Hotgirl Mèo Tây- 9X tài năng và xinh đẹp

0
290
Hotgirl Mèo Tây- 9x tài năng, xinh đẹp
Hotgirl Mèo Tây- 9x tài năng, xinh đẹp

Hotgirl Mèo Tây- 9x tài năng, xinh đẹp

Hotgirl Mèo Tây tên thật là Nguyễn Thị Yến Ngọc, sinh năm 1994, quê ở Cần Thơ. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, sexy. Trước đây, cô từng là Sinh viên trường Đại Học Sân khấu điện ảnh. Nhưng vì công việc gia đình nên đành bỏ ngang. Sau đó, Ngọc tiếp tục theo học trường IUH và tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị kinh doanh. Có khiếu kinh doanh, cộng với máu nghệ thuật và những kiến thức được tích lũy, Ngọc là một gương mặt nổi bật trong làng KOL Việt. Cô có hơn 80.000 follow trên FB và một lượng tương tác không hề nhẹ.

Chân dung Hotgirl Mèo Tây
Chân dung Hotgirl Mèo Tây

Cô gái tài giỏi và chịu khó

Hotgirl Mèo Tây hiện là nhà cung cấp nhân sự, mẫu ảnh, KOLs,… Đặc biệt hơn là cung cấp nhân sự Tây để chạy sự kiện, PR sản phẩm cho các nhãn hàng. Cô cho hay mình rất thích công việc này. Vì đây là cơ hội giúp Ngọc có thể trau dồi thêm kĩ năng Tiếng anh của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, cô đã theo nghề được 5 năm và dần ổn định hơn với công việc này.

Mèo bên cạnh mẫu tây
Mèo bên cạnh mẫu tây

Bên cạnh đó Hotgirl Mèo Tây vẫn tham gia đóng quảng cáo, viral và PR sản phẩm. Điều này giúp Ngọc duy trì đam mê nghệ thuật của mình.

Hotgirl Mèo Tây và câu chuyện trong nghề

Lúc bắt đầu công việc Ngọc còn bỡ ngỡ rất nhiều. Vì đây là môi trường có rất nhiều cạm bẫy. Được gặp gỡ nhiều người giàu, sa hoa.  Có nhiều người ra giá, ngỏ ý muốn mời Ngọc đi. Nhưng  cô gái trẻ nhất quyết nói không, lao động bằng chính sức mình.

Ngọc khẳng định đi lên bằng chính mình
Ngọc khẳng định đi lên bằng chính mình

Hotgirl Mèo Tây và những dự định ấp ủ

Chia sẻ với Doanh nhân tài sắc, Hotgirl Mèo Tây mong muốn phát triển bản thân hơn trong lĩnh vực cung cấp nhân sự. ” Đây là chuyên ngành mà từ nhỏ mình rất thích. Lại còn được gặp gỡ nhiều bạn trẻ tài năng, xinh đẹp. Mình rất sẵn sàng hỗ trợ các bạn nếu có vấn đề khó khăn gì.- Ngọc nói. Không chỉ dừng lại ở đó, Ngọc còn mong muốn kinh doanh một quán cà phê nhỏ trong tương lai. Đây sẽ là món quà Ngọc dành tặng ba mẹ mình, hi vọng giúp đỡ bố mẹ nhiều hơn.

Ngọc dự định mở quán để phụ giúp ba mẹ
Ngọc dự định mở quán để phụ giúp ba mẹ

Doanh nhân tài sắc cảm ơn chia sẻ của bạn. Chúc bạn luôn thành công với những dự định của mình.

Trâm Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here