Thương hiệu trà sữa Nọng: quán trà sữa nhượng quyền siêu lợi nhuận

0
632
thương hiệu trà sữa nọng (cover)
thương hiệu trà sữa nọng (cover)

Trà sữa Nọng – thương hiệu trà sữa nhượng quyền đã có mặt khắp toàn quốc. Ngày nay, nhượng quyền thương hiệu trà sữa đã không còn là khái niệm xa lạ nữa. “Nhượng quyền thương hiệu” là hình thức kinh doanh cho phép một cá nhân; tổ chức nào đó được quyền kinh doanh theo hình thức, phương pháp như thương hiệu ấy. Trong đó, bên nhượng quyền sẽ cung cấp toàn bộ thương hiệu, công thức pha chế, công nghệ; và quy trình quản lý tại một địa điểm trong một thời gian nhất định. Tùy vào thỏa thuận giữa hai bên, phía nhượng quyền sẽ được nhận một khoản phí hay phần trăm lợi nhuận; doanh thu theo tháng hoặc năm.

Kinh doanh thương hiệu trà sữa nhượng quyền Nọng đơn giản hơn bạn nghĩ?

Nọng là thương hiệu trà sữa được nhiều bạn trẻ yêu thích
Nọng là thương hiệu trà sữa được nhiều bạn trẻ yêu thích

Thương hiệu trà sữa Nọng đã phủ sóng hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài các cửa hàng chính tại TP.HCM, Nọng đã nhượng quyền thành công ra các tỉnh thành: Hà Nội, Nha Trang, Bến Tre, Bình Thuận,… Nhiều quán hợp tác được Nọng nhượng quyền đã có những bước đầu thành công và thu hồi vốn nhanh chóng sau 3-6 tháng đi vào hoạt động.

Nọng là thương hiệu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Phân khúc khách hàng ở Nọng là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Sản phẩm của thương hiệu này được pha chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trà, sữa, trân châu, các loại thạch, bánh flan,… đều được các nhân viên cửa hàng tự tay chế biến. Chỉ mới thành lập vào năm 2020 nhưng thương hiệu trà sữa “local brand” này đã chiếm được không ít trái tim người tiêu dùng ở các tỉnh thành. 

hương hiệu trà sữa Nọng luôn có sự đầu tư về thiết kế và chú trọng xu hướng của giới trẻ.
Thương hiệu trà sữa Nọng luôn có sự đầu tư về thiết kế và chú trọng xu hướng của giới trẻ.

Nếu bạn đã là “fan cứng” của Nọng thì sẽ biết giá cả của các đồ ăn, thức uống tại đây “siêu mềm”. Chi phí nhượng quyền thấp với giá siêu ưu đãi trong tháng. Thương hiệu trà sữa Nọng sẽ hỗ trợ tối đa bạn tìm kiếm mặt bằng, trang bị máy móc pha chế, đào tạo nhân sự, hỗ trợ truyền thông, Marketing, giấy phép kinh doanh, nguồn nguyên liệu,… Ngoài ra, Nọng còn hỗ trợ từ A-Z cho đến khi cửa hàng bạn có lợi nhuận ổn định.

Kinh doanh trà sữa “nhượng quyền” Nọng, bạn dễ dàng bắt kịp xu hướng

Trà sữa Nọng luôn có sự đầu tư về thiết kế và chú trọng xu hướng của giới trẻ. Nếu bạn để ý, các ly giấy nhà Nọng luôn được thiết kế “chibi” siêu đáng yêu theo các dịp lễ hội. Ngoài ra, xu hướng Nọng hướng đến là các ly giấy gần gũi, thân thiện với môi trường. Menu đồ uống nhà Nọng đa dạng với các hương vị thơm ngon, độc đáo. Topping của Nọng hầu như “cái gì cũng có”. Nên bạn không phải lo không đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Trà sữa Nọng đã phủ sóng hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc.
Trà sữa Nọng đã phủ sóng hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc.

Nếu bạn muốn startup với cửa hàng đồ ăn, thức uống dành cho giới trẻ với chi phí nhượng quyền cực thấp thì đừng bỏ qua thương hiệu trà sữa Nọng nhé! 

SĐT hotline 1900099944 

Fanpage: fb.com/trasuanong3D 

#Nhuongquyentrasua  #Trasuanhuongquyen #Trasua #Nhuongquyen

Thùy Trang – Bội Huệ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here