Thao Thanh Nguyên – chàng CEO 9X trẻ nỗ lực theo đuổi ước mơ

0
436
Thao Thanh Nguyên đa tài trên nhiều lĩnh vực
Thao Thanh Nguyên đa tài trên nhiều lĩnh vực

Thao Thanh Nguyên luôn tỏa sáng trong mọi lĩnh vực

“Dám thử thách để thành công” đó là những gì miêu tả về chàng trai đa tài Thao Thanh Nguyên. Mọi người hay gọi anh là Mr Karim. Anh chàng từng là một bếp trưởng, đạo diễn, makeup, nhà phân phối nhạc, với tài năng không đợi tuổi, hiện tại là giám đốc điều hành DM TNT entertainment. Là một trong những CEO nhỏ tuổi nhất hiện nay trong thế hệ 9X. Bằng niềm đam mê, nhiệt huyết, tài năng, anh đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình.

Chàng trai CEO trẻ đa tài trong mọi lĩnh vực
Chàng trai CEO trẻ đa tài trong mọi lĩnh vực

Con đường theo đuổi thành công chưa bao giờ là dễ dàng

Năm 18 tuổi, Thao Thanh Nguyên đã là quản lý của một nhà hàng, từng bước bén duyên với nghệ thuật. Và trở thành một directors, điều hành những trang báo lớn nhỏ trong nước và ngoài nước. Nhưng ai biết được rằng cậu đã nỗ lực bao nhiêu để có được thành công như vậy. Cậu sinh ra trong một gia đình không khá giả. Nhưng bằng nhận thức và ý chí của bản thân cậu tự đứng lên bằng năng lực của chính mình.

Vẻ ngoài điển trai, lãng tử đốn tim các fangirl của Thao Thanh Nguyên
Vẻ ngoài điển trai, lãng tử đốn tim các fangirl của Thao Thanh Nguyên

Anh chàng đã từng tâm sự “ năm 16 tuổi tôi đã không dựa vào tiền của gia đình nữa vì tôi có thể tự mình lo được cho cuộc sống”. Đấy bản lĩnh ở chỗ anh chàng dám bước ra giới hạn của bản thân để khẳng định mình. 

Niềm hạnh phúc khi chạm đến ước mơ của Thao Thanh Nguyên

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tư cách KOLs từ ngày còn bé của Thanh Nguyên. Với sự nỗ lực của bản thân thì ước mơ đã trở thành hiện thực, cuộc sống của anh có nhiều thay đổi tích cực hơn. Hiện tại  anh là CEO của DM TNT entertainment , từng giảng dạy hơn 350 học viên Điện ảnh Bắc Kinh và đậu hoàn toàn. Đỉnh cao của niềm hạnh phúc là đã tham gia cùng Đạo diễn Michael Bay thoát nạn trên phim trường “ Transformers”.

Chàng trai đầy đam mê và quyết tâm tìm đến ước mơ của mình
Chàng trai đầy đam mê và quyết tâm tìm đến ước mơ của mình

Định hướng và các dự án ấp ủ cho tương lai

Thao Thanh Nguyên có chia sẻ thời gian tới anh chàng định hướng mở quán ăn sáng và quán ăn vặt. Đồng thời anh sẽ xây dựng và phát triển  DN TNT entertainment – Công ty giải trí mới được đề cử và phát hành ngày 26-02-2021 ngày càng lớn mạnh. Sắp tới đây Mr Karim có dự án phim LGBT “ Khứ Lai”. Anh chàng chia sẻ rằng sẽ không làm khán giả thất vọng bởi nội dung lẫn chất lượng của phim. Hy vọng rằng mọi người sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cho chàng trai đầy tài năng này nhé!

Thao Thanh Nguyên với ấp ủ trong tương lai
Thao Thanh Nguyên với ấp ủ trong tương lai

Cảm ơn Thanh Nguyên đã dành thời gian để chia sẻ câu chuyện của mình cho Việt Nam Trẻ. Chúc chàng trai CEO trẻ đa tài sẽ ngày càng thành công trên sự nghiệp của mình.

Công Uẩn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here