Hot girl Huyền Nguyễn – “dám nghĩ, dám làm” và cuộc sống đáng mơ ước của nữ doanh nhân trẻ

Hot girl Huyền Nguyễn có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Huyền. Chị còn có nickname thân mật là Miêu, hiện đang kinh doanh tự do và làm việc tại TPHCM. Ngoài việc sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, sự nghiệp và cuộc sống của cô đã khiến không ít người phải ngưỡng mộ và trầm trồ.

Nữ doanh nhân với cuộc sống viên mãn hiện tại

Nữ doanh nhân với cuộc sống viên mãn hiện tại

Trước khi được biết đến với hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt, cô đã từng tham gia vào MV ca nhạc “TCADI” của ca sĩ Lâm Chấn Huy. Ngoài ra, hot girl Huyền Nguyễn còn đảm nhiệm các vai nhỏ trong 1 số phim như: CGBG, HDMT,… Ở thời điểm hiện tại, cô chủ yếu dành thời gian cho công việc và thường “tự thưởng” bản thân bằng những chuyến du lịch xa xỉ.

Cô có sở thích đi du lịch nhiều nơi để biết thêm nhiều điều mới lạ

Cô có sở thích đi du lịch nhiều nơi để biết thêm nhiều điều mới lạ

Những góc khuất phía sau hot girl Huyền Nguyễn và cú vực dậy từ biến cố gia đình

“Trước đây, vào khoảng thời gian Miêu đang làm tại ngân hàng thì gia đình gặp biến cố. Phải bán hết đất đai và nhà để trả nợ. Vừa đúng lúc đấy, em gái mình lại chuẩn bị đi du học. Mình vừa phải trả nợ giúp bố mẹ, vừa phải lo cho em gái.” – cô chia sẻ.

Ẩn sau nàng hot girl xinh đẹp là một người phụ nữ mạnh mẽ và nghị lực

Ẩn sau cô nàng hot girl xinh đẹp là một người phụ nữ mạnh mẽ và nghị lực

Cô cho biết thêm: “Đúng lúc đấy có người bạn rủ mình kinh doanh cùng. Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, cuối cùng mình đã quyết định nghỉ ở ngân hàng. Và bén duyên với công việc kinh doanh tới bây giờ”

Thách thức khi từ bỏ công việc ổn định và thành công ngoài mong đợi.

Hot girl Huyền Nguyễn bật mí thêm: “Ban đầu Miêu nghỉ ở ngân hàng mọi người ai cũng phản đối cả. Nhưng đã phóng lao thì phải theo lao thôi. Mình đang có quá nhiều thứ phải lo nên mình không cho phép bản thân yếu đuối và từ bỏ. Đã có nhiều lúc mình hoài nghi về con đường đã chọn. Nhưng rồi mọi sự cố gắng cuối cùng cũng đã được đền đáp”.

Sau tất cả mọi chuyện, cô cảm thấy tự hào vì đã mãnh mẽ và không gục ngã trước những sóng gió đã qua.

Nữ doanh nhân tự hào vì đã không gục ngã trước những sóng gió đã qua

Kế hoạch và dự định trong tương lai của hot girl Huyền Nguyễn

Nữ doanh nhân cho biết mình sẽ tiếp tục phát triển công việc kinh doanh và dự định sẽ mua nhà trong tương lai. Ngoài ra cô mong muốn tìm được một nửa yêu thương có thể đồng hành với mình trong cuộc sống sau này”.

Trong tương lai, người đẹp mong muốn sẽ tìm được một người bạn tri kỷ cùng mình suốt trong khoảng thời gian còn lại

Chân dung nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Cám ơn hot girl Huyền Nguyễn đã dành thời gian chia sẻ với Doanh nhân tài sắc. Chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp và thành công trong công việc!

Quỳnh Vân