Chuyên gia thẩm mỹ Na Na Thảo – Thành công từ quan niệm “nghề chọn mình”

Giữa sự náo nhiệt, xô bồ của thành phố Phan Thiết, spa Ngọc Ánh trở thành một điểm đến quen thuộc của các tín đồ yêu thích chăm sóc sắc đẹp. Thương hiệu thuộc điều hành của nữ chuyên gia thẩm mỹ Na Na Thảo. Cô nàng tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Thảo. Trải qua thời gian dài phát triển, cơ sở dần tạo dựng được chỗ đứng vững chắc.

Na Na Thảo tại sự kiện Bàn Tay Vàng - Nơi vinh danh các gương mặt xuất sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ

Na Na Thảo tại sự kiện Bàn Tay Vàng – Nơi vinh danh các gương mặt xuất sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ

Trước khi chạm ngõ đến với thẩm mỹ, chuyên gia thẩm mỹ Na Na Thảo từng trải qua khá nhiều công việc khác nhau. Từ làm nail, makeup đến hair, mỗi lĩnh vực đều để lại cho cô những bài học đáng quý. Và cuối cùng, spa chính là con đường mà cô nàng muốn dấn thân và cống hiến hết mình. Cô chia sẻ: “Tôi luôn quan niệm rằng nghề chọn mình. Bén duyên với spa, tôi luôn tràn đầy năng lượng và thật sự hạnh phúc. Nhìn khách hàng vui vẻ, hài lòng với những trải nghiệm mà mình mang đến, tôi nhận ra đây chính là con đường mà tôi muốn theo đuổi”.

Đặt cái tâm lên hàng đầu thay vì lợi nhuận

Vì cùng là phái yếu, nên chuyên gia thẩm mỹ Na Na Thảo thấu hiểu tất cả những trăn trở, u phiền của họ. Làn da lão hóa, thâm sạm, mụn, tàn nhang là những lí do khiến phụ nữ kém tự tin trong cuộc sống. Chính vì vậy, tại spa Ngọc Ánh, cô luôn nhắc nhở nhân viên của mình phải đặt cái tâm lên hàng đầu, tư vấn bằng sự chân thành chứ không vì lợi nhuận.

Tọa lạc tại Thành phố Phan Thiết, spa Ngọc Ánh trở thành một điểm đến không thể bỏ qua

Tọa lạc tại Thành phố Phan Thiết, spa Ngọc Ánh trở thành một điểm đến không thể bỏ qua

Cô bày tỏ: “Khi khách hàng đến với mình là lúc họ đang có bệnh lý về da. Những người mất niềm tin không còn muốn chăm sóc mình. Vì vậy thật nhẫn tâm nếu kiếm tiền dựa trên sự khó khăn của người khác. Tôi luôn muốn mang đến những dịch vụ xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra thay vì vụ lợi. Khi khách hàng xinh đẹp hơn, tự tin hơn, tự nhiên mình cũng thấy cũng thấy vui lây theo họ”.

Chuyên gia Na Na Thảo và các học viên

Chuyên gia Na Na Thảo và các học viên

Chuyên gia thẩm mỹ Na Na Thảo – Lấy khó khăn làm đòn bẩy để chạm đến thành công

Trong cuộc sống, dù bạn làm bất cứ công việc gì cũng không tránh khỏi những khó khăn và thất bại. Na Na Thảo cũng chính là một trong số đó. Thời gian đầu, kiến thức không nhiều, cơ sở vật chất thiếu thốn. Điều này đã khiến cô khá loay hoay trong cách vận hành thương hiệu. Nhưng với tính cách mạnh mẽ, quật cường, cô không cho phép mình từ bỏ. Chồng của cô – đã trở thành hậu phương vững chắc để cô yên tâm học tập nâng cao chuyên môn.

Bản lĩnh, mạnh mẽ là yếu tố giúp Na Na Thảo chạm đến thành công

Bản lĩnh, mạnh mẽ là yếu tố giúp Na Na Thảo chạm đến thành công

Cô chia sẻ: “May mắn lớn nhất của Na Na Thảo chính là gặp được chị Hương. Chị ấy vừa là đồng hương, vừa là người thầy mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Chính chị ấy đã dẫn dắt tôi từng bước hoàn thiện kỹ năng thẩm mỹ. Mọi người hay nói rằng tôi đừng nên trở thành bản sao của ai cả, nhưng tôi lại mong muốn trở thành một phiên bản hoàn hảo của chị ấy – một người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp!”.

Từ bờ vực phá sản, chuyên gia thẩm mỹ Na Na Thảo đã giúp thương hiệu tìm được vị thế xứng đáng. Trong tương lai, cô vẫn sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu và dẫn dắt các bạn trẻ, những chủ spa có niềm đam mê giống mình tìm được những hướng đi phù hợp. Đối với cô cho đi chính là còn mãi. Vì vậy, Na Na Thảo sẽ không ngừng đấu tranh cho lý tưởng mà mình theo đuổi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 71 Tôn Đức Thắng, Phường Hưng Long, TP Phan Thiết.

SĐT: 0935151395

Facebook tại đây.