Master Thu Ngân – Nữ chiến binh mạnh mẽ

Master Thu Ngân – cái tên bảo chứng cho những bóng hồng mạnh mẽ, tự tin chinh phục thành công. Ở 9x, đấy không phải là vẻ đẹp của sự dịu dàng, mà đấy là thần thái của nữ chiến binh không khuất phục. Hiện cô là chủ nhân của Thu Ngân Permanent Makeup – Spa – Beauty. Nhờ vào bản lĩnh của mình, cô đã dẫn dắt thương hiệu phát triển và gây được tiếng vang lớn khắp cả nước.

Master Thu Ngân - Nhan sắc xinh đẹp của nữ thủ lĩnh

Master Thu Ngân – Nhan sắc xinh đẹp của nữ thủ lĩnh

Chia sẻ về lí do thành lập Thu Ngân Permanent, cô cho biết: “Đó là cả tâm huyết và tình cảm tôi dành cho ngành thẩm mỹ. Kiến thức tích lũy được tôi muốn lan tỏa đến những cô gái khác có niềm đam mê giống tôi. Những thứ mình biết nếu cứ giữ khư khư thì đó là sự ích kỉ. Tôi không muốn ích kỉ với ước mơ của mình”.

"Tôi không muốn ích kỉ với đam mê của mình" - cô chia sẻ

“Tôi không muốn ích kỉ với đam mê của mình” – cô chia sẻ

Thu Ngân Permanent – Thiên đường làm đẹp khiến các nàng mê mẩn

Xu hướng làm đẹp ngày nay dường như đã có nhiều thay đổi. Nếu là một người với tư duy cũ chắc chắn bạn sẽ bỏ lại phía sau. Nhưng ở Thu Ngân Permanent, đó chính là sự hoàn hảo đến từ cơ sở vật chất lẫn kỹ năng. Cập nhật công nghệ thẩm mỹ hot nhất, luôn không ngại thay đổi để bắt kịp với nhu cầu khách hàng, master Thu Ngân luôn mong muốn các nàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của thương hiệu.

Cập nhật những xu hướng mới nhất, master Thu Ngân luôn biết cách chiều lòng khách hàng

Cập nhật những xu hướng mới nhất, master Thu Ngân luôn biết cách chiều lòng khách hàng

Đội ngũ KTV tại Thu Ngân Permanent đều đảm bảo các kỹ năng về thẩm mỹ và phẩm chất để hành nghề. Đối với nàng master Thu Ngân “thái độ hơn trình độ”, vì vậy cô luôn nhắc nhở nhân viên tại cơ sở hãy luôn giữ thái độ hòa nhã, ân cần với khách hàng. Nếu bạn đang có ý định chăm sóc da, tân trang nhan sắc thì Thu Ngân Permanent là một quyết định không hề tồi.

Đến ngay với master Thu Ngân để chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên về vẻ ngoài hoàn toàn lột xác

Đến ngay với master Thu Ngân để chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên về vẻ ngoài hoàn toàn lột xác

Master Thu Ngân: “Thanh xuân của tôi chưa bao giờ hối hận”

Với những thành công ngoạn mục trong giới thẩm mỹ, master Thu Ngân nghiễm nhiên trở thành người truyền cảm hứng cho bao cô gái khác. “Chỉ khi bạn đủ nhiệt thành, tình yêu dành cho đam mê, thành công sẽ gọi tên bạn” – Thu Ngân chia sẻ. Mỗi ngày trôi qua, Thu Ngân dành hầu hết để điều hành thương hiệu và giảng dạy cho các học viên. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian tham dự các sự kiện liên quan đến thẩm mỹ. Điều này nhằm giúp cô trau dồi kinh nghiệm và lĩnh hội tri thức mới.

Cô nàng sở hữu cuộc sống đáng mơ ước

Cô nàng sở hữu cuộc sống đáng mơ ước

Master Thu Ngân bày tỏ: “Trong tương lai, tôi vẫn sẽ sống trọn vẹn với đam mê của mình. Thanh xuân mỗi người đều có nhiều lựa chọn, tôi không bao giờ hối hận khi dấn thân vào ngành thẩm mỹ. Mỗi sáng thức dậy, tôi đều có thể mỉm cười khi bắt đầu công việc. Hạnh phúc thật ra chỉ cần đơn giản như vậy thôi!”.

Doanh nhân tài sắc cám ơn Thu Ngân đã dành thời gian chia sẻ về câu chuyện của mình. Chúc cho Thu Ngân sẽ luôn xinh đẹp và thành công!

Thông tin liên hệ

Thu Ngân Permanent Makeup – Spa – Beauty

Địa chỉ: 2/56 Nguyễn Công Trứ, phường Phú Hội, Thành phố Huế

Hotline: 0932447455

Khánh Lam – Ngọc Hân