CEO Gia Linh: Từ đam mê tuổi teen đến vị trí CEO thẩm mỹ viện

0
318
CEO Gia Linh: Từ đam mê tuổi teen đến vị trí CEO thẩm mỹ viện
CEO Gia Linh: Từ đam mê tuổi teen đến vị trí CEO thẩm mỹ viện

CEO Gia Linh – bước đầu dấn thân vào ngành thẩm mỹ 

CEO Gia Linh hiện đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô thường được biết đến với cương vị là nữ doanh nhân trẻ tài năng. CEO trẻ tiếp cận công việc kinh doanh từ khá sớm. Ngay từ năm 18 tuổi, cô đã tham gia đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng. Cô theo đuổi ngành thẩm mỹ để hiện thực hóa ước mơ tuổi teen của mình và lan tỏa tình yêu cái đẹp đến với công chúng.

Gia Linh – CEO của Mekari Beauty Center
Gia Linh – CEO của Mekari Beauty Center

Hiện tại, dù chỉ mới 24 tuổi, Gia Linh đã đạt được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ. Không dừng lại ở công việc đầu tư, vừa qua Gia Linh đã dấn thân vào ngành thẩm mỹ. Cô đang đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành của thẩm mỹ viện Mekari Beauty Center.

Mối quan tâm đến ngành thẩm mỹ từ năm 15 tuổi

CEO Gia Linh có ước mơ làm trong ngành thẩm mỹ từ nhỏ. Để hiện thực hoá ước mơ, năm 15 tuổi, cô bắt đầu tìm hiểu về ngành này. Được biết, nữ doanh nhân sinh ra trong một gia đình có điều kiện. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ có ý định dựa dẫm vào người thân để đạt được ước muốn. Vì vậy, vị trí CEO của cô ngày hôm nay hoàn toàn là kết quả từ những nỗ lực của chính bản thân cô.

Gia Linh truyền cảm hứng về sắc đẹp tới công chúng
Gia Linh truyền cảm hứng về sắc đẹp tới công chúng

Gia Linh chỉ vừa bắt đầu công việc trong ngành thẩm mỹ từ 3 tháng vừa qua. Cô điều hành thẩm mỹ viện Mekari Beauty Center – đơn vị chuyên về truyền trắng và tiêm chỉnh dung. Gia Linh chia sẻ rằng, bản thân cô là người yêu cái đẹp. Vì vậy cô quyết định theo đuổi ngành thẩm mỹ nhằm truyền cảm hứng về sắc đẹp đến với mọi người.

 Gia Linh truyền cảm hứng về sắc đẹp tới công chúng

CEO Gia Linh định vị thương hiệu thẩm mỹ trên thị trường

Thẩm mỹ là một trong những ngành có tính cạnh tranh rất cao ở thời điểm hiện tại. CEO Gia Linh đặc biệt chú trọng vào định vị và phát triển thương hiệu cho thẩm mỹ viện của mình. Với vai trò là giám đốc điều hành, Gia Linh khẳng định rằng, để phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp thì cần phải có chiến lược nhất định. 

Nhan sắc của nữ doanh nhân trẻ tuổi
Nhan sắc của nữ doanh nhân trẻ tuổi

Bằng tầm nhìn của một doanh nhân trẻ, Gia Linh cho biết việc củng cố thương hiệu đòi hỏi một quá trình lâu dài và bền bỉ. Nó bắt đầu từ giai đoạn đặt ra chiến lược. Tiếp đó là triển khai và duy trì chiến lược. Điều này yêu cầu doanh nghiệp phải có tầm nhìn xa và thấu hiểu thị trường. Từ đó, cô sớm để mắt đến các phương án truyền thông cho thương hiệu của mình.

Tạo cơ hội cho nhân viên phát triển

CEO Gia Linh hiện đang đảm nhiệm rất nhiều vai trò. Điều hành thẩm mỹ viện không phải là công việc duy nhất của cô. Do đó, cô luôn chú ý phân chia thời gian hợp lý cho mỗi vai trò. Đối với công việc ở thẩm mỹ viện nói riêng, cô chia sẻ và trao quyền làm việc cho các nhân viên. Đây là điều để cô tạo điều kiện cho nhân viên làm việc và phát triển hiệu quả hơn. 

CEO Gia Linh đẹp rạng ngời
CEO Gia Linh đẹp rạng ngời

Doanhnhantaisac.vn cảm ơn CEO Gia Linh vì những chia sẻ vô cùng tâm huyết. Chúc bạn luôn tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp!

Hồng Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here