Tập Đoàn Châu Âu phát triển Cộng Đồng” tại Dubai với sự góp mặt của các thành viên từ hơn 100 quốc gia

Ngoài ra, Lucy Anh cũng hé lộ thêm thông tin về sản phẩm mới của công ty mang tên “Vũ Trụ Kỹ Thuật Số”. Đây còn là trò chơi giao dịch dựa trên công nghệ Blockchain. Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem lại cực kỳ nhiều cơ hội tăng thu nhập cho cộng đồng. Hy vọng rằng “Vũ Trụ Kỹ Thuật Số” cũng sẽ gây ấn tượng mạnh giống như “Bất Động Sản Số” và mang những giá trị tốt đẹp đến với mọi người.

Doanhnhantaisac xin cảm ơn những chia sẻ sâu sắc của giám đốc Lucy Anh. Chúc chị và công ty sẽ ngày càng thành công hơn nữa!

Liên hệ hotline: 0903674786

Phương Thanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here