Thẩm mỹ Kim Hương hợp tác phát triển cùng thương hiệu mỹ phẩm DrLacir

Thẩm mỹ Kim Hương được biết đến là một trong những thẩm mỹ đi đầu về phun xăm phong thủy và chăm sóc da chuẩn y khoa nổi tiếng tại Thành phố Thủ Đức. Giữa vô vàng thẩm mỹ viện, spa trên thị trường làm đẹp nhưng Thẩm mỹ Kim Hương lại nhận được sự ưu ái từ khách hàng nhờ phác đồ điều trị và chăm sóc da theo đúng chuẩn Y Khoa. Đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Kim Hương là Tập đoàn đa ngành về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho người Việt - Phạm Kim Group.

0
297

Master Kim Hương – Giám đốc phát triển khách hàng của Tập đoàn Phạm Kim Group

Master Kim Hương – Nhà sáng lập và điều hành thẩm mỹ Kim Hương chia sẻ: “Định hướng phát triển của thẩm mỹ viện Kim Hương sẽ là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu về làm đẹp và chăm sóc da chuẩn Y Khoa. Ngay từ những ngày đầu thành lập thẩm mỹ, Hương rất chú đầu tư vào việc xây dựng các phác đồ, cơ chế điều trị đối với các dịch vụ về da nơi đây.”

Đứng trước thực trạng khách hàng muốn làm đẹp nhưng lại hoàn toàn thiếu kiến thức về nó. Dẫn tới hàng loạt hệ lụy gây ra bởi những phương pháp làm đẹp từ kem trộn hay làm đẹp bằng rượu thuốc tái tạo. Với cái “tâm” và cái “đức” của một bác sĩ làn da, Kim Hương luôn mong muốn sẽ thay đổi được tư duy và cái nhìn nhận khách hàng trong việc chăm sóc làn da. Chính vì vậy, Master Kim Hương đã quyết định lựa chọn đồng hành cùng DrLacir – thương hiệu mỹ phẩm xanh của Phạm Kim Group. Với cương vị là Giám đốc phát triển khách hàng, chị mong muốn được lan tỏa giá trị làm đẹp tiên tiến, hiện đại này đến gần hơn với khách hàng.

Kim Hương trực tiếp soi da và tư vấn làm đẹp
Kim Hương trực tiếp soi da và tư vấn làm đẹp

Ngày hội tư vấn chăm sóc da miễn phí tại Thẩm mỹ Kim Hương

Vừa qua Kim Hương đã tổ chức thành công chương trình thăm khám và soi da miễn phí tại thẩm mỹ viện với đồng hành và tham gia của các chuyên gia DrLacir. Xuyên suốt hoạt động tư vấn soi da đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, lão hóa ngược nhưng chưa biết cách chăm sóc da đúng cách cũng như chưa tìm được giải pháp chữa trị phù hợp. Dưới sự tư vấn, soi da và thăm khám chi tiết, khách hàng sẽ tìm được cho mình phương hướng chăm sóc da cũng như liệu trình phù hợp.

Chương trình được diễn ra từ ngày 13 - 14/10 tại Thẩm mỹ Kim Hương
Chương trình được diễn ra từ ngày 13 – 14/10 tại Thẩm mỹ Kim Hương

Kim Hương chia sẻ, “Chương trình được tổ chức là cơ hội, là dịp để lan tỏa hình ảnh DrLacir đến với nhiều khách hàng hơn, giúp khách hàng hiểu được làn da của mình, tiếp cận với những sản phẩm chất lượng và chăm sóc da phù hợp nhất.”

Kim Hương vinh dự tốt nghiệp chương trình huấn luyện chuyên gia chăm sóc da quốc tế ITF
Kim Hương vinh dự tốt nghiệp chương trình huấn luyện chuyên gia chăm sóc da quốc tế ITF

Bác sĩ làn da Kim Hương cùng sứ mệnh lan tỏa và nhân bản cái đẹp

Vừa qua Kim Hương đã vinh dự được tham gia chương trình tu nghiệp nghỉ dưỡng ở Hàn Quốc do Tập đoàn Phạm Kim Group tổ chức. Việc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và tận mắt chứng kiến được quy trình sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa. Kim Hương chia sẻ: “ Tôi rất vui và tự hào khi có cơ hội tiếp xúc và lĩnh hội những kiến thức, xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc. Sứ mệnh, trách nhiệm của tôi là truyền đạt lại kiến thức và phương pháp làm đẹp đến với chị em thông qua những sản phẩm chất lượng.”

Khóa tu nghiệp nghỉ dưỡng dành cho 200 lãnh đạo kiệt xuất do Phạm Kim Group tổ chức
Khóa tu nghiệp nghỉ dưỡng dành cho 200 lãnh đạo kiệt xuất do Phạm Kim Group tổ chức

Là phụ nữ ai cũng có ước muốn được xinh đẹp, được tự chủ, độc lập với cuộc sống của chính mình. Chính vì thế Kim Hương mong muốn bản thân và câu chuyện kinh doanh của mình sẽ là nguồn cảm hứng và động lực để các chị em, các mẹ hãy mạnh dạn thay đổi để đổi cuộc sống, thay đổi diện mạo của mình. DrLacir không chỉ mang đến vẻ đẹp về làn da, DrLacir còn mang đến sự thịnh vượng và giàu có cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Với cương vị là Giám đốc phát triển khách hàng của Tập đoàn Phạm Kim Group, Kim Hương mong muốn sẽ có cơ hội được đồng hành và phát triển cùng mọi người trên hành trình kiến tạo vẻ đẹp và giá trị cho chính mình. Khi gia nhập hệ thống kinh doanh, các bạn sẽ được đào tạo tất cả các kỹ năng và kiến thức. Chỉ cần có đam mê, ý chí, Phạm Kim Group sẽ giúp bạn chinh phục được sự xinh đẹp và thịnh vượng mà bất kể người phụ nữ nào cũng mong muốn có được.

Giám đốc PTKH Kim Hương cùng nữ chủ tịch Tập đoàn Phạm Kim Group
Giám đốc PTKH Kim Hương cùng nữ chủ tịch Tập đoàn Phạm Kim Group

Cảm ơn, chị Kim Hương đã dành thời gian chia sẻ cùng Doanh Nhân Tài Sắc. Chúc cho chị Kim Hương và thẩm mỹ viện sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

 Kim Hiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here