Tú Thi – viết tiếp câu chuyện thành công nhờ kinh doanh online

Tú Thi – cô nàng 9x khởi nghiệp thành công khi nắm bắt xu hướng kinh doanh online. Cô hiện đang đảm nhận vai trò nhà phân phối tại Tây Ninh của hệ thống công ty mỹ phẩm của CC White. Kể từ sau quyết định đầu tư vào mảng kinh doanh online mỹ phẩm, cô nàng trẻ tuổi đã gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc khi có thể tự làm chủ thời gian và tài chính của mình. Không những thế Tú Thi còn góp phần giúp đỡ nhiều bạn trẻ, mẹ bỉm sữa cải thiện thu nhập bằng những công việc phù hợp. Bên cạnh đó ở công ty cô luôn là một trong những thành viên có sức đóng góp lớn nhất cho sự phát triển của hệ thống CC White.

Chân dung tài sắc của cô nàng Tú Thi - nữ doanh nhân trong độ tuổi 9x

Chân dung tài sắc của cô nàng Tú Thi – nữ doanh nhân trong độ tuổi 9x

Cô nàng quyết định gắn bó với CC White không chỉ bởi sản phẩm uy tín, chất lượng. Cô nhìn thấy ở thương hiệu này cái táo bạo và quyết liệt trong việc thay đổi hình ảnh và các chiến dịch marketing. Cốt để đưa ra thị trường những sản phẩm lành tính và hiệu quả nhất. Âu cũng là cái duyên khi cô nhìn thấy hình ảnh của mình trong sản phẩm của CC White. Sự quyết đoán trong kinh doanh đã giúp cô giành được nhiều thành công mới.

Tú Thi là một cô nàng chưa bao giờ ngơi nghỉ trên hành trình sáng tạo trong kinh doanh

Tú Thi là một cô nàng chưa bao giờ ngơi nghỉ trên hành trình sáng tạo trong kinh doanh

CC White gây dấu ấn mới khi tổ chức Event cùng Á hậu Huyền My

Tú Thi cùng đội ngũ của CC White chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dừng lại với một, hai sản phẩm. Nhu cầu thị trường ngày càng phức tạp. Do đó đòi hỏi các sản phẩm không ngừng cải tiến theo. Không phụ lòng mong mỏi của khách hàng, CC White đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới Premium Body White Lotion – Cấy trắng Body. Với những tinh chất cải tiến theo công nghệ hiện đại tạo nên chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Đội ngũ tài năng, xinh đẹp của CC White trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

Đội ngũ tài năng, xinh đẹp của CC White trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

Tú Thi cùng Á hậu Huyền Mi trong Event ra mắt sản phẩm mới

Tú Thi cùng Á hậu Huyền Mi trong Event ra mắt sản phẩm mới

Sản phẩm Cấy trắng Body – Tinh chất Collagen tươi được kì vọng là một bước ngoặt quan trọng. Công ty luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất thông qua các khóa đào tạo. Gần đây nhất một khóa học khát vọng dẫn đầu cùng Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân đã được diễn ra. Tú Thi chia sẻ, bản thân cô vô cùng tự hào về thương hiệu CC White. Dòng sản phẩm mới này chắc chắn sẽ đầy hứa hẹn. Cô tin rằng với chất lượng sản phẩm tốt. Cũng như sự đoàn kết của đội ngũ trong công ty và những chiến dịch kinh doanh hoàn hảo. Tất cả yếu tố này sẽ tạo nên một làn sóng mới cho ngành mỹ phẩm Việt.

Tú Thi cùng Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân trong khoá học khát vọng dẫn đầu

Tú Thi cùng Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân trong khoá học khát vọng dẫn đầu

Nữ doanh nhân trẻ 9x và tài năng vượt qua mọi rào cản

Nói về Tú Thi người ta cứ xuýt xoa mãi không thôi. Cô nàng từng góp mặt trong top Gương mặt xuất sắc năm 2018 và vinh danh NPP tại Wings Up. Thế nhưng đối với cô, tất cả chỉ là khởi đầu. Mới đây cô cũng xuất hiện cực lộng lẫy tại lễ ra mắt sản phẩm Cấy trắng Body. Một lần nữa ở buổi lễ này, cô được xướng tên một trong những NPP xuất sắc và được thưởng doanh số.

Có lẽ Tú Thi là cô gái kiên trì, bền bỉ theo đuổi thành công mà không bao giờ nản chí

Có lẽ Tú Thi là cô gái kiên trì, bền bỉ theo đuổi thành công mà không bao giờ nản chí

Chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng vào tương lai của cô nàng và thương hiệu CC White. Với những cống hiến bền bỉ của mình, chắc chắn cô còn tiến rất xa.

Doanh nhân tài sắc chúc cho Tú Thi luôn bước trên con đường kinh doanh trải thảm hoa hồng nhé!

Quỳnh Ngô