Võ Tấn Tài – Bắt kịp trào lưu làm nên thương hiệu Tpro Shop

Vào nghề được 7 năm, Võ Tấn Tài đa nhanh chóng trở thành một trong những ông vua trong làng xe độ. Từ nhiều thập kỉ trước chiếc xe đã trở thành tài sản quý giá của nhiều gia đình. Là thứ thể hiện đẳng cấp, giá trị cũng như cá tính của mỗi người. Từ đó nghề “độ xe” ra đời, trở thành trào lưu của những năm gần đây. Bắt kịp trào lưu đó, Võ Tấn Tài đã làm nên thương hiệu của riêng mình. Vốn nhanh nhẹn, nhạy bén anh đã có một cửa hàng mang tên Tpro Shop với 15 nhân viên của riêng mình.

Một trong những sản phẩm của Võ Tấn Tài

Một trong những sản phẩm của Võ Tấn Tài

Võ Tấn Tài với châm ngôn làm việc “Luôn luôn thấu hiểu khách hàng”.

Để độ được chiếc xe thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Anh phải học hỏi, trau dồi rất nhiều kinh nghiệm và kĩ năng. Để thay thế một chiếc pô, một khung xe, thậm chí cả dây ga và dây công tơ mét không dễ chút nào vì những món đồ này rất đắt và khan hiếm. Hơn nữa, người thích dòng xe này cũng rất kén chọn và khó tính. Nhưng Võ Tấn Tài chưa bao giờ ngần ngại, anh luôn làm việc hết mình. Châm ngôn làm việc “Luôn luôn thấu hiểu khách hàng” là kim chỉ nan của anh.

Chính vì thấu hiểu khách hàng nên cửa hàng của anh lúc nào cũng đông khách

Chính vì thấu hiểu khách hàng nên cửa hàng của anh lúc nào cũng đông khách

Anh chia sẻ “Để khách hàng vui vẻ, anh luôn đổi mới sản phẩm và khâu hậu mãi khách phải tốt”. Sự hài lòng của khách hàng là sống còn đối với anh.

Vượt qua khó khăn khẳng định thương hiệu Tpro Shop

Vốn là nghề làm dâu trăm họ, như một lẽ tất yếu anh đối mặt với áp lực cạnh tranh rất lớn. Khẳng định vị trí của mình so với hàng chục, hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn của hàng khác. Nhưng Võ Tấn Tài chẳng bao giờ bỏ cuộc mà luôn thích nghi với sự vận chuyển của thời đại để vươn lên. Đại dịch COVID 19 vừa qua, Tpro Shop đã có những ưu đãi như tặng nhớt hộp số khi thay nhớt máy, miễn phí vệ sinh khi thay nhớt hoặc thay lốp. Nhờ vậy mà cửa hàng đã phần nào phục hồi.

Sản phẩm mà anh sử dụng cho khách hàng

Sản phẩm mà anh sử dụng cho khách hàng

Võ Tấn Tài – Mềm dẻo trong quản lí, luôn hướng đến tương lai

Là một người luôn cầy toàn trong công việc với số lượng nhân viên không hề nhỏ. Nhưng anh luôn có những chiến thuật quản lí một cách hiệu quả. Bởi bản chất công việc không thể đi chậm so với thời đại. Anh luôn tập trung vào sự tận tụy, mềm dẻo và quan tâm chân thành nhất đến nhân viên của mình. Anh tâm sự “Đây chẳng phải là chiến thuật gì cả. Võ Tấn Tài muốn tạo cho mọi người một môi trường làm việc tốt nhất. Như vậy công việc sẽ đạt được hiểu quả tốt nhất”.

Với dự định trong tương lai sẽ mở một chuỗi cửa hàng hệ thống xe độ. Anh luôn cố gắng hàng ngày để nâng cao tay nghề của bản thân cũng như trình độ của nhân viên. Hi vọng trong tương lai anh sẽ sớm trở thành “ông vua trong làng xe độ”.

Anh Tài cùng nhân viên ở Tpro Shop

Anh Tài cùng nhân viên ở Tpro Shop

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0333.333.933

Địa chỉ: 672 Trường Chinh, phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tạp chí Doanh Nhân Tài Sắc xin cảm ơn những chia sẻ của anh. Chúc cho anh ngày càng thành công hơn và mở thêm được nhiều chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như là toàn quốc.

Quang Hùng