Huỳnh Thanh Makeup xinh đẹp và câu chuyện bén duyên với nghề

Huỳnh Thanh Makeup hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ấn tượng về cô nàng là giọng nói nhẹ nhàng, và gương mặt duyên dáng. Huỳnh Thanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề make up. Và hiện nay, cô đã gầy dựng khá thành công thương hiệu makeup cho riêng mình. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, thương hiệu của cô luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Huỳnh Thanh Makeup xinh đẹp trước ống kính

Huỳnh Thanh Makeup xinh đẹp trước ống kính

Những chia sẻ chân thành của Huỳnh Thanh trong những ngày đầu bước vào nghề

Huỳnh Thanh tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế. Cô đã từng làm công việc tài chính, nhưng vì đam mê nghệ thuật nên theo đuổi thực hiện ước mơ.

 Huỳnh Thanh Makeup luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm trong nghề

Huỳnh Thanh Makeup luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm trong nghề

Cô nàng chia sẻ, “Nghề đến với mình có lẽ vì mình yêu cái đẹp. Makeup không chỉ vì mình thích mà còn vì đam mê”. Khách hàng đến với cô vì sự uy tín và chuyên nghiệp. Vì thế, cô nàng nhanh chóng đã tự tạo lập nên thương hiệu makeup riêng cho mình. 

Huỳnh Thanh luôn cập nhật thêm nhiều xu hướng mới phù hợp với giới trẻ hiện nay. Vì thế, cô luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Những thành công của Huỳnh Thanh Makeup và dự định trong tương lai

Huỳnh Thanh từng tham gia cuộc thi “Giải Bàn tay vàng 2019” và được đánh giá khá cao. Ngoài công việc makeup, cô nàng đã có riêng studio, decor phòng chụp và nhận nhiếp ảnh thu hút nhiều khách hàng. Trong tương lai, cô dự định sẽ phát triển studio của mình nhiều hơn nữa. Đồng thời, cô luôn không ngừng trau dồi kỹ năng và cập nhật xu hướng để phát triển sự nghiệp cho bản thân.

Huỳnh Thanh Makeup gặt hái được khá nhiều thành công trong nghề

Huỳnh Thanh Makeup gặt hái được khá nhiều thành công trong nghề

Trên đây là những chia sẻ chân thành của Huỳnh Thanh dành cho Doanh nhân tài sắc. Chúng tôi chúc cô sự nghiệp vững chắc và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bội Huệ