Makeup Artist Nhỏ Dương – Điểm đến trang điểm nổi bật giữa “Làng sự kiện” Vbiz

0
235
Hóa thân cho mỗi nàng dâu thêm rạng rỡ
Hóa thân cho mỗi nàng dâu thêm rạng rỡ

“Nghệ thuật là hành trình hướng vào bên trong của mỗi nghệ nhân cuộc đời”. Thật vậy, ẩn sau những câu chuyện thành công của các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp luôn là những bức tranh đầy đủ hương sắc. Chúng tôi có dịp được trò chuyện cùng Nhỏ Dương – một Makeup Artist tài năng. Câu chuyện của cô là nguồn cảm hứng lớn cho bảng đàn nghệ thuật thêm tròn trịa.

Makeup Artist Nhỏ Dương - Chỉn chu trong từng chi tiết
Makeup Artist Nhỏ Dương – Chỉn chu trong từng chi tiết

Hãy cùng Doanh nhân tài sắc tìm hiểu thêm về hành trình nhiệt huyết của cô nàng trong bước tiến sự nghiệp chinh phục thế giới sự kiện của các Idol Vbiz nhé!

Makeup Artist Nhỏ Dương – Người kể chuyện cuộc đời bằng nghệ thuật

Vốn dĩ, nghệ thuật chưa bao giờ tự tạo cho nó một công thức riêng. Nghệ thuật là bức tranh điêu khắc đời sống nội tâm của mỗi người. Thẩm thấu sâu niềm đam mê nghệ thuật trong từng huyết mạch. Makeup Artist Nhỏ Dương lựa chọn vẽ nên những tuyệt tác trong công việc trang điểm của chính mình. 

Nét tinh tế được hòa quyện trong mỗi sản phẩm
Nét tinh tế được hòa quyện trong mỗi sản phẩm

Đối với Makeup Artist Nhỏ Dương, những sản phẩm mà mình mang lại là sự kết hợp hài hòa của yếu tố chuyên môn và cảm xúc. Cô nàng cho rằng, nghệ thuật là câu chuyện mà mỗi khách hàng mang lại. Nắm bắt từng đường nét sắc sảo trên gương mặt phái đẹp và biến hóa chúng mang màu sắc riêng cho mỗi cá thể. Đó chính là nét chấm phá đặc sắc trong bảng màu sự nghiệp của cô gái trẻ.

Cùng khách hàng kể lại câu chuyện cá nhân
Cùng khách hàng kể lại câu chuyện cá nhân

Những yếu tố: Sang trọng, nền nã được nhìn nhận ở không gian chiều sâu. Đó chính là những giá trị cốt lõi định vị giá trị nổi bật của thương hiệu này.

Makeup Artist Nhỏ Dương – Gom nhặt chất liệu nghệ thuật từ sàn diễn

Trải qua trọn vẹn 9 năm gắn bó với nghề. Nhỏ Dương ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghề đã lựa chọn gom nhặt chất liệu nghệ thuật từ các sự kiện mang giá trị tinh thần đến khán giả. Bắt tay vào làm việc tại đại truyền hình VTV cùng sự tiếp xúc với thị trường yêu cầu tính chuyên môn cao. Nhỏ Dương đến nay đã nhận được sự tin yêu đáng giá từ các Idol Vbiz nổi tiếng. 

Thành công lấn sân vào những sự kiện tầm cỡ như Vietnam Nextop Model, Fashion Week,… Nhỏ Dương tự tin định vị giá trị của bản thân và lựa chọn cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Hóa thân cho mỗi nàng dâu thêm rạng rỡ
Hóa thân cho mỗi nàng dâu thêm rạng rỡ

Phong cách của cô có khuynh hướng của vẻ đẹp bản thể tạo cho người phụ nữ một vẻ đẹp bí ẩn, đầy cuốn hút. Có lẽ, đó chính là lý do mà Lê Huỳnh Thúy Ngân lựa chọn Makeup Artist Nhỏ Dương như một điểm đến cho các sự kiện của chính mình.

Thúy Ngân thân thiết đồng hành cùng Makeup Artist Nhỏ Dương
Thúy Ngân thân thiết đồng hành cùng Makeup Artist Nhỏ Dương

Chinh phục thị trường trang điểm tại thành phố Buôn Ma Thuột và TP.HCM. Nhận định giá trị thương hiệu và lan tỏa chúng đến khách hàng là sứ mệnh mà những Founder mong muốn đẩy mạnh. 

Ghi dấu ấn đậm nét trong lòng vị khách ghé qua bởi phong thái chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tối ưu. Nhỏ Dương là sự hòa quyện của từng cung bậc cảm xúc trên mỗi gương mặt khách hàng. Nhỏ Dương đầy nhiệt thành dẫn dắt ekip làm việc trên thước đo của sự đam mê. Ngọn lửa của lứa tuổi đôi mươi chính là điểm phát sáng cho chính thương hiệu này.

Doanh nhân tài sắc tin rằng, Makeup Artist Nhỏ Dương sẽ ngày càng đạt được những bước tiến xa hơn trên con đường chinh phục thành công phía trước. Cảm ơn cô gái trẻ vì niềm đam mê mà cô đã hết mình lan tỏa trong nghề.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here