CEO Kim Huỳnh – Người truyền tải giá trị

0
1725
CEO Kim Huỳnh - Người truyền tải giá trị
CEO Kim Huỳnh - Người truyền tải giá trị

CEO Kim Huỳnh – Giấc mơ lan tỏa lối sống lành mạnh

CEO Kim Huỳnh còn được biết đến với cái tên Đoàn Nguyễn Kim Huỳnh. Người mẹ 8X hiện đang hoạt động trong lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. Bên cạnh đó, cô còn là một mẫu ảnh cho hàng loạt các tạp chí lớn nhỏ trong nước. Trong phương châm sống của mình, Kim Huỳnh chia sẻ :”Đừng cố gắng trở thành người thành công mà hãy cố gắng trở thành người có giá trị.” Đối với cô, một người lan tỏa giá trị sẽ mang đến những thông điệp đầy tích cực đến với cộng đồng.

Huấn luyện viên Kim Huỳnh với khát vọng lan tỏa giá trị
Huấn luyện viên Kim Huỳnh với khát vọng lan tỏa giá trị

Cơ duyên trở thành CEO tại AZCoach sau 15 năm

CEO Kim Huỳnh trước đây là một giáo viên dạy Toán tại trường cấp 2. Cô đã đồng hành với nghề trong suốt 15 năm. Nhưng trong giai đoạn sau sinh, cô nhận thấy bản thân bị thừa cân và phải trải qua nhiều phương pháp nhưng vẫn không thành công. Cho đến khi hiểu về cách ăn uống khoa học kết hợp với quá trình tập thể dục điều độ. Điều đó đã giúp cho Kim Huỳnh có một vóc dáng thon gọn và sức khỏe được cải thiện hơn. Vì thế, Kim Huỳnh cảm thấy cô nên lan tỏa cho thật nhiều người biết về phương pháp này. Đây chính là một hành trình tích cực và có giá trị đối với cộng đồng. Chính vì vậy, Kim Huỳnh đã quyết định rời công việc cũ và tập trung toàn thời gian với công việc hiện tại.

Hành trình trở thành CEO AZCoach
Giáo viên Kim Huỳnh và hành trình trở thành CEO AZCoach

Hành trình vượt qua rào cản của một huấn luyện viên Yoga

CEO Kim Huỳnh không ít lần gặp phải những khó khăn trong chặng đường sự nghiệp. Chẳng hạn như, nhiều người đã trải qua nhiều phương pháp giảm cân nhưng họ gặp thất bại. Vì thế, họ không sẵn lòng để đón nhận thêm một phương pháp nào khác. Điều này khiến cho khóa học hướng dẫn ăn uống và tập luyện online của cô bị hoài nghi về tính hiệu quả. Nhưng với kinh nghiệm từ công việc cũ, cô đã thuận lợi thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của học viên.

Kim Huỳnh cảm thấy công việc hiện tại của mình vô cùng tốt. Cô có thể đảm bảo lối sống lành mạnh cho gia đình. Không chỉ vậy, cô còn giúp cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho rất nhiều người khác nữa.

Huấn luyện viên Yoga dinh dưỡng
Huấn luyện viên Yoga dinh dưỡng

CEO Kim Huỳnh và khát vọng lan tỏa thông điệp giá trị đến với cộng đồng

Kim Huỳnh tâm sự: “Để bản thân làm được nhiều việc trong ngày thì tôi thường đi ngủ sớm và dậy sớm từ 5 giờ. Bên cạnh đó, vào cuối tuần, tôi sẽ sắp xếp kế hoạch cụ thể cho 1 tuần tiếp theo. Từ đó, tôi có thể thu xếp ổn thỏa và cân bằng được công việc và cuộc sống.” Trong tương lai, Kim Huỳnh vẫn mong muốn trao đi giá trị cho nhiều người hơn nữa. Đồng thời, cô sẽ hợp tác đào tạo thêm nhiều HLV Yoga – dinh dưỡng để xây dựng nên một đội ngũ cùng chung chí hướng, mục tiêu với mình. Ngoài ra, cô đang trau dồi thêm ngoại ngữ để có thể phát triển công việc này ra quốc tế.

“Đừng cố gắng trở thành người thành công mà hãy cố gắng trở thành người có giá trị” – Kim Huỳnh
“Đừng cố gắng trở thành người thành công mà hãy cố gắng trở thành người có giá trị” – Kim Huỳnh

Cảm ơn CEO Kim Huỳnh đã nhận lời mời tham gia phỏng vấn và có những chia sẻ mang năng lượng tích cực. Doanh Nhân Tài Sắc chúc chị có thật nhiều sức khoẻ và luôn có thể tiếp tục hành trình tạo giá trị của mình đến với cộng đồng.

Kim Ngân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here