H Los Buôn Ya – Nỗ lực không ngừng nghỉ

H Los Buôn Ya (sinh năm 1997) là người con của vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió. Có lẽ vì thế cô gái sở hữu một cá tính mạnh mẽ, tự lập trong cuộc sống và ham học hỏi.

Los tự tin trong trang phục truyền thống dân tộc Ê Đê mình

Los tự tin trong trang phục truyền thống dân tộc Ê Đê mình

H Los Buôn Ya tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa tp Hồ Chí Minh. Từ khi còn là sinh viên, Los đã trải nghiệm nhiều công việc khác nhau như đi phụ tour, làm PG, hát tại phòng trà, nhân viên phục vụ quán cà phê…

Street style với bộ trang phục hàng ngày của Los

Street style với bộ trang phục hàng ngày của Los

Cũng trong khoảng thời gian đó, Los bén duyên với nghề người mẫu ảnh. Là một cô nàng cá tính, cô không ngại thử sức với những phong cách mới và độc lạ. Với cô, mỗi concept ảnh khác nhau mang đến những cảm hứng mới để diễn thật tốt trong mỗi shoot hình. Los chia sẻ: “Cuộc đời này ngắn lắm, cứ dám nghĩ to, ước lớn, không ai đánh thuế giấc mơ của bạn cả”.

Los trong concept mới nhất "Beauty"

Los trong concept mới nhất “Beauty”

 

Los trong một concept "Lady Nomads"

Los trong một concept “Lady Nomads”

Hot girl đa tài H Los Buôn Ya

Los không chỉ là gương mặt được nhiều nhiếp ảnh gia tìm kiếm, cô nàng còn đạt được nhiều danh hiệu như: top 50 cuộc thi “nét đẹp sinh viên toàn quốc”, Á khôi 1 hội thi ” nét đẹp sinh viên Khoa Du lịch”, top 8 bán kết hội thi “MC vàng ngành du lịch”…Ngoài ra cô có niềm đam mê lớn với nghề Người dẫn chương trình (MC).

H Los làm MC trong sự kiện ra mắt trung tâm mua sắm quận Bình Tân

H Los làm MC trong sự kiện ra mắt trung tâm mua sắm quận Bình Tân

Dũng cảm bước cùng đam mê

Sau tốt nghiệp, H Los chưa có ý định đầu quân cho một doanh nghiệp hay làm công việc kinh doanh nào. Cô muốn khám phá bản thân thêm vì “thứ mình cần lại không phải phước mình muốn”. Cô muốn thử sức với nghề MC và tiếp tục phát triển, khám phá bản thân. Cô đang nghĩ tới việc tham gia một khóa học MC chuyên nghiệp. Cô cũng sẽ ghi danh tại các cuộc thi lớn để tạo cho mình cơ hội đánh dấu tên tuổi. Chúng ta hãy cùng chờ đợi một H Los Buôn Ya mới rực rỡ hơn ở tuổi 25 nhé.

Los gợi cảm trong bộ bikini mang phong cách Japan Sexy Lady

Los gợi cảm trong bộ bikini mang phong cách Japan Sexy Lady

Doanhnhantaisac.vn chúc cô nàng can đam và cá tính H Los Buôn Ya ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

Thanh Sơn