Làm quen đôi nét với cô nàng Tiktoker triệu view

Hot Tiktoker Đinh Trang Thảo ( 2003), hiện đang sinh sống tại Ninh Bình. Sở hữu đôi mắt to tròn, tính cách vui vẻ, cô gây nhiều ấn tượng đối với cộng đồng mạng. Với những video hài hước, tràn đầy năng lượng, Trang Thảo đã tạo ra cá tính riêng trong làng Tiktok. Hiện tại, cô nàng sở hữu cho mình hơn 1,6 triệu lượt follow trên Tiktok.

Vẻ đáng yêu của Hot Tiktoker Đinh Trang Thảo

Cơ duyên đến với Tiktok của cô nàng

Trang Thảo chia sẻ rằng :” Thảo rất thích xem Tiktok, cách đây gần 6 tháng cô bắt đầu tìm tòi rồi tự quay Tiktok. Qua vài clip, nhận thấy được sự yêu thích của mọi người dành cho mình. Trang Thảo chăm quay, nghĩ ý tưởng sáng tạo hơn để tạo ra video vui vẻ gửi đến mọi người”. Công việc nào cũng có khó khăn của nó, quay Tiktok cũng không ngoại lệ. Thời gian đầu, Trang Thảo gặp khá nhiều khó khăn. Cô không có đủ điều kiện để đầu tư, edit video còn lúng túng. Nhưng bằng tinh thần học hỏi, chịu khó quan sát, cô nàng đã có những thành quả cho riêng mình.

Hình ảnh lém lỉnh của Trang Thảo

Hot Tiktoker Đinh Trang Thảo – đa dạng trong hình ảnh

Hiện tại, Trang Thảo đã có những dụng cụ riêng để hỗ trợ cho việc quay Tiktok. Cô bắt đầu xây dựng hình ảnh mình nhiều hơn. Không chỉ đáng yêu, vui vẻ,Trang Thảo cũng thể hiện vẻ đẹp quyến rũ trong từng bức ảnh. Những video của cô cũng dần chất lượng hơn. Tình cảm của cộng đồng mạng dành cho cô nàng ngày càng nhiều.

Phong cách đời thường của cô nàng

Tiktoker Đinh Trang Thảo và những dự định trong tương lai

Trang Thảo cho hay: “Trong tương lai, Thảo sẽ cố gắng ra nhiều video chất lượng, sáng tạo trong nội dung ý tưởng. Bên cạnh đó, đầu tư và hoàn thiện bản thân nhiều hơn, đem lại hình ảnh tốt nhất đến với mọi người”

Qua những lời chia sẻ của Hot Tiktoker Đinh Trang Thảo, Doanh nhân tài sắc chúc Thảo sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Hoài Linh