Ngọc Anh – Bóng hồng “làng dấu” cháy với đam mê

0
2914

Bóng hồng làng dấu và việc kinh doanh khắc dấu của cô nàng

Bóng hồng làng dấu là tên thân mật mà mọi người trong giới ưu ái đặt cho cô nàng. Tên thật của cô là Lê Thị Ngọc Anh. Cô nàng sinh năm 1991 và hiện đang sinh sống, làm việc tại Yên Bái. Với vẻ ngoài xinh xắn, Ngọc Anh được xem là một trong những “bông hậu” của giới làm dấu. Hiện tại, cô nàng đang kinh doanh trong ngành khắc dấu. Và đó cũng là đam mê mà Ngọc Anh luôn muốn theo đuổi.

Bóng hồng làng dấu sở hữu nhan sắc xinh xắn, ngọt ngào
Bóng hồng làng dấu sở hữu nhan sắc xinh xắn, ngọt ngào

Bóng hồng hiếm hoi trong làng khắc dấu

Bóng hồng làng dấu có lẽ còn khá mới mẻ trong ngành khắc dấu ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, trong giới làm dấu hiện nay đa số chỉ có nam và những người có tuổi theo đuổi. Rất ít những cô gái trẻ có niềm đam mê với công việc này. Lý do để Ngọc Anh gắn bó với nghề là vì công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo. Và những điều đó cũng phù hợp với tính cách và sở thích của cô nàng.

Cô gái trẻ nhỏ nhắn nhưng đầy đam mê với nghề
Cô gái trẻ nhỏ nhắn nhưng đầy đam mê với nghề

Bóng hồng làng dấu đem chữ “Tâm” đến với từng sản phẩm

Ngọc Anh luôn tìm tòi và nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Cô nàng chia sẻ: “Trong công việc có tài năng thôi là chưa đủ. Cần phải có sự chăm chỉ, cố gắng và làm việc bằng cả cái tâm”. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong kinh doanh. Cùng với đó là sự phục vụ và chăm sóc tận tâm. Việc kinh doanh của cô nàng đang càng ngày phát triển và được khách hàng tin yêu ủng hộ.

Cô nàng tâm huyết với những sản phẩm mình làm ra
Cô nàng tâm huyết với những sản phẩm mình làm ra

Những dự định cho tương lai sắp tới

Bóng hồng làng dấu luôn thúc đẩy bản thân cố gắng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Theo Ngọc Anh, làm việc cần phải chăm chỉ. Người làm việc chăm chỉ sẽ đánh bại người tài năng khi người tài năng làm việc không chăm chỉ. Trong tương lai, cô nàng vẫn sẽ cố hết sức theo đuổi đam mê của mình. Tiếp tục tìm tòi, học hỏi và cập nhật những kỹ năng, công nghệ hiện đại. Tất cả vì một mục đích mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Ngọc Anh cố gắng hoàn thiện bản thân và sự nghiệp
Ngọc Anh cố gắng hoàn thiện bản thân và sự nghiệp

Doanh nhân tài sắc xin chân thành cảm ơn những chia sẻ vô cùng sâu sắc của Ngọc Anh. Chúc Ngọc Anh sớm gặt hái được thành công với những dự định của bản thân trong tương lai nhé!

Thu Ngọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here