Hotface Trần Công Trường – 10X trẻ gây bất ngờ với suy nghĩ sâu sắc

0
569
Hotface Trần Công Trường 05
Hotface Trần Công Trường 05

Hotface Trần Công Trường – tài không đợi tuổi

Hotface Trần Công Trường (sinh năm 2002) được nhiều người biết đến là chàng trai tuổi trẻ tài cao. Không chỉ là một editor Youtube, anh chàng còn đam mê với lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp. Dù còn rất trẻ, anh chàng đã có được mức thu nhập mà nhiều người mong ước. Ngoài ra, chàng hotface còn gây thương nhớ với gương mặt điển trai cùng nụ cười toả nắng.

Hotface Trần Công Trường có nụ cười toả nắng
Hotface Trần Công Trường có nụ cười toả nắng

Bén duyên với việc làm Youtube từ sớm, Trần Công Trường hiểu rõ những mong muốn của bản thân. Anh chàng quyết định theo đuổi công việc mình yêu thích. Tạm gác việc học tập trên giảng đường, anh đã từng bị gia đình phản đối. Nhưng thay vì trách móc, chàng trai 10x lại hoàn toàn thấu hiểu cho nỗi lo của bố mẹ. Anh quyết tâm từng ngày để chứng minh lựa chọn của mình. Cuối cùng, vì thấy con thành công và hạnh phúc với công việc nên gia đình đã đồng lòng ủng hộ.

Anh chàng chứng minh quyết định của mình bằng sự nỗ lực
Anh chàng chứng minh quyết định của mình bằng sự nỗ lực

Hotface Trần Công Trường – người trẻ đừng ngại thử thách

Không con đường nào trải đầy hoa hồng. Trong những bước đầu chập chững, hotface Trần Công Trường cũng trải qua nhiều khó khăn. Anh bộc bạch “Mình không học qua trường lớp đào tạo mà tự mày mò. Vì là tự học nên đôi lúc cũng hơi cực. Khi phát triển các kênh Youtube hay dựng video, mình luôn cố gắng nghĩ những điều mới lạ khiến khán giả thích thú. Mình muốn tạo ra những gì có giá trị chứ không phải những gì quá đơn giản”.

Nhìn sự yêu đời của anh chàng, ít ai ngờ rằng anh đã từng gặp phải nhiều khó khăn trong những bước đi đầu tiên
Nhìn sự yêu đời của anh chàng, ít ai ngờ rằng anh đã từng gặp phải nhiều khó khăn trong những bước đi đầu tiên

Chàng hotboy 10x cho biết thêm “Thật ra khó khăn thì ai cũng sợ. Nhưng nếu không có thử thách thì làm gì có bài học để mà rút kinh nghiệm. Vậy nên mình luôn xem đó như những “tiết học đắt giá” để có nhiều kinh nghiệm hơn. Với lại, có phải khó khăn không cũng do suy nghĩ của mình. Nếu mình xem nhẹ nó thì mình cũng sẽ vượt qua được thôi”.

Khó khăn là bài học của kinh nghiệm - Hotface Trần Công Trường
Khó khăn là bài học của kinh nghiệm – Hotface Trần Công Trường

Trần Công Trường: “phải thành công nhanh hơn tốc độ già đi của bố mẹ”

Còn rất trẻ, chàng trai 10x khiến nhiều người bất ngờ trước những suy nghĩ có phần “già dặn”. Đối với anh,” gia đình chính là nền tảng quan trọng nhất trong cuộc sống. Điều tuyệt vời nhất là khi được nhìn thấy nụ cười của bố mẹ”.

Anh chàng 10x có những suy nghĩ sâu lắng về cuộc sống
Anh chàng 10x có những suy nghĩ sâu lắng về cuộc sống

Ngoài ra, hotface Trần Công Trường còn tâm đắc phương châm sống: “Phải thành công nhanh hơn tốc độ già đi của bố mẹ”. Có thể thấy, anh chàng luôn xem việc báo hiếu cho bố mẹ là mục tiêu hàng đầu để phấn đấu. Hotboy 10x cũng có những quan điểm về thành công rất sâu sắc. Anh cho rằng “thành công thực sự là khi có thể kiếm được nhiều thu nhập để giúp đỡ, chăm lo cho gia đình tốt hơn”.

Anh chàng hotface 10x – những người nỗ lực luôn nhận lại phần thưởng xứng đáng

Sau quá trình nỗ lực không ngừng, hotface Trần Công Trường đã có được nhiều thành tích trong sự nghiệp. Nhưng anh vẫn chưa cho rằng mình đã thành công. Anh chia sẻ “bản thân mình cần phải cố gắng rất nhiều hơn nữa. Mình có sức trẻ và có đủ thời gian để tạo nên nhiều giá trị đích thực hơn cho sự nghiệp”.

Hotface Trần Công Trường - chàng trai trẻ có ý chí cao
Hotface Trần Công Trường – chàng trai trẻ có ý chí cao

Trong tương lai sắp tới, Trần Công Trường sẽ thực hiện nhiều dự án mới để ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới. Anh chàng cũng không quên động viên các bạn trẻ “Thật sự mình đã tạm gác việc học chữ. Nhưng mình vẫn đang trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống. Đừng xao nhãng việc học tập của các bạn. Học hỏi bất cứ điều gì có thể giúp ích cho bản thân vì kiến thức là vô tận mà.

Facebook: Trần Công Trường

Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn chàng hotface 10x với những chia sẻ thú vị.

Tin chắc rằng anh sẽ ngày càng thành công trong tương lai sắp tới.

Tuyết Băng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here