Đôi nét về Hot Tiktoker Babykopo Home

Hot Tiktoker Babykopo Home – Phạm Thu Hường là cô gái thuộc thế hệ đời đầu của 9X. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu đôi mắt to tròn, nụ cười cực duyên, giọng nói thánh thót, ngọt ngào, cô đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho cộng đồng mạng. Hiện nay, Thu Thường là một Hot Tiktoker có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Với tài khoản Tiktok BabyKopo Home, cô sở hữu cho mình hơn 3,6 triệu lượt follow. Cùng với đó là hơn 50.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân và gần 1 triệu lượt đăng kí trên kênh Youtube – đó là những con số vô cùng ấn tượng.

Hình ảnh thường ngày của  Phạm Thu Hường

Cơ duyên đến với Tiktok của Hot Tiktoker Babykopo Home

Hot Tiktoker Babykopo Home cho hay: ” Mình vốn là một nhà sáng tạo nội dung trên youtube, facebook. Tính chất của nội dung công việc là mỗi ngày cập nhật những xu hướng mới nhất. Khi bản thân mình rơi vào thời gian thai nghén bé thứ hai. Mình không lên video thường xuyên trên youtube như trước kia được. Mình cảm thấy khá nhàm chán vì mọi thứ trong cuộc sống cứ lặp đi lặp lại. Nhưng sau đó, mình phát hiện ra Tiktok, đây là nền tảng có cách tiếp cận mới, thời gian dành cho nó không tốn kém nhiều. Và từ đó tài khoản với cái tên rất ấn tượng Babykopo Home xuất hiện”. Những video của cô nàng mang hai nội dung chính là ẩm thực và đời sống. Chính vì vậy đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh Thu Hường cùng cậu con trai đáng yêu của mình

Vậy ý nghĩa của cái tên Babykopo Home là gì?

Hot Tiktoker Babykopo Home chia sẻ rằng: ” Đây là một món quà dành tặng cho con trai của mình – Kopo. Mình nghĩ tặng món quà bằng vật chất rồi cũng sẽ hết theo thời gian. Trong khi đó, hiện nay đã là thời kì 4.0, tại sao mình không lập một cái gì đó để nó có thể trường tồn mãi mà vẫn tồn tại trên mạng. Để khi con trai mình lớn lên, chỉ cần nhấn trên google sẽ ra cái tên này. Lúc đó con sẽ biết đây là thành tựu mẹ dành cho con. Từ đầu cho đến bây giờ sẽ không bao giờ mất đi. Sau này con có thể tự hào khoe với các bạn, xa hơn là cho con cho cháu rằng mẹ đã làm một điều lớn lao và vô cùng ý nghĩa.” Có lẽ khi đọc những lời chia sẻ này, những bạn đọc giả sẽ ngày càng yêu quý hơn cô nàng Tiktoker này. Không chỉ đáng yêu trong từng video, mà cô còn là một người vợ, người mẹ tuyệt vời.

Hình ảnh cô nàng cùng gia đình nhỏ của mình

Hot Tiktoker Babykopo Home và những dự định trong tương lai

Trong tương lai, Thu Hường mong rằng sẽ ngày càng nhận được nhiều sự yêu thương của mọi người.Cô nàng hi vọng sẽ mang lại nhiều câu chuyện với nội dung hay hơn nữa. “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” Thu Hường cho hay.

Cảm ơn Hot Tiktoker Babykopo Home đã dành thời gian chia sẻ với Doanh nhân tài sắc.

Chúc chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa và đạt được những gì mình mong muốn.

Hoài Linh