Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục làm đại sứ nhãn hàng Kingsport

0
147

Hoa hậu Việt Nam 2016 tiếp tục làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Kingsport trong năm 2020. Đồng hành cùng những hoạt động hướng đến mục tiêu. Mang lại người dùng những giá trị thực sự về “nhan sắc, trí tuệ và sức khoẻ”.

Dấu ấn của vẻ đẹp nhân ái

Sau một năm hoàn thành xuất sắc vai trò đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Kingsport thuộc Tập đoàn Đông Dương. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh để lại nhiều hình ảnh đẹp đến hàng triệu người dân Việt Nam. Góp phần cùng Kingsport thực hiện sứ mệnh “chung tay vì sức khỏe cộng đồng”

Năm thứ 2 liên tiếp đảm nhận vị trí quan trọng này. Đỗ Mỹ Linh cho biết: “Linh rất hạnh phúc và vinh dự khi lần thứ 2 tiếp nhận vai trò đại sứ nhãn hàng Kingsport. Niềm tin vào giá trị tốt đẹp, chất lượng sản phẩm. Sự phục vụ tận tình, thật tâm của “Ông Vua” ngành thiết bị thể thao Kingsport là lý do gắn kết tôi với nhãn hàng. Bên cạnh đó, Linh còn cảm nhận được sự đồng điệu trong sứ mệnh của mình. Và Kingsport trong những hoạt động nhân ái vì lợi ích cộng đồng.”

Với vai trò là đại sứ Kingsport năm 2020. Linh sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới. Để cùng Kingsport lan tỏa sứ mệnh cao cả trong hành trình mang lại “Sức khoẻ – Hạnh phúc – Thịnh vượng đến mọi nhà. Cùng đem lại những giá trị bền vững đến từ bên trong”. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trường Mạnh – Nhà sáng lập. Kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đông Dương – đơn vị sở hữu nhãn hàng Kingsport, ABCSport cũng chia sẻ: “Một ngôi sao sáng, đầy sức trẻ. Với vẻ đẹp của tri thức và lòng nhân ái. Tôi tin hành trình tiếp theo của Kingsport đồng hành cùng đại sứ Đỗ Mỹ Linh. Sẽ góp phần toả sáng sự giàu có, hạnh phúc và thịnh vượng. Cũng như những giá trị bền vững đến từ bên trong.”

Được biết, Kingsport là nhãn hàng tiêu biểu của Tập đoàn Đông Dương. Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thịết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển. Nhãn hàng Kingsport đang khẳng định vị thế trên thị trường. Hình ảnh sản phẩm của thương hiệu này đã gắn liền với trên 10 triệu gia đình Việt trong suốt thời gian qua.

Chặng đường hơn 10 năm vì sức khỏe cộng đồng

Kể từ khi được thành lập cho đến nay. Kingsport được phát triển dưới sự dẫn dắt của CEO Lê Trường Mạnh. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Kingsport đã đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước. Không bằng những giải pháp chăm sóc sức khỏe tâm huyết, mà còn là những hoạt động vì cộng đồng nhân ái.

Bằng kết quả kinh doanh ấn tượng. Kingsport đã và đang đang góp nhiều hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng nhằm mang lại những giá trị về sức khỏe và hạnh phúc.

Mới đây nhất, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân cùng “tương thân, tương ái” chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Kingsport đã ủng hộ số tiền 200 triệu đồng chung tay phòng chống dịch bệnh. Cũng như chia sẻ những khó khăn mà người dân cả nước đang gặp phải trong đại dịch này.

Tiếp tục chú trọng đến những hoạt động hướng về cộng đồng mang tính bền vững. Trong năm 2020 Kingsport cùng đại sứ Đỗ Mỹ Linh sẽ triển khai nhiều hơn nữa những hoạt động “Vì sức khỏe người Việt”. Cùng với đó là chuỗi hoạt động thiện nguyện, hứa hẹn sẽ là hành trình truyền cảm hứng sống. Mang lại những gia trị thiết thực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here