HLV Aerobic Bảo Ngọc bỗng dưng nổi tiếng nhờ Covid – 19

HLV Aerobic Bảo Ngọc được biết đến từ các số livestream dạy Aerobic tại LING Dance Studio. Đặc biệt, cô được biết đến nhiều hơn trong thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19. Bảo Ngọc luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, trẻ trung và năng động. Có lẽ, Ngọc không nổi tiếng chỉ vì thời gian dịch bệnh người ta rảnh rỗi ở nhà xem livestream. Mà cô nổi tiếng vì đã lan tỏa được năng lượng tích cực của bản thân. Và vì sự “có tâm” khi giảng dạy chị em tập Aerobic. Đó chính là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình cho công việc của cô gái trẻ tỉnh Bắc Giang.

Nguyễn Trần Bảo Ngọc - Bắc Giang

Nguyễn Trần Bảo Ngọc – Bắc Giang

Bảo Ngọc – tuổi trẻ dám nghĩ dám làm

HLV Aerobic Bảo Ngọc là hình mẫu mà hầu hết mọi cô gái trẻ đều muốn trở thành. Cô không chỉ xinh đẹp, mà còn rất tài năng và bản lĩnh. Ngay từ thời học sinh, Ngọc đã chứng tỏ được năng lực của mình. Bằng chứng là thành tích “Thủ khoa” tại Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội. Sau khi ra trường và đi làm 3 năm, cô không chấp nhận một cuộc sống quá ổn định. Ngọc mạnh mẽ từ bỏ công việc đáng mơ ước để theo đuổi giấc mơ mang tên LING Dance Studio. Giờ đây, khi nhắc đến Aerobic Bắc Ninh, ai cũng nhớ đến hình ảnh cô gái trẻ Bảo Ngọc tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó là những bước nhảy điêu luyện, rất tự tin và đầy cuốn hút.

Cô gái trẻ dám nghĩ dám làm

Cô gái trẻ dám nghĩ dám làm

HLV Aerobic Bảo Ngọc – LING Dance Sport & Bảo Ngọc Sport

Nguyễn Trần Bảo Ngọc đã bắt đầu niềm đam mê với nghề từ rất sớm. Cô khởi nghiệp từ một căn gác tầng 4 chật hẹp. Bắt đầu từ một căn phòng có cửa sắt nghiến tiếng bánh xe ken két. Sàn tập thì lát từ từng mảnh gạch vỡ, mái nhà dột cả nước mưa.

Sự nỗ lực và kiên định với Aerobic trong cô ngày càng lớn. Đó cũng là động lực giúp HLV Aerobic Bảo Ngọc tập luyện không biết mệt mỏi. Và thành công luôn dành cho người xứng đáng. Nguồn cảm hứng của cô với Aerobic đã lan tỏa đến phụ nữ Bắc Giang. Mọi người đã bắt đầu yêu mến và xem Aerobic là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống.

Nhờ có sự ủng hộ của rất nhiều người, Bảo Ngọc cùng một người bạn đã thành lập nên LING DANCE STUDIO vào năm 2019. Đây là CLB thể dục với âm nhạc chất lượng cao. Nhằm phục vụ chị em phụ nữ tại thành phố Bắc Giang. Đến năm 2020, cô tiếp tục gây dựng thương hiệu Bảo Ngọc Sport. Đây là cửa hàng cung ứng các sản phẩm thời trang đồ tập cho phái nữ. Là nơi đáp ứng nhu cầu mặc đẹp của chị em khi đến phòng tập.

LING Dance Studio & Bảo Ngọc Sport

LING Dance Studio & Bảo Ngọc Sport

Hành trình xây dựng thương hiệu HLV Aerobic Bảo Ngọc

Bảo Ngọc đã không ngần ngại mà lấy mình ra làm ví dụ minh họa, khơi gợi cảm hứng tập thể dục cho phái đẹp. Những năm đi học Đại học, Ngọc nặng tới 65kg. Nhờ việc tập thể dục chăm chỉ, cô giảm xuống còn 47kg. Ngọc lấy nỗ lực của bản thân để làm động lực. Cô tổ chức rất nhiều những hoạt động thể dục ngoài trời không thu phí để khích lệ chị em tham gia. Ngoài ra, Bảo Ngọc sử dụng facebook cá nhân để chia sẻ những bài viết truyền cảm hứng thay đổi bản thân cho phụ nữ hiện đại.

Cô cũng đi dạy thuê, hay dạy miễn phí ở rất nhiều trung tâm. Mỗi nơi đều có những đối tượng khách hàng đặc thù. Và việc của cô là mang đến những giờ dạy nhiệt huyết. Vì vậy, hầu hết những người tham gia luôn muốn quay lại với Aerobic. Nhờ đó, cái tên HLV Aerobic Bảo Ngọc ngày càng được yêu mến. Khôngchỉ ở Bắc Giang mà còn ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Aerobic Bảo Ngọc - Bắc Giang

Aerobic Bảo Ngọc – Bắc Giang

Doanh nhân tài sắc chân thành cảm ơn chị Bảo Ngọc đã dành thời gian chia sẻ. Chúc chị ngày càng thành công trên mọi lĩnh vực !

Đinh Anh