Kem che xăm Võ Long Tâm và công dụng tuyệt vời

0
1220
Kem che xăm Võ Long Tâm và công dụng tuyệt vời
Kem che xăm Võ Long Tâm và công dụng tuyệt vời

Kem che xăm Võ Long Tâm – sản phẩm chất lượng của người làm “nghệ thuật hình xăm”

Kem che xăm Võ Long Tâm quả thật là một sản phẩm chất lượng, là một giải pháp hiệu quả khi mà đôi lúc người ta muốn che đi hình xăm vì một lí do nào đó. Là một thợ xăm chuyên nghiệp, nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn. Bén duyên với “nghệ thuật trang trí cơ thể” gần một thập niên. Anh luôn làm việc theo phương châm “Chân thành – Uy tín – Chất lượng“. Hình xăm là một phần trong cuộc sống của anh và không phải là sản phẩm của sự tùy tiện. Với anh mỗi hình xăm, mỗi vết mực là những tâm sự, những hạnh phúc.

Chân dụng thợ xăm Võ Long Tâm
Chân dụng thợ xăm Võ Long Tâm

Cũng với cái tâm khi làm nghề, anh hiểu rõ được những khó khăn thực tế mà khách hàng của mình phải gánh chịu. Nhiều hồ sơ xin việc bị từ chối vì “nghề này không nhận người có hình xăm”. Những cuộc tình tan vỡ vì bố mẹ bạn trai không chấp nhận con dâu xăm mình. Anh Long Tâm rất buồn vì định kiến về hình xăm vẫn hữu hình trong cuộc sống. Sau nhiều lần trăn trở, anh đã nghĩ ra sản phẩm kem che xăm Võ Long Tâm với những công dụng vô cùng đặc biệt.

Sản phẩm Kem che xăm của Võ Long Tâm với những công dụng không ngờ tới

Công dụng đầu tiên mang lại là giúp các bạn che được hình xăm một cách triệt để. Đến mức nếu người đối diện ở khoảng cách một cánh tay không cách nào nhận ra. Kể cả những hình xăm có màu đậm to hết cả vai, hết cả thân thể. Điều đặc biệt là kem che xăm khô rất nhanh chỉ trong vòng 2 phút và không hề bị thấm nước. Anh khẳng định rất chắc chắn điều này. Ngoài ra, kem của Long Tâm có tận ba màu: nâu, sậm và trắng phù hợp với mọi màu da. Khi xong việc, chỉ cần dùng khăn ướt lau đi sẽ sạch ngay.

Kem che xăm Võ Long Tâm và công dụng tuyệt vời
Kem che xăm Võ Long Tâm và công dụng tuyệt vời

Hơn hết, sản phẩm đặc biệt này đem đến cho mọi người sự tự tin vẽ những điều mình muốn lên cơ thể. Hoặc tự tin làm mờ những vết xăm trong những buổi tiệc, gặp mặt quan trọng. Thay vì phải xóa đi hình xăm một cách đau đơn và tốn kém. Kem che xăm sẽ giúp chúng ta đạt được mọi thứ một cách nhẹ nhàng và tinh tế.

Những lưu ý khi mua, khi sử dụng kem che xăm

Khác với những loại kem che khác ngoài thị trường khô rất lâu, kem dính vào quần áo. Kem che xăm Võ Long Tâm khô rất nhanh, màu kem rất mịn và đẹp. Với anhmột sản phẩm không có chất lượng như những gì quảng cáo thì trong hàng ngàn sản phẩm như hiện nay cũng sẽ bị thị trường đào thải”. Vì thế anh luôn chú trọng chất lượng vào sản phẩm của mình.

Quá trình sử dụng kèm cực kì cẩn thận của anh
Quá trình sử dụng kèm cực kì cẩn thận của anh

Anh Tâm rất tận tâm và chuyên nghiệp khi làm việc. “Nếu quan ngại hoàn toàn có thể đến Tattoo Long Tâm – Xăm Hình Nghệ Thuật” 221/1 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp để thử kem” – anh vui vẻ chia sẻ.

Kem che xăm Võ Long Tâm hướng tới phương châm “Đẹp – An toàn – Chất lượng”

Sau bao thăng trầm của cuộc sống, Võ Long Tâm luôn dũng cảm vượt qua và tìm được chỗ đứng của mình. Sản phẩm kem che xăm lại một lần khẳng định sự tận tâm với nghề của anh. Kem che xăm là sự kết hợp tinh tế của một con người tài năng muốn giúp ích cho xã hội. Với phương châm “Đẹp – An toàn – Chất lượng” Long Tâm đã cho ra một món quà vô cùng quý giá.

Ngày nay định kiến về hình xăm vẫn còn tồn tại đâu đó trong cuộc sống này. Vì vậy, kem che xăm là một bước tiến mới của kết quả lao động và sáng tạo. Giúp ích rất nhiều trong việc phát triển xã hội.

Trước và sau khi sử dụng kem che xăm
Trước và sau khi sử dụng kem che xăm

Doanh nhân tài sắc xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của anh. Chúc cho anh sẽ ngày càng thành công hơn và loại kem che xăm này sẽ được nhiều người sử dụng.

Quang Hùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here