Cơ Duyên Bén Vào Nghề Của 9x Điển Trai Nguyễn Hoài Tâm

Nguyễn Hoài Tâm – chàng trai trẻ sinh năm 1997, là một cựu du học sinh của trường Đại Học Dongguk ở đất nước Hàn Quốc. Anh chàng có một thời gian nổi đình đám trên mạng xã hội, vì có gương mặt khá giống diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ Kim Chi – Lee Min Ho.

Nguyễn Hoài Tâm khi ở Hàn Quốc

Nguyễn Hoài Tâm khi ở Hàn Quốc

Tâm sự với Doanh Nhân Tài Sắc, Nguyễn Hoài Tâm chia sẻ: “Trong quá trình học tập và làm việc tại Hàn Quốc – một đất nước hiện đại, văn minh và phát triển về mọi mặt. Mà đáng nói nhất là ngành công nghiệp thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp phát triển nổi trội tại đây. Sự yêu nghề và nhiệt huyết đối với cái đẹp của họ đã làm dậy sóng niềm đam mê tạo nên cái đẹp trong tôi. Chính vì vậy, con tim đã thôi thúc tôi tìm hiểu và theo học ngành nghề này”.

Chàng trai 9x đam mê nghề bằng cả trái tim

Chàng trai 9x đam mê nghề bằng cả trái tim

Nguyễn Hoài Tâm – Mọi Con Đường Đều Dẫn Về Cội Nguồn

Sau một thời gian dài học hỏi ở xứ người, hiện tại Hoài Tâm đã quay về Việt Nam để làm việc và cống hiến hết mình cho ngành công nghiệp thẩm mỹ của nước nhà. “Nhiều người thường nghĩ làm đẹp để cho chồng, cho người yêu “nở mày nở mặt”. Điều đó hoàn toàn đúng. Nhưng một điều mà các chị em thường quên, đó là cần phải làm đẹp vì chính mình trước tiên. Vì phụ nữ phải đẹp thì mới thu hút, mà thu hút thì mới nhận được sự trân trọng, quan tâm, ngưỡng mộ của những người xung quanh” – Hoài Tâm say mê chia sẻ.

Chân dung điển trai của Hoài Tâm

Chân dung điển trai của Hoài Tâm

“Sẽ Trở Thành Người Cần Thiết Đối Với Mọi Nhà Trong Tương Lai”

Có không ít nghiên cứu cho rằng những người có vẻ ngoài xinh đẹp thường dễ chiến thắng trong các cuộc thương lượng liên quan đến hợp đồng, công việc, thuyết phục khách hàng, kinh doanh đắt khách và thăng tiến trong công việc… Do đó, làm đẹp cũng là một “kỹ năng” mà phụ nữ cần phải trang bị cho chính bản thân mình. Lúc đó người làm nghề như Tâm sẽ trở thành người cần thiết đối với mọi nhà rồi.

Nguyễn Hoài Tâm muốn trở thành người quan trọng với mọi người.

Nguyễn Hoài Tâm muốn trở thành người quan trọng với mọi người.

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Nhất là phụ nữ sau khi kết hôn càng phải làm đẹp nhiều hơn”. Tâm rất hay nói câu này với những người phụ nữ xung quanh mình. Hy vọng mọi người sẽ tự tin hơn và phải đứng dậy, tự làm đẹp cho chính bản thân mình.

Doanh Nhân Tài Sắc rất cảm ơn những chia sẻ của Hoài Tâm, chúc anh thành công trong cuộc sống!.

                                                             Nguyên Tú