Lê Minh Nhựt: “Hãy làm việc bình thường bằng lòng say mê phi thường”

0
443

Lê Minh Nhựt – Chàng trai tài năng và nhiệt huyết

Lê Minh Nhựt – Chàng trai được biết đến là chàng trai đầy năng động và nhiệt huyết với công việc. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Chàng trai đã thành công ở độ tuổi rất trẻ và mang sứ mệnh truyền động lực kinh doanh đến cho những người trẻ tương lai.

Lê Minh Nhựt - Chàng trai tài năng và nhiệt huyết
Lê Minh Nhựt – Chàng trai tài năng và nhiệt huyết

Lần đầu tiếp xúc, ấn tượng để lại trong lòng chúng tôi là một chàng trai đa tài, tính cách hoà đồng, cởi mở, thân thiện. Trong Nhựt là niềm đam mê, nhiệt huyết và sự cố gắng để vươn tới thành công. Hiện tại, Nhựt đang là cấp dưỡng mầm non và là chuyên viên tư vấn bán hàng tại Nam Dược Mỹ Phẩm Bà Lão.

Vượt qua khó khăn, thử thách để theo đuổi đam mê

Lê Minh Nhựt đã trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách để đi được đến những thành công như ngày hôm nay khiến chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ. Ngoài công việc là cấp dưỡng mầm non, nhưng bên canh đó chàng trai trẻ vẫn nhiệt huyết với công việc đam mê kinh doanh của mình là kinh doanh về thương hiệu mỹ phẩm Bà Lão – là thương hiệu trị mụn, sẹo, nám được khách hàng tin dùng. Nhựt có chia sẻ rằng bén duyên với kinh doanh là từ đam mê. Làm công việc mình thích thì lúc nào cũng sẽ nhiệt huyết, tận tâm với nó. Mặc dù khởi đầu bao giờ cũng là khó khăn, thử thách. Nhưng Nhựt đã cố gắng nỗ lực, học hỏi ngày đêm  để có được thành công như bây giờ.

Lê Minh Nhựt đã trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách để đi được đến những thành công như ngày hôm nay
Lê Minh Nhựt đã trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách để đi được đến những thành công như ngày hôm nay

Nhựt tâm sự thêm: “Công việc mình chọn khó khăn cách mấy không quan trọng. Quan trọng là mình yêu nghề, đam mê với nghề. Đặc biệt là tôn trọng cái nghề mình chọn thì mọi thứ tốt đẹp, thành công sẽ đến”.

Lê Minh Nhựt – Người độc lập tự chủ, dám nghĩ dám làm

Có thể nói rằng nghịch cảnh tiết lộ bản chất con người. Sau khi đã vượt qua được thời kỳ khó khăn nhất. Giờ đây, chắc chắn Nhựt đã có thể tự hào về những điều mà mình đã vượt qua. Đó chính là những thành quả đáng ngưỡng mộ mà bất cứ ai nhìn vào cũng đều mong ước có được. Chàng trai đã sống đúng với châm ngôn mà mình tâm đắc nhất:

“Mạnh mẽ lên vì mọi thứ sẽ tốt đẹp, có thể bây giờ là bão tố nhưng trời đâu thể mưa mãi được”

Lê Minh Nhựt - Người độc lập tự chủ, dám nghĩ dám làm
Lê Minh Nhựt – Người độc lập tự chủ, dám nghĩ dám làm

Tuy đã có trong tay sự nghiệp thành công mà bao người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, không vì thế mà chàng trai ngủ quên trên chiến thắng. Đối với Nhựt: “Thành công sẽ đến nếu bạn hết lòng với ước mơ. Và học cách hy sinh để nhận lại được những điều lớn lao trong cuộc sống”. Vậy nên Nhựt không ngừng nổ lực để thành công tạo ra thành công.

“Hãy tự bốc cháy để được toả sáng”

Lê Minh Nhựt – Chàng trai qua việc tích luỹ được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Nhựt không chỉ trưởng thành hơn mà còn tạo dựng cho mình hướng đi rõ ràng trong tương lai. Nhựt nhanh chóng là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ với châm ngôn: “Nghĩ lớn – làm lớn”.

Nhựt là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động
Nhựt là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động

Với một chàng trai đầy nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc. Nhựt có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động. Không gục ngã hay đầu hàng số phận mà sẵn sàng đương đầu để gặt hái được thành công như ngày hôm nay. Hiện tại, Nhựt đang cống hiến hết mình với niềm đam mê công việc của mình. Góp phần tạo nên những giá trị tích cực cho xã hội.

Chúc cho chàng trai tài năng này với niềm đam mê luôn cháy mãi. Để có được thành công vang dội trên con đường tương lai nữa nhé.

 

 

Link FB: Lê Minh Nhựt 

 

 

Tâm Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here