CEO Ngô Thanh Thùy – Ngọt ngào nhưng cũng đầy can trường

CEO Ngô Thanh Thùy – cô gái sở hữu một vẻ ngoài dịu dàng và sang trọng. Trái ngược với vẻ bề ngoài, cô nàng 9x này chính là một chiến binh đích thực trên thương trường. Cô sở hữu tấm bằng cử nhân ngành tài chính – ngân hàng tại một trường đại học ở Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp được 1 năm thì cô nhận thấy rằng nên đặt ra một mục tiêu cụ thể cho chính bản thân mình. Và từ đây, hành trình trên con đường sự nghiệp của cô rẽ sang một hướng mới. Và giai đoạn chuyển mình này chinh là cơ hội để cô phát huy năng lực của mình.

Không chỉ xinh đẹp mà còn tài giỏi.

Không chỉ xinh đẹp mà còn tài giỏi.

Một bông hoa đẹp là một bông hoa biết tỏa hương

CEO Ngô Thanh Thùy chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói trên. Cô nhận thấy niềm đam mê thời trang đang cháy bỏng trong mình và không ngừng thôi thúc mình phải hiện thực hóa niềm đam mê ấy. Cô tâm sự rằng “May mắn sao trời sinh cho mình sự gan dạ không giống ai nên cứ thấy thích là muốn làm cho bằng được”. Và đương nhiên, không một ai có thể nỡ phụ lòng một cô gái với trái tim đầy nhiệt huyết này. Dấu mốc cho sự nỗ lực trên con đường chinh phục ước mơ của cô là cửa hàng đầu tiên trên phố Hàng Lược. Thành công tiếp nối thành công, nàng CEO xinh đẹp này tiếp tục mở được cửa hàng thứ hai cho mình trên phố Huế.

Cận cảnh nhan sắc mặn mà của CEO Ngô Thanh Thùy.

Cận cảnh nhan sắc mặn mà của CEO Ngô Thanh Thùy.

Bằng sự tinh tế và nhạy bén vốn có, cô bắt kịp xu hướng thời đại về nhu cầu tiêu dùng của khách hàng và chuyển hẳn sang hình thức kinh doanh online. Việc chuyển đổi khá liều lĩnh này đã giúp cô gặt hái được một bước tiến tích cực. Không chỉ đẩy mạnh doanh thu mà còn tiết kiệm được một khoảng chi phí cho cửa hàng và nhân lực.

Điều tất yếu trong kinh doanh chính là sự nhạy bén.

Điều tất yếu trong kinh doanh chính là sự nhạy bén.

Bông hoa cũng không tránh khỏi những lần rơi cánh

May mắn là cho đến hiện tại, con đường CEO Ngô Thanh Thùy đang đi vẫn khá suôn sẻ. Thế nhưng để có được hiện tại, cô đã phải trải qua những tháng ngày đơn độc chiến đấu. Những ngày đầu chập chững kinh doanh, một tay cô lo chu toàn mọi việc. Từ quản lý, mẫu ảnh cho đến đảm nhận công việc lên đơn và gói hàng, cô nàng có thể “cân” tất!

Cô nàng vạn năng.

Cô nàng vạn năng.

Cô bị kéo vào guồng quay của công việc đến nỗi không còn thời gian cho chính mình. Những bữa ăn vội vã cũng dần biến mất, thế chỗ cho mớ công việc còn tồn đọng. Không thể nào có một giấc ngủ ngon vì quẩn quanh trong đầu những suy nghĩ về cửa hàng. “Món này mình đã đóng gói kĩ chưa?”, “Liệu khách nhận được có thích không?”…. Vô vàn những áp lực đè lên vai khiến cô gái bé nhỏ này sụt đến hơn 4 kí trong khoảng thời gian tuy ngắn ngủi mà gian nan đó. Bởi quỹ thời gian hạn hẹp mà cô cũng không còn tâm sức cho những mối quan hệ xung quanh. Đó chính là điều mà CEO Ngô Thanh Thùy hối tiếc nhất.

CEO Ngô Thanh Thùy – “Tôi vẫn sẽ luôn rực rỡ như thế và còn hơn cả thế”

Có những lúc rất mệt mỏi nhưng không bao giờ cô cho phép mình bỏ cuộc. Cuộc sống này khắc nghiệt và rất không công bằng. Nếu chúng ta không tự cố gắng thì sẽ chẳng ai cố gắng thay phần mình cả. Đó là những điều mà cô dùng để cổ vũ bản thân khỏi sự gục ngã. Thành công là thế nhưng cô không bao giờ cho phép mình được ngủ quên trên chiến thắng. Cô luôn tự nhắc mình rằng phải không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng thì mới có thể tiến xa hơn được. Bên cạnh đó, cô cũng luôn tự nhắc nhở mình rằng đừng bao giờ quên việc phải yêu thương bản thân và dành thời gian cho những mối quan hệ thân thiết xung quanh.

Mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cảm ơn CEO Ngô Thanh Thùy vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Doanh nhân tài sắc.

Mong rằng cuộc sống và sự nghiệp của chị sẽ luôn rạng rỡ như chính chị.

Xuân Đào – Bảo Nhi