Nguyễn Lan Phương – Bông hồng 9x tài sắc vẹn toàn

0
4116
Nguyễn Lan Phương – Bông hồng 9x tài sắc vẹn toàn
Nguyễn Lan Phương – Bông hồng 9x tài sắc vẹn toàn

Nguyễn Lan Phương – Nữ doanh nhân xinh đẹp và đa tài

Nguyễn Lan Phương được biết đến với biệt danh là Phương Bora, sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô yêu thích làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, cô đang điều hành một thẩm mỹ viện và kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo. Với tài năng và sự thành công của mình, cô đã đón nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Ngoài ra, Lan Phương còn thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên Facebook.

Nữ doanh nhân với nét đẹp vạn người mê
Nữ doanh nhân với nét đẹp vạn người mê

Niềm đam mê và con đường đến với kinh doanh

Nguyễn Lan Phương sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm về lĩnh vực thẩm mỹ. Từ nhỏ cô đã được tiếp xúc và đam mê với kinh doanh. Sau khi học xong, cô nàng 9x đã thành lập một thẩm mỹ viện cho riêng mình. Trước đó, cô đã từng thử sức buôn nước hoa, bán quần áo, nhà hàng,… Nhưng đến hiện tại, nữ doanh nhân chọn gắn bó với ngành làm đẹp và kinh doanh đông dược Đông Trùng Hạ Thảo. Nhờ sự cố gắng của mình mà cô nhanh chóng được công chúng đón nhận.

Ngoại hình cuốn hút và sang chảnh của Nguyễn Lan Phương
Ngoại hình cuốn hút và sang chảnh của Nguyễn Lan Phương

Nguyễn Lan Phương – Nàng hotgirl tự tin, đầy bản lĩnh

Để có được sự thành công như hiện tại, cô nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực. Người xưa có câu “Thất bại là mẹ thành công”. Nhờ tin vào đó mà cô chưa bao giờ coi việc gì là khó khăn. Mọi thử thách đến với Lan Phương như một bài học để cô có thể cố gắng hơn nữa. Cùng với phương châm sống “Cho đi là còn mãi”, cô tin rằng những thứ mình cho đi là những thứ thuộc về mình mãi mãi. Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, cô còn được sự ủng hộ từ gia đình. Với Phương, gia đình là động lực lớn nhất giúp cô mạnh mẽ và ngày càng phát triển hơn nữa.

Cô nàng luôn mang lại năng lượng tích cực
Cô nàng luôn mang lại năng lượng tích cực

Những chia sẻ về tương lai

Nguyễn Lan Phương trong mình nhiều dự định và ươm mầm giấc mơ. Cô có mong muốn chăm sóc những người thân yêu xung quanh, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển. Trong tương lai, cô vẫn tiếp tục những công việc hiện tại. Và có lẽ cô sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh mới. Nữ doanh nhân chia sẻ cô sẽ làm thêm về bất động sản. Nếu hữu duyên gặp được ý trung nhân, cô nàng sẽ lui về chăm sóc gia đình nhỏ. Hy vọng Lan Phương sẽ luôn được mọi người yêu quý và ủng hộ.

Cô gái 9x đa tài và ấp ủ nhiều hoài bão cho tương lai
Cô gái 9x đa tài và ấp ủ nhiều hoài bão cho tương lai

Doanhnhantaisac chân thành cảm ơn chị Nguyễn Lan Phương đã dành thời gian để chia sẻ những điều thật tuyệt vời. Chúc chị sẽ tiếp tục hoàn thành thật tốt công việc hiện tại và đạt được dự định trong tương lai.

Xuân Quý

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here