Trần Hương Trà My – bác sĩ da liễu đầy tài năng

Bác sĩ da liễu Trần Hương Trà My hiện đang công tác tại Clinic chuyên khoa thẩm mỹ quận 7, Tp HCM. Ngoài ra, cô cũng đang khám chữa bệnh tại phòng khám riêng của gia đình. Bác sĩ Trà My chia sẻ: “Trước đây, khi gắn bó với công việc tư vấn online, mình đã giúp đỡ hơn 1400 bệnh nhân. Trong 5 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh tại bệnh viện và phòng khám thì nhiều hơn rất nhiều”.

 Bác sĩ Trần Hương Trà My

Chân dung bác sĩ da liễu Trà My

Hành trình chinh phục ước mơ của cô bác sĩ trẻ

Bác sĩ da liễu Trần Hương Trà My cho hay: “Bản thân đam mê skincare từ những năm học đại học. Với cô, phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình trước. Sau đó mới có thể trao gửi yêu thương đến gia đình và những người thân xung quanh. Ngày xưa thông tin về mỹ phẩm rất ít, cũng không có Beauty blogger nhiều như hiện nay. Việc tìm kiếm và lựa chọn mỹ phẩm khá vất vả và tốn nhiều thời gian. Lúc đó chỉ ước có ai đó hiểu rõ về da để hướng dẫn mình thì hay biết mấy. Cô đã ước mơ trở thành một bác sĩ da liễu từ đó, được chăm sóc da và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Vì phụ nữ xứng đáng được xinh đẹp và yêu thương.

 Bác sĩ Trần Hương Trà My

Cô bác sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng

Bác sĩ da liễu nhiệt huyết, tận tâm với nghề

Bác sĩ Trần Hương Trà My cho hay: “Cô luôn đặt hiệu quả và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đặt bản thân ở vị trí của khách hàng để điều trị hiệu quả nhất.” Trong quá trình điều trị việc quan trọng nhất là khám và tư vấn kĩ lưỡng, trung thực,… Cá nhân hóa từng khách hàng, kết hợp giữa việc chăm sóc da tại nhà và liệu trình điều trị da. Cô mong muốn mọi chị em phụ nữ đều trở nên xinh đẹp hơn khi đến với mình. Hiện tại cô cũng không ngừng phát triển chuyên môn tốt hơn để thực hiện điều đó.

 Bác sĩ Trần Hương Trà My

Bác sĩ da liễu Trà My và bệnh nhân

Một số lời khuyên hữu ích từ bác sĩ da liễu Trần Hương Trà My

Các bạn hãy trang bị kiến thức về chăm sóc da, lựa chọn mỹ phẩm kỹ lưỡng, an toàn. Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để tránh “tiền mất tật mang”. Trước khi điều trị hay sử dụng một sản phẩm nào lên da phải tìm hiểu kĩ càng, không nên nóng vội mà hãy kiên trì, nâng niu làn da. “Da khỏe mới thật sự là làn da đẹp”.

Doanh nhân tài sắc chúc cho bác sĩ Trần Hương Trà My luôn tràn đầy sức khoẻ và nhiệt huyết để làm việc tốt nhất.

Thảo Vy