9X Aley Nguyen ” Tình yêu hay sự nghiệp”

9X Aley Nguyen, một thời các bạn ai cũng đã từng nghe với cái tên ấy. Sau 4 năm cái tên này dần chìm hẳn vì sao…? Thật ra thời gian đang nổi trên mạng xã hội như thế, nhưng bùng một phát Aley lại mất tích và chọn lùi về phía sau để định hướng cho tương lai sau này của mình.

“Vì nổi lúc này, sẽ có những người sau nổi lên, mạng xã hội mà. Aley có lẽ già hơn số tuổi, tính hay suy nghĩ rất nhiều và sâu xa lắm. Đôi khi vì nó mà tự mình làm mệt nhưng rồi mỉm cười chẳng dám than”. – Aley chia sẻ.

Nhan sắc của Aley xinh đẹp dịu dàng sau 4 năm trở lại gần đây

                Nhan sắc của Aley xinh đẹp dịu dàng sau 4 năm trở lại gần đây

Về chuyện tình cảm! Tại sao vẫn chưa thấy Aley quen ai? Tin đồn Aley có đại gia?

Đi làm về mệt chỉ thích lướt web xem phim, không thì shopping online. Aley không check tin nhắn người lạ thì lấy đâu ra quen Đại Gia. Buồn cười nhất là hôm bữa Aley lại thấy hình ảnh mình trên một group hỏi thông tin về mình và kèm theo nội dung “Bà này hoàn hảo mà chẳng thấy quen ai?”.

Nhan sắc xinh đẹp của 9X Aley Nguyen

Nhan sắc xinh đẹp của 9X Aley Nguyen

Thật ra, Aley cũng có đã mở lòng với một người. Nhưng lần này Aley chọn yêu kín không muốn ồn ào. Vậy mà tụi mình cũng hạnh phúc lắm. Cho đến khi công việc ập tới. Aley chuyên tâm làm 3-4 công việc lúc ấy. Cứ có thu nhập là Aley đâm đầu làm.

Em chọn “Sự Nghiệp” nhưng trong sự nghiệp có “ANH”

Đúng là thời điểm 9X Aley Nguyen bắt đầu gầy dựng sự nghiệp một cách nghiêm túc, lâu dài thì anh ấy lại đẩy cô ấy vào thế khó “chọn một trong hai”.

Thật khó để chọn giữa Tình Yêu và Sự Nghiệp

Thật khó để chọn giữa Tình Yêu và Sự Nghiệp

Thật ra, những cố gắng hiện tại của mình đều xuất phát bởi tình yêu. Mình muốn lâu dài và ổn định cho tương lai, nhưng người ta không đủ kiên nhẫn để chờ..thì mình chịu. Aley ước mình may mắn có thể bắt đầu sự nghiệp mà vừa có được tình yêu. Nhưng khi Aley yêu ai, thì sẽ luôn cố gắng hết mình sắp xếp để mọi thứ dung hòa.

“Ví dụ như những ngày đặc biệt Aley có thể bỏ hết mà đi chơi xa, stress công việc quá thì lại lăn vào bếp. Nhưng mình chỉ có thể off vài ngày thôi. Chứ làm sao mình cứ hồn nhiên, bỏ bê công việc thế mãi được. Mình thật sự cần một người hiểu tính chất công việc của mình hơn là trách móc”.  Aley tâm sự.

“NÊN ALEY ĐÃ DỨT KHOÁT CHỌN SỰ NGHIỆP”.

"Aley vẫn sống tốt và lo được cho bản thân tới giờ". Aley tâm sự

“Aley vẫn sống tốt và lo được cho bản thân tới giờ”. Aley tâm sự

Phương châm sống của 9X Aley Nguyen

Nhân dịp 20/10 này. Aley mong các chị em luôn mạnh mẽ đặc biệt phải luôn tự Lập. Hãy cứ làm khi còn trẻ đi . Nhưng cũng để ý đến sức khoẻ bản thân nhé, mình đi đường dài mà.

“Đàn bà phải tự chủ kinh tế thì mới có THẾ mà nói TO”.

“Đàn bà phải tự chủ kinh tế thì mới có THẾ mà nói TO”.

Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn những chia sẻ của Aley và chúc cho Aley sẽ đạt được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

Trúc Mai