Thảo Tokyo – Thành công với kinh doanh online sản phẩm cao cấp

0
343
thảo tokyo
thảo tokyo

Thảo Tokyo – sản phẩm cao cấp, chất lượng

Thảo Tokyo hay tên thật là Đỗ Thị Bé Thảo, hiện đang là chủ tại Thảo Tokyo Boutique. Trải qua thời gian khởi nghiệp với kinh doanh online, cô hiện đang gặt hái được những thành công đáng mơ ước. Hiện tại, Thảo chủ yếu kinh doanh đồ ngủ cao cấp với giá bán gốc tại xưởng. Tìm đến kênh của Thảo là bạn đang tìm đến nơi mua hàng vô cùng chất lượng.

thảo tokyo
Đồ ngủ cao cấp tại Thảo Tokyo Boutique

Bán hàng có tâm và có tầm

Thảo Tokyo Boutique được rất nhiều người tìm đến và gửi niềm tin. Để có thể có được sự yên mến ấy, Thảo đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Sản phẩm cao cấp, đẹp, sang chính là nhân tố thứ nhất quyết định thành công của Thảo. Các bộ đồ ngủ, pijama của cô luôn được nhập từ những nguồn chất lượng. Bên cạnh hàng nhập, là những mặt hàng thiết kế cao cấp khiến nhiều người mê mẩn. Đa số các sản phẩm của cô đều được nhập trực tiếp, vậy nên giá cả vô cùng phải chăng. Với những sản phẩm cao cấp chất lượng lại thêm giá cả phải chăng như thế, cửa hàng của Thảo được nhiều người tìm đến cũng là điều dễ hiểu.

thảo tokyo
Sản phẩm chất lượng giá tốt

Chính vì những mẫu quần áo đẹp và “chanh sả” được nhiều người săn đón, mà một số những cửa hàng khác đã làm nhái lại. Nhưng hàng làm theo tất nhiên không thể nào so với hàng gốc. Các bộ quần áo ở cửa hàng của Thảo Tokyo luôn cam kết về chất lượng với khách hàng. Các bộ quần áo được may khéo léo với chất liệu cao cấp nhất. Không những vậy, thái độ trong kinh doanh, tư vấn của cô cũng luôn khiến khách hàng hài lòng. Đó chính là lý do vì sao cô có được lượng người theo dõi khủng, hơn 17 nghìn lượt theo dõi trên Facebook. Chỉ cần như vậy cũng đã thấy được cái tâm và tầm của cô.

Thảo Tokyo – uy tín tạo nên thành công

Chắc hẳn ai cũng biết, uy tín chính là điều quan trọng nhất trong kinh doanh. Nhưng biết và có thể làm được là hai điều khác nhau. Thảo Tokyo đã và đang thể hiện uy tín của mình qua sự “đắt hàng” ở mỗi buổi livestream. Số lượng đơn hàng sau mỗi buổi livestream vô cùng lớn, đến cả trăm đơn. Nhưng dù phải chốt và chuyển đi nhiều đơn hàng cũng lúc, Thảo luôn đảm bảo uy tín với khách hàng. Chất lượng, số lượng, kiểu dáng sản phẩm đều được đảm bảo giao đúng và đủ cho khách.

thảo tokyo
Đơn hàng gửi đi cho khách

Thảo Tokyo là một kênh mua sắm vô cùng tin cậy cho mọi người tìm đến. Doanhnhantaisac xin cảm ơn Thảo đã dành thời gian phỏng vấn cùng chúng tôi. Chúc Thảo sẽ càng thành công hơn với công việc kinh doanh của mình.

 

 

Tâm Tâm – Trinh Trinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here